หมวด อาหารการกิน » กระทู้ที่ 576602
พิซซ่าสไตล์อิตาเลียน Pizza Marinara ที่สุดความอร่อย แห่งห้องอาหารโกลด์ทีค

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
dadavan

10/07/2018
14:14:08
27.130.164.17โรงแรมเดอะทวิน ทาวเวอร์ โรงแรมใหญ่ใจกลางเมือง ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมในด้านอาหาร โดยมีห้องอาหารให้เลือกหลายสไตล์ไม่ซ้ำกัน พร้อมทั้งมีเลานจ์ บาร์ให้แฮงเอาท์กันยามค่ำคืนอีกด้วย
วันนี้เราขอแนะนำหนึ่งในห้องอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในเรื่องของบุฟเฟ่ต์ที่คุ้มค่าคุ้มราคา คือ ห้องอาหารโกลด์ทีค Gold teak restaurant มีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติให้เลือกทาน ตั้งอยู่ที่ชั้นล็อบบี้ของโรงแรม
Gold teak restaurant ห้องอาหารสไตล์โมเดิร์น รูปแบบเมนูอาหารเป็นบุฟเฟ่ต์ บริการอาหารไทยรวมไปถึงเมนูอาหารนานาชาติ มีให้เลือกทานมากมาย ในระดับเวิลด์คลาส คัดวัตถุดิบอย่างดี ให้ได้ลิ้มลองความอร่อยของอาหารนานาชาติจานพิเศษ

Pizza Marinara


ยกตัวอย่างอาหารนานาชาติ อย่างพิซซ่าสไตล์อิตาเลียน Pizza Marinara พิซซ่าแบบดังเดิมที่มีแค่ แป้ง มะเขือเทศ และกระเทียมสับที่ดองมาในน้ำมันมะกอก ได้รสชาติของซอสมารีนาร่าเข้มข้นบวกกระเทียมเข้ากันอย่างพอดี เนื้อแป้งที่บางกรอบ ไม่ทำให้หนักท้องเวลากรับประทาน จึงทำให้ได้ลิ้มรสชาติของพิซซ่าแบบฉบับอิตาเลียนแท้ๆ รับรองความอร่อยด้วยมาตรฐานของห้องอาหารโกลด์ทีค โรงแรมทวินทาวเวอร์
ไม่เพียงแค่อาหารสไตล์อิตาเลียนอย่างเดียว เมนูอาหารยังมีให้เลือกอีกมากมายทั้งไทยและเทศ ให้คุณได้เลือกทานได้ตามใจชอบ รสชาติถูกปาก และยังเมนูของหวานตบท้ายไว้รองรับอีกด้วย หากใครอยากไปลองลิ้มชิมรส ความอร่อยนี้ ก็เชิญได้ที่ Gold teak restaurant ห้องอาหารโกลด์ทีค โรงแรมทวินทาวเวอร์
สามารถติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์โทร 02 216 9555 หรือติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นและเมนูอร่อยๆ อีกมากมาย เพิ่มเติมได้ที่ http://www.thetwintowershotel.com/restaurants/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ