หมวด อาหารการกิน » กระทู้ที่ 572498
ห้องอาหารริมรญา ขอเสนอเมนูอาหารว่างไทยโบราณ ?หรุ่มถุงทอง?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
ppapnonn

05/04/2018
12:49:52
27.130.56.218

ผ่านไปแล้วกับเมนูหมูโสร่งที่แม่หญิงการะเกดได้ทำให้คุณพี่หมื่นรับประทาน โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์เองก็ไม่พลาดเช่นกัน ได้นำเมนูอาหารว่างไทยโบราณที่หาทานได้ยาก นั่นคือ ? หรุ่มถุงทอง ? ด้วยความเข้ากันของหรุ่มและถุงทอง จึงได้มีการนำ 2 เมนูอาหารว่างไทยมาอยู่ในจานเดียวกัน
?หรุ่ม? มีหน้าตาที่ห่อด้วยไข่เจียวแผ่นบางและไส้ที่ทําด้วยหมูหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ผัดกับถั่วลิสง หัวหอม และเครื่องปรุง ขนาดพอดีคํา ที่ทานกับนํ้าจิ้มเปาะเปี๊ยะ หรือนํ้าจิ้มบ๊วย
?ถุงทอง? ขนมมงคลที่คนไทยสมัยก่อนนิยมทำไว้ใช้ในงานมงคล พร้อมด้วยชื่อมงคลที่เป็นเงินๆทองๆ เมนูที่คนไทยสมัยก่อนนิยมทำ ขนมชนิดนี้ใช้ในงานมงคล เพื่อเป็นการอวยพรให้มีเงินมีทองไว้ใช้
สามารถมาทานได้ที่โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ ณ ห้องอาหารริมรญา กับบรรยากาศแบบไทยๆ ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ สะดวกต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ภายในห้องอาหารจะมีทั้งที่นั่งแบบส่วนรวม และที่นั่งแบบห้องส่วนตัว ซึ่งสามารถโทรติดต่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้อีกด้วย มีทั้งอาหารบุฟเฟต์กลางวัน บุฟเฟ่ต์ติ่มซํา บุฟเฟ่ต์นานาชาติ เมนูโปรโมชั่น เมนูตามสั่ง ของทอด เครื่องดื่ม ของหวาน เรียกได้ว่ามาที่เดียวคือครบ ทั้งคาวทั้งหวาน แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย สอบถามโทร 02-216-9555
สามารถติดตามกันได้ที http://www.thetwintowershotel.com/restaurants/

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ