หมวด อาหารการกิน » กระทู้ที่ 571825
โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ ต้อนรับเมษาหน้าร้อนด้วยเมนูอาหารไทย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
ppapnonn

20/03/2018
16:48:21
171.6.90.233


แสดงผลโหวตหัวข้อ ""
โหวตฮอตฮิต อินเทรนด์สุดๆ กับกระแสละครพีเรียดดังจนฉุดไม่อยู่ จะหันซ้ายหันขวาก็เจอแต่ชุดไทย ออเจ้าทั้งหลายรู้หรือยังว่า โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์เค้าก็มีอาหารไทยเช่นกัน ใส่ชุดไทยมาทานข้าวแช่อาหารไทยต้อนรับช่วงเมษาหน้าร้อนกันได้ ที่ห้องอาหารริมรญา กับบรรยากาศแบบไทยๆ สามารถมาทานกันได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2561 นี้เท่านั้น สถานที่ก็ไม่ใกล้ไม่ไกล ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ สะดวกต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาตินี่เองค่ะ
โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ มีห้องอาหารไว้ให้บริการทั้งหมดถึง 6 ห้องอาหารด้วยกัน ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ยุโรป ด้วยพ่อครัวที่มากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ มาสรรสร้างเมนูคุณภาพให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยแบบคุ้มค่าเกินราคาอย่างแน่นอน ภายในห้องอาหารจะมีทั้งที่นั่งแบบส่วนรวม และที่นั่งแบบห้องส่วนตัว ซึ่งสามารถโทรติดต่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้อีกด้วย มีทั้งอาหารบุฟเฟต์กลางวัน บุฟเฟ่ต์ติ่มซํา บุฟเฟ่ต์นานาชาติ เมนูโปรโมชั่น เมนูตามสั่ง ของทอด เครื่องดื่ม ของหวาน เรียกได้ว่ามาที่เดียวคือครบ ทั้งคาวทั้งหวาน แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย
สามารถติดตามกันได้ที
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
chomoolin

25/06/2018
17:26:58
223.24.172.218
ยังไม่เคยลองอาหารไทยของที่นี่เลยค่ะ เคยลองแต่พวกบุเฟ่ต์เพราะเราชอบจองผ่าน mbk go แล้วมันมีส่วนลด ก็ไปลองที่นี่มาก็ดีนะคะ ของเยอะดี โดยเฉพาะของทะเลมันสดมาก รอบนี้ก็ว่าจะไปอีกค่ะ แต่คงไปลองอาหารไทยเพราะเอามาล่อขนาดนี้ น่าโดนมากค่ะ 55555
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ