หมวด อาหารการกิน » กระทู้ที่ 571225
ProWine Asia ตั้งเป้าเพิ่มมาตรฐานเพื่อความสำเร็จในปีที่สอง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

02/03/2018
11:55:20
27.145.147.15


- งานนิทรรศการไวน์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชั้นนำระดับโลกกลับมาอีกครั้ง พร้อมพรั่งด้วยผู้จัดนิทรรศการที่มากขึ้น พื้นที่เพื่อการชิม และมาสเตอร์คลาสอีกมากมาย

บรรดาซอมเมอลิเยร์ บาร์เทนเดอร์ ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและผู้เชี่ยวชาญในเรื่องไวน์ทั้งหลายจะได้รับความเพลิดเพลินในงานนิทรรศการสำหรับไวน์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่องาน ProWine Asia 2018 จะกลับมาจัดที่สิงคโปร์ เอ็กซ์โปอีกเป็นครั้งที่สอง ในระหว่างวันที่ 24 ? 27 เมษายน 2018 พร้อมมาตรฐานที่สูงขึ้น เพื่อให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่

ด้วยเนื้อที่จัดแสดงนิทรรศการเพิ่มขึ้นอีก 18% (เนื้อที่ประมาณ 7,500 ตร.ม.) ProWine Asia 2018 มีพื้นที่จัดงานสำหรับผู้จัดแสดงมากกว่า 300 ท่าน จาก 30 ประเทศทั่วภูมิภาค ซึ่งเพิ่มขึ้นมาถึง 16% จากปี 2016 และคาดหวังว่าจะมีผู้เข้าชมงานมากกว่า 9,000 คนจากหลากหลายประเทศ โดยพาวิลเลียนจากแต่ละประเทศนั้นรวมไปถึงออสเตรีย คาตาโลเนีย โครเอเชีย ฝรั่งเศส กรีซ อิตาลี โปรตุเกส ริโอฮา สิงคโปร์ และสเปน งานนิทรรศการนี้จะให้ผู้เข้าชมสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มที่มีความหลากหลายและมีความเป็นนานาชาติ เพื่อเข้าสู่ตลาดที่กำลังรุ่งเรือง และติดต่อสื่อสารกับผู้ผลิตและผู้จำหน่ายไวน์ได้

ProWine Asia 2018 จัดขึ้นร่วมกันระหว่าง Messe Duesseldorf Asia และ UBM โดยจะประกอบไปด้วย มาสเตอร์คลาสและงานสัมนา รวมไปถึงพื้นที่การชิม และเวิร์คชอปต่างๆ ตลอดจน วิทยากร ที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมตลอดการจัดงานทั้งสี่วัน สำหรับไฮไลท์ต่าง ๆ นั้นรวมไปถึงเวิร์คชอปการชิมไวน์แบบปิดตา การทำความเข้าใจระดับคุณภาพต่าง ๆ ของสาเก ร่วมค้นพบวิสกี้ และงานสัมนาเกี่ยวกับการเพาะปลูกองุ่นในพื้นที่เขตร้อนของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และการรับไวน์จากภูมิภาคเป็นรางวัล

"เราตื่นเต้นกับงาน ProWine Asia อย่างมาก งานนี้จะจัดขึ้นพร้อมกับวันครบรอบ 40 ปี ของ Food&HotelAsia โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 7,339 คน และมาสเตอร์คลาสอีก 600 คลาสจากงานนิทรรศการปีที่แล้ว" คุณเบียทริซ โฮ (Ms. Beattrice Ho) ผู้อำนวยการโครงการProWine Asia, Messe Duesseldorf Asiaกล่าว "จากงานวิจัยไวน์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นานาชาติ พบว่า ยอดขายไวน์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนั้นจะเพิ่มขึ้นอีก 2.8% จนถึงปี 2019[1] เราเชื่อว่า ProWine Asia เมื่อร่วมมือกับ FHA จะเจริญเติบโตมากขึ้นไปอีก รวมทั้งสร้างเครือข่ายใหม่ ๆ มากมายในวงอุตสาหกรรมไวน์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อาหาร และธุรกิจบริการ"

"เรามั่นใจว่าทั้ง ProWine Asia และ Food&HotelAsia นั้นกลับมาด้วยความยิ่งใหญ่ขึ้น และดีขึ้นในปีนี้ ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมสามารถมองหาโอกาสใหม่ ๆ ในการสร้างความสัมพันธ์ร่วมกับหุ้นส่วนทางธุรกิจที่น่าเชื่อถือ และการเชื่อมต่อกับผู้นำในตลาดอย่างมีความหมาย ตลอดจนเรียนรู้ถึงแนวโน้มใหม่ล่าสุด ที่ส่งผลต่อไวน์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ รวมไปถึงอาหาร และอุตสาหกรรมงานบริการ" คุณรูดอล์ฟ ลาเมยส์ (Mr. Rodolphe Lameyse) ผู้อำนวยการโครงการจาก Food & Hospitality ของ UBM กล่าว

ProWine Asia ถอดแบบมาจากงานนิทรรศการไวน์และเครื่องแอลกอฮอล์ที่ใหญ่ที่สุดของโลกอย่าง ProWein ในเมืองดึสเซลดอร์ฟ ประเทศเยอรมนี โดยคาดหวังที่จะนำเอาความทันสมัย ความเชี่ยวชาญ และการนำเสนอระดับโลกอย่างมีประสิทธิภาพที่มอบให้แก่ผู้จัดงาน มาสู่ประเทศสิงคโปร์และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

แชมเปญ เลานจ์

ในงาน ProWine Asia จะมีการจัดแสดงมรดกและวิธีการต่าง ๆ ของผู้ผลิตแชมเปญทั้ง 12 ราย ในส่วนพื้นที่แชมเปญ เลานจ์ โดยผู้เข้าร่วมสามารถสัมผัสประสบการณ์การผลิตแชมเปญชื่อดังได้อย่างไกล้ชิด เช่น Pierre Mignon, Cattier, Maxime Blin, Didier Chopin และอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกเหนือจากความรู้อันโดดเด่นที่ท่านจะได้รับเกี่ยวกับแชมเปญแล้ว ผู้เข้าร่วมงานยังสามารถเลือก และชิมแชมเปญ ไวน์ ตามความชอบส่วนตัวได้ ยิ่งไปกว่านั้นผู้เชี่ยวชาญิด้านไวน์จะเปิดคลาสเกี่ยวกับภูมิภาคต่าง ๆ ที่มีการผลิตแชมเปญ และจะนำเสนอข้อแนะนำเกี่ยวกับการเลือกแชมเปญอย่างถูกต้อง

การเข้าร่วมงานเป็นครั้งแรก

งานนิทรรศการครั้งนี้จะได้ต้อนรับผู้เข้าร่วมงานเป็นครั้งแรกจากหลากหลายประเทศ เช่น อาร์เมเนีย โครเอเชีย ไซปรัส และประเทศไทย นอกจากนี้ บริษัทที่มีชื่อเสียงอย่าง Clai Wines ก็จะเข้าร่วมงานนี้เป็นครั้งแรกเช่นกัน โดยมาพร้อมกับไวน์ออร์แกนิค ผลิตจากองุ่นท้องถิ่น เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีส่วนผสมจากแอปริคอต บลูเบอร์รี่ และแบล็กเคอร์แรนต์จากโรมาเนีย รวมไปถึงผู้ผลิตซิงเกิล มอลท์ วิสกี้จากเวลส์ อย่าง Penderyn Distillery

[1] ProWine Asia

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: www.prowineasia.com/sg

ร่วมสนทนาผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย :
PWA ? Facebook , LinkedIn , YouTube #ProWineAsia #ProWein

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามได้ที่:

จูเลียต เซง (Juliet Tseng)
UBM
โทร: +65 6233 6635
อีเมล: Juliet.Tseng@ubm.com

แอลวิน ซิม (Alvin Sim)
Messe Duesseldorf Asia
โทร: +65 6332 9621
อีเมล: alvin@mda.com.sg

Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180228/2067758-1-a
คำบรรยายภาพ - The Flying Winemaker, Eddie McDougall จะนำเสนอไวน์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ ProWine Asia 2018
Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180228/2067758-1-b
Logo
คำบรรยายภาพ - การจัดนิทรรศการจัดแสดงที่ ProWine Asia 2016 ดึงดูดผู้เข้าชมจากทั่วทุกมุมโลก

Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180228/2067758-1-c

คำบรรยายภาพ - Champagne Lounge แห่งแรกในเอเชียที่ ProWine Asia 2016

Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180228/2067758-1LOGO

คำบรรยายภาพ - ProWine Asia
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ