หมวด อาหารการกิน » กระทู้ที่ 569496
สัมผัสสุนทรียรสแห่งการดื่มชาเขียวญี่ปุ่น ด้วย Tea Forte's Matcha Collection

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

29/12/2017
17:12:37
171.96.203.209


Tea Forte ชวนสัมผัสสุนทรียะแห่งพิธีชงชาญี่ปุ่นที่ผสานเข้ากับประสบการณ์หรูหราเหนือระดับ ด้วยชุดชงชาที่ประกอบด้วยถ้วยชามัทฉะ Ceremonial Matcha Bowl และชาเขียวมัทฉะ Matcha Single Steeps(R) ซึ่งคัดสรรจากต้นชาออร์แกนิคที่ปลูกใต้ร่มเงาและเก็บเกี่ยวในฤดูใบไม้ผลิ ก่อนนำมาบดด้วยครกหิน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับประกอบพิธีชงชาญี่ปุ่น หรือชาโนยุ (Chanoyu) อันเป็นธรรมเนียมที่สืบทอดมายาวนานหลายร้อยปี และมีกรรมวิธีที่ช่วยฝึกสมาธิได้เป็นอย่างดี

"การเปิดตัว Tea Forte's Matcha Collection แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราเพื่อการมีสุขภาพที่ดี ด้วยการทุ่มเทรังสรรค์ชาที่มีคุณประโยชน์ต่อทั้งร่างกายและจิตใจ" ไมเคิล เกเบรล ซีอีโอของ Tea Forte กล่าว "นอกจากมัทฉะของเราจะมีคุณภาพดีเยี่ยมแล้ว เรายังผสมชาจนได้มัทฉะที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ถึง 4 รสชาติ โดยชา Single Steeps Matcha แบบบรรจุซองพร้อมชงของเรานั้น เหมาะสำหรับการดื่มระหว่างทำงาน เดินทาง หรือพกติดตัวเพื่อสร้างความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าได้ทุกเวลา"

ถ้วยชงชาของเราเป็นงานฝีมือ เช่นเดียวกับแปรงไม้ไผ่และช้อนไม้ไผ่ตักผงชา ซึ่งจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการดื่มชามัทชะผสมระดับพรีเมียมที่ปราศจากกลูเตน ถูกต้องตามหลักโคเชอร์และมังสวิรัติ ทั้งยังมีรสชาติที่หลากหลาย ได้แก่

มัทฉะบริสุทธิ์ - อร่อยได้ทั้งร้อน อุ่น เย็น หรือผสมนมตามชอบ

มัทฉะช็อกโกแลต - รสชาติของโกโก้และวานิลลาที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เพื่อความกระปรี้กระเปร่าและผ่อนคลาย

มัทฉะมะพร้าว - ฉีกความจำเจในการดื่มชาเขียวมัทฉะ ด้วยรสสัมผัสของมะพร้าวหอมมันที่สร้างบรรยากาศเขตร้อน

มัทฉะขิง - ชาเขียวสีมรกต มาพร้อมกับคุณประโยชน์จากขิงที่ช่วยสร้างความอบอุ่น

จายมัทฉะ (CHAI MATCHA) - การรวมกันของชาคลาสสิค 2 ชนิด ได้แก่ ชาจายรสจัดจ้าน และ ชาเขียวมัทฉะบริสุทธิ์

นอกจากรสชาติที่โดดเด่นและเป็นที่น่าหลงใหลแล้ว มัทฉะยังมีประโยชน์ต่อร่างกาย โดยชาแบบอื่นจะใช้ใบชาชงกับน้ำร้อนจึงจะได้สารสกัดต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งแตกต่างจากการดื่มมัทฉะที่เป็นการดื่มชาทั้งใบ นอกจากนี้ มัทฉะเกรดสูงของเรายังปลูกอยู่ในร่มเงาหลายสัปดาห์ก่อนที่จะเก็บเกี่ยว ซึ่งเพิ่มคลอโรฟิลล์และทำให้มีสีมรกตเข้ม Tea Forte ภูมิใจที่ได้นำเสนอเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพนี้แก่คนรุ่นใหม่ที่รักการดื่มชา

คอลเลคชั่นมัทฉะมีจำหน่ายแล้วตามร้านค้าชั้นนำ และทางออนไลน์ teaforte.com ในราคาเริ่มต้นที่ 35 ดอลลาร์

ติดตาม Tea Forte ได้ที่ @teaforteofficial

เกี่ยวกับ TEA FORT?

พิธีการชงชาที่ผู้ดื่มชานั่งลงอย่างสงบนิ่งเพื่อจิบชารสเลิศนั้นไม่ต่างกับการแสวงหาความสงบสุขในรสชาติ ชาที่ปลูกและผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันจากแหล่งวัตถุดิบที่สมบูรณ์แบบ ตลอดจนถุงชาทรงพีระมิดที่ได้รับการจดสิทธิบัตร และอุปกรณ์ดีไซน์สวยงามต่างๆ ช่วยดึงกลิ่นและรสที่ซ่อนอยู่อย่างล้ำลึก พร้อมกลั่นกรองเป็นชาบริสุทธิ์ไร้สิ่งเจือปนสู่ถ้วยชาทุกถ้วย เมื่อผสานกับความหรูหราที่แฝงอยู่ในทุกรสสัมผัส จึงทำให้ Tea Forte กลายเป็นเครื่องดื่มประจำวันที่สร้างความดื่มด่ำให้กับคอชาในกว่า 35 ประเทศ เชิญสัมผัสสุนทรียรสแห่งการดื่มชา Tea Forte ได้ ณ โรงแรม ร้านอาหาร รีสอร์ท และร้านค้าปลีกชั้นนำของโลก รวมถึง James Beard Foundation ซึ่ง Tea Forte ได้รับเลือกให้เป็นผู้คัดสรรชาแก่ทางมูลนิธิแต่เพียงผู้เดียว เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ teaforte.com

สื่อมวลชนติดต่อ: Christie Kozak
christie@learypr.com , โทร. 978.502.5747

รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/623287/Tea_Forte_Matcha_Collection.jpg
โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/457714/Tea_Forte_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ