หมวด อาหารการกิน » กระทู้ที่ 572912
Rimraya Restaurant ขอเสนอเมนูยำถั่วพูกุ้งสด สายแซ่บไม่ควรพลาด !

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
ppapnonn

18/04/2018
16:40:35
27.130.68.120ห้องอาหารริมรญา ขอแนะนำเมนูอาหารไทยผักยำแซ่บๆ ที่กินยังไงก็ไม่เบื่อ อร่อยง่ายๆและได้ประโยชน์ กับ?เมนูยำถั่วพลูกุ้งสด?ที่แสนอร่อย รสชาติกำลังดีแบบเปรี้ยวอมหวานไม่จัดจ้านจนเกินไป กินคู่กับข้าวสวยร้อนๆที่เข้ากันดี
ถั่วพูนั้น ยังมีประโยชน์มากมาย อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด เช่น วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี และยังเป็นผักที่มีโปรตีนสูง ซึ่งเป็นตัวช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายและทำให้ร่างกายแข็งแรง มีเส้นใยอาหารสูง จึงช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานอย่างเป็นปกติ ช่วยป้องกันอาการท้องผูก ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ฝักอ่อนนั้นนิยมนำมาจิ้มรับประทานกับน้ำพริก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับน้ำพริกปลาร้า หรือนำไปปรุงอาหาร เช่น ผัดกับน้ำมันหอย แกงเผ็ด ลวกราดน้ำกะทิ หรือทำเป็นยำถั่วพู นำมาหั่นเป็นเครื่องเคียงขนมจีน นอกจากจะสามารถนำมาประกอบอาหารได้หลากหลายเมนูแล้ว คุณค่าที่ได้ก็สูงไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ
สำหรับท่านที่สนใจ สามารถมาทานได้ที่ห้องอาหาร Rimraya Restaurant โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ สะดวกต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ภายในห้องอาหารจะมีทั้งที่นั่งแบบส่วนรวม และที่นั่งแบบห้องส่วนตัว ซึ่งสามารถโทรติดต่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้อีกด้วย มีทั้งอาหารบุฟเฟต์กลางวัน บุฟเฟ่ต์ติ่มซํา บุฟเฟ่ต์นานาชาติ เมนูโปรโมชั่น เมนูตามสั่ง ของทอด เครื่องดื่ม ของหวาน เรียกได้ว่ามาที่เดียวคือครบ ทั้งคาวทั้งหวาน แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย สอบถามโทร 02-216-9555
สามารถติดตามกันได้ที http://www.thetwintowershotel.com/restaurants/


 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
illslick-ill

20/06/2018
17:44:27
27.145.167.148
เดี๋ยวนี้ห้องอาหารลดราคาแล้วน่ากินมากค่ะ โดยเฉพาะอาหารไทยไม่ค่อยเจอ เราเพิ่งกินล่าสุดก็ห้องอาหารแถวสยามเป็นอาหารไทยจองที่เว็บ mbk go ค่ะ ไม่แพงอย่างที่คิดแล้วก็อร่อยมาก
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ