หมวด อาหารการกิน » กระทู้ที่ 574099
: Rimraya Restaurant สวรรค์สำหรับคนรักปลากับเมนูปลากะพงทอดสมุนไพร

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
ppapnon

22/05/2018
15:13:51
171.6.94.88
ถ้านึกถึงเมนูสุขภาพแล้ว หนึ่งในนั้นทุกคนต้องคิดถึงเมนูจานปลา เพราะ ปลาเป็นสัตว์ที่ให้คุณค่าทางโภชนาการสูงและเป็นหนึ่งในอาหารยอดนิยม เนื่องจากมีโปรตีนที่ดีและอุดมด้วยไขมัน คนที่กำลังลดน้ำหนักหรือไม่อยากเพิ่มไขมันไม่ต้องกังวลใจไป เพราะไขมันในปลานั้นน้อยกว่าไขมันจากสัตว์ชนิดอื่น และปลาบางชนิดยังมีโอเมก้า ทรี (Omega 3) เป็นกรดไขมันมีประโยชน์ช่วยเพิ่มสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดอีกด้วย
Rimraya Restaurant อยากให้ทุกคนมีสุขภาพดี จึงจัดโปรโมชั่นมาเอาใจคนรักปลาด้วยกันถึง 2 เมนู ได้แก่ ปลาเนื้ออ่อนทอดซอสเขียวหวานอะโรมาติก , ปลากะพงทอดสมุนไพร ที่ทำเสิร์ฟกันแบบจานต่อจาน สัมผัสได้ถึงความสดใหม่ เนื้อปลาละมุนลิ้น รสชาติละมุนหัวใจมาก ๆ กินแล้วไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนัก
?ห้องอาหารริมรญา สวรรค์ของคนรักปลาจริง ๆ?
?ราคาพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ ? 30 มิถุนายน?
สำหรับท่านที่สนใจมาลิ้มลอง 2 เมนู ปลาเนื้ออ่อนทอดซอสเขียวหวานอะโรมาติก และ ปลากะพงทอดสมุนไพร สามารถมาทานได้ที่โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ ณ ห้องอาหารริมรญา ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ สะดวกต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ภายในห้องอาหารจะมีทั้งที่นั่งแบบส่วนรวม และที่นั่งแบบห้องส่วนตัว ซึ่งสามารถโทรติดต่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้อีกด้วย มีทั้งอาหารบุฟเฟต์กลางวัน บุฟเฟ่ต์ติ่มซํา บุฟเฟ่ต์นานาชาติ เมนูโปรโมชั่น เมนูตามสั่ง ของทอด เครื่องดื่ม ของหวาน เรียกได้ว่ามาที่เดียวคือครบ ทั้งคาวทั้งหวาน แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย สำรองที่นั่ง 02-216-9555 หรือดูรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thetwintowershotel.com/restaurants/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ