หมวด อาหารการกิน » กระทู้ที่ 573182
Gold teak restaurant เอาใจผู้ที่ชอบของหวานกับ 4 เมนูเค้กแนะนำ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
ppapnonn

26/04/2018
10:57:10
171.6.83.11
Gold teak restaurant เอาใจผู้ที่ชอบของหวานกับเมนูเค้กในโรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ที่อยากจะเชิญชวนให้ทุกคนมาแวะพักรับประทานกันแบบฟินๆ กับ 4 เมนูเค้กแนะนำ จะมีเมนูอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ

เริ่มต้นด้วยเมนูแรก 1.Strawberry Pistachio @Bakery Corner

เค้กสตอเบอรี่กับถั่วพิสทาชิโอ (Pistachio)
เค้กนุ่มๆกับรสชาติที่เข้ากันแบบเปรี้ยวอมหวานของสตอเบอรี่และกีวี่ที่โปะอยู่บนเค้กผสมด้วยถั่วพิสทาชิโอ (Pistachio) ที่มีต้นกำเนิดในอิหร่านและอัฟกานิสถาน ที่เมล็ดมีเปลือกแข็ง รับประทานได้ มีวิตามินเอ ไขมันต่ำ อุดมไปด้วยสารอูทีนและเบตาแคโรทีน นิยมนำมาประกอบอาหารใส่ในไอศกรีมหรือเบเกอรี่ มีวิตามินเอ ไฟเบอร์สูง มีแร่ธาตุทองแดง แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส และวิตามินบี และมีไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว ป้องกันโรคหัวใจต่อด้วยเมนู 2.Pandan&Mango Cake @Bakery Corner
เป็นเค้กมะม่วงใบเตย ที่มีการนำมะม่วงสุกกับกลิ่นหอมของใบเตย มาผสมผสานกันในรูปแบบของวุ้น ให้คุณได้ฟินตั้งแต่คำแรกที่ได้ลิ้มลอง เมื่อฟินกับเค้กมะม่วงใบเตยแล้ว ตามด้วยเมนูที่ 3. Rasberry White Cake @Bakery Corner ที่อยากจะแนะนำอีกเช่นกัน
เค้กราสเบอรี่ไวท์ช๊อก เค้กน่ารักๆ พอดีคำ ราดด้วยแยมราสเบอรี่รสชาติเปรี่ยวอมหวานแบบพอดี แค่คำเดียวคงไม่พอมาถึงเมนูสุดท้ายแล้วนะคะ กับเมนูที่
4.Mango Yoghurt Pudding Cream Cake @Bakery Corner แมงโก้โยเกิร์ตพุดดิ้งครีมเค้ก
พุดดิ้งเนื้อเนียนนุ่มจากน้ำมะม่วง กับความเปรี้ยวเล็กน้อยของโยเกิร์ต จะสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มละมุนของพุดดิ้งและความหอมของน้ำมะม่วงสำหรับท่านที่สนใจเมนูของหวานจากห้องอาหารโกลด์ทีค โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่หรือสำรองที่นั่ง ได้ที่ โทร 0-2216- 9555 หรือ http://www.thetwintowershotel.com/restaurants/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ