หมวด อาหารการกิน » กระทู้ที่ 572024
มหกรรมแสดงสินค้าเกษตรสมัยใหม่ Chengdu International Urban Modern Agricultural Expo ครั้งที่ 6 เตรียมเปิดฉากเม.ย.นี้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

26/03/2018
10:24:39
171.97.147.160


มหกรรมแสดงสินค้าเกษตรสมัยใหม่ Chengdu International Urban Modern Agricultural Expo (IUMAE) ครั้งที่ 6 จะจัดขึ้นที่เมืองเฉิงตู ระหว่างวันที่ 25-28 เมษายนนี้ จากการวางแผนและดำเนินการโดยบริษัท Chengdu New East Exhibition Co. Ltd. ซึ่งผ่านการรับรองจากสหภาพงานแสดงสินค้าสากล (UFI) มาแล้ว จึงทำให้งานนี้กลายเป็นมหกรรมด้านการเกษตรครบวงจรที่มีอิทธิพลและได้รับความสนใจจากอุตสาหกรรมในภาคตะวันตกของจีนมากที่สุด โดยนำเสนองานแสดงสินค้าที่มีความเป็นมืออาชีพให้แก่บริษัทในแวดวงเกษตรกรรมทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งทำหน้าที่เป็นเวทีแลกเปลี่ยนเพื่อการแสวงหาและการขยายโอกาสความร่วมมือและการค้ากับตลาดตะวันตกตลอด 5 ปีที่ผ่านมา

เมืองเฉิงตูเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วภายใต้ "Belt and Road" Initiative ของรัฐบาลจีน ที่มุ่งสร้างความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจและการค้ากับ 228 ประเทศและดินแดน ส่งผลให้เฉิงตูกลายเป็นตัวเลือกแรกในภาคตะวันตกตอนกลางของจีนสำหรับภาคอุตสาหกรรม การลงทุน และบรรดาผู้มีความรู้ความสามารถ โดยเฉิงตูเป็นที่ตั้งของสถานกงสุล 16 ประเทศ และบริษัท 281 แห่งในทำเนียบ Fortune 500

ตลาดของเฉิงตูมีศักยภาพและขนาดที่ใหญ่มากเมื่อเทียบกับตลาดในปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ กว่างโจว และบรรดาเมืองชั้นหนึ่งซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายของจีน ขณะเดียวกันก็มีต้นทุนทำการตลาดที่ถูกกว่าในแง่ของการจัดมหกรรมและงานแสดงสินค้า โดยตลอด 5 ปีที่ผ่านมานี้ มีองค์กรการเกษตร สมาคมธุรกิจ และตัวแทนบริษัทต่าง ๆ จากกว่า 10 ประเทศและดินแดนทั่วโลก ให้ความสนใจเข้าร่วมงานมหกรรมต่าง ๆ ที่จัดขึ้นในเฉิงตู เพื่อติดต่อแลกเปลี่ยนกันทางธุรกิจ

สำหรับงานมหกรรมในปีนี้จะครอบคลุมพื้นที่จัดแสดง 55,000 ตารางเมตร และรองรับผู้จัดแสดง 1,500 ราย โดยจะมีการเชิญผู้จัดซื้อมืออาชีพประมาณ 50,000 รายมาร่วมงานนี้ ซึ่งรวมถึงผู้ค้าส่ง ตัวแทน ผู้จัดจำหน่าย บริษัทผลิตภัณฑ์แปรรูป หอการค้าและสมาคม ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงแรม ตลาดสำหรับมืออาชีพ นิคมอุตสาหกรรม หน่วยงานรัฐบาล องค์กรและสถาบัน เกษตรกรที่ดูแลพื้นที่เพาะปลูกและพื้นที่ผสมพันธุ์สัตว์ขนาดใหญ่ สถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยและวิทยาลัย โรงเรียนอาชีวะและเทคนิคศึกษา โรงเรียนประถมและมัธยมศึกษาตอนต้น องค์กรการทหาร โรงพยาบาล และชุมชนต่าง ๆ

ในฐานะที่เป็นเวทีการจัดแสดงสินค้าในระดับมืออาชีพและมีประสิทธิภาพ งานนี้จึงมีบริการที่หลากหลายไว้คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นการส่งเสริมความร่วมมือโครงการ การจับคู่แหล่งจัดซื้อ สถานที่หรือบุคคลติดต่อกับโรงงานและสวนเกษตรในเรื่องการเชิญและการปรึกษาหารือเกี่ยวกับนโยบายภาครัฐ สถานที่หรือบุคคลติดต่อกับสมาคมธุรกิจและอุตสาหกรรม การสัมภาษณ์รายบุคคล และรายงานข่าวตามสื่อสำนักต่าง ๆ เราขอเชิญองค์กรอุตสาหกรรม สมาคมธุรกิจ และบริษัทที่กำลังมองหาโอกาสทางธุรกิจและการพัฒนาในภาคตะวันตกของจีนมาเข้าร่วมงานนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

Miss Zhao
โทร: +86-28-862-80019
มือถือ: +86-182-1557-7029
อีเมล: 261032945@qq.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180322/2086668-1

บรรยายภาพ: บรรยากาศในงาน Chengdu International Urban Modern Agricultural Expo ครั้งที่ 5
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ