หมวด อาหารการกิน » กระทู้ที่ 572371
SodaStream ปล่อยอินโฟเมอร์เชียลใหม่ ล้อเลียนสินค้าต้อนรับ April Fools' Day

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

02/04/2018
10:16:28
124.120.113.210


Reza Farahan นักแสดงดังจากเรียลลิตี้ซีรีส์เรื่อง Shahs of Sunset และ Thor Bjornsson จากซีรีส์ยอดฮิตอย่าง Game of Thrones ขอนำเสนอ "SodaSoak" อินโฟเมอร์เชียลล้อเลียนสินค้าต้อนรับ April Fools' Day พร้อมส่งซิกให้พาร์ทเนอร์วงการค้าปลีกในอเมริกาอย่าง Bed Bath & Beyond

SodaStream International Ltd. (NASDAQ: SODA) ได้เปิดตัววิดีโอล้อเลียนต้อนรับวัน April Fools' Day ประจำปี 2561 ซึ่งนำแสดงโดย Reza Farahan นักแสดงดังจากเรียลลิตี้ซีรีส์เรื่อง Shahs of Sunset ร่วมแจมโดย Thor Bjornsson เจ้าของบทบาท The Mountain จากซีรีย์ยอดฮิตอย่าง Game of Thrones

รับชม SodaSoak คลิก https://youtu.be/aFMUPcuSsJs

SodaStream ขอนำเสนอนวัตกรรมล้ำโลกอย่าง SodaSoak ด้วยคลิปวิดีโออินโฟเมอร์เชียลล้อเลียนสินค้า ซึ่งแกล้งทำเป็นอุปกรณ์เสริมที่เมื่อติดตั้งแล้วจะทำหน้าที่อัดโซดาใส่น้ำในอ่าง พร้อมเปิดให้ "ซื้อ" ได้ที่ BedBathandBeyond.com หรือ GetSodaSoak.com ในราคาลดกระหน่ำถึง 98%!

อินโฟเมอร์เชียลนี้พร้อมเสิร์ฟความฮาด้วยเรื่องตลกและฉากชวนหัวเราะ ไม่ว่าจะเป็นฉาก Reza Farahan ลุกขึ้นจากอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยลูกสตรอเบอรี่ในขณะที่ตนเองใส่สูท ไปจนถึงฉาก Thor Bjornsson นอนชิลอยู่ในอ่าง

"SodaStream ไม่หยุดที่จะเฟ้นหาวิธีการใหม่ ๆ ในการสร้างช่วงเวลาแห่งความสนุกสนาน และวัน April Fools' Day ก็เป็นช่วงเวลาอันเหมาะเหม็ง" Daniel Birnbaum ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ SodaStream กล่าว "เรารู้สึกสนุกสนานเป็นอย่างยิ่งในการผนึกกำลังกับพาร์ทเนอร์วงการค้าปลีกรายสำคัญอย่าง Bed Bath & Beyond ซึ่งทำให้การเล่นตลกนี้สมจริงยิ่งขึ้น"

"เรามีความยินดีในการร่วมงานกับแบรนด์ที่เป็นตัวแทนของอนาคต โดย SodaStream ผู้เป็นเจ้าของเทคโนโลยี การออกแบบ และโซลูชั่นการดื่มน้ำที่มีความยั่งยืน ก็เป็นแบรนด์ที่ตรงกับโจทย์" Arthur Stark ประธานของ Bed Bath & Beyond กล่าว "ถ้าไม่นับเรื่องล้อเล่นนี้แล้ว ในความเป็นจริง SodaSoak ไม่มีให้ซื้อที่ Bed Bath & Beyond แต่สำหรับวัน April Fools แล้ว คุณอาจได้ซื้อ SodaStream Sparkling Water Maker ในราคาพิเศษสุด"

เกี่ยวกับ SodaStream
SodaStream เป็นแบรนด์โซดาอันดับ 1 ของโลก ซึ่งช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเปลี่ยนน้ำประปาธรรมดาให้กลายเป็นน้ำอัดลมและน้ำโซดาได้อย่างง่ายดายภายในไม่กี่วินาที SodaStream ช่วยให้ผู้บริโภคดื่มน้ำมากขึ้นด้วยการทำให้การดื่มน้ำเป็นเรื่องสนุกและน่าตื่นเต้น เครื่องทำโซดาของ SodaStream เป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้ที่ชอบดื่มน้ำอัดลมแบบขวดหรือกระป๋อง เพราะดีต่อสุขภาพ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คุ้มค่า และใช้งานง่าย ผลิตภัณฑ์ของ SodaStream วางจำหน่ายในร้านค้าปลีกกว่า 80,000 แห่ง ใน 45 ประเทศ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ SodaStream ได้ทาง Facebook , Twitter , Pinterest , Instagram และ YouTube หรือรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.SodaStream.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Maayan Nave
Corporate Global Spokesman
Head of Global Communications
อีเมล: Maayann@sodastream.com
โทร: +972 50 363 5568

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/660503/SodaStream_photo.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/330492/sodastream_international_ltd__logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ