หมวด อาหารการกิน » กระทู้ที่ 576863
อิ่มพุงกาง กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน โรงแรมทวินทาวเวอร์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
dadavan

16/07/2018
15:00:05
171.6.174.27


บุฟเฟ่ต์โรงแรมไม่จำเป็นต้องแพง หรือน่าเบื่ออีกต่อไป วันนี้เรามีบุฟเฟต์กลางวัน โรงแรม อร่อยๆ ใจกลางกรุงเทพฯ มาแนะนำกัน ที่โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมในด้านอาหาร มีห้องอาหารให้เลือกหลายสไตล์ แบบไม่ซ้ำกัน พร้อมทั้งมีเลานจ์ บาร์ให้แฮงเอาท์กันยามค่ำคืนโรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ ชวนคุณมาลิ้มลองบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน สุดคุ้ม ทุกท่านสามารถอิ่มอร่อยแบบไม่อั้น กับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ที่มีให้คุณเพลิดเพลินกับอาหารที่หลากหลาย ในห้องอาหารโกลด์ทีค Gold teak restaurant ห้องอาหารสไตล์โมเดิร์น รูปแบบเมนูอาหารเป็นบุฟเฟ่ต์ บริการอาหารไทยรวมไปถึงเมนูอาหารนานาชาติ มีให้เลือกทานมากมาย ในระดับเวิลด์คลาส คัดวัตถุดิบอย่างดี ให้ได้ลิ้มลองความอร่อยของอาหารนานาชาติจานพิเศษ
สำหรับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมีหลากหลายรายการ อาทิ เมนูข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ สลัดบาร์แบบตลอด 24 ชั่วโมง บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว ต้มยำ ยำปลาดุกฟู ปลากะพงนึ่งมะนาว กุ้งแชบ๊วยผัดพริกไทยอ่อน กุ้งแช่น้ำปลา ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว สปาเก็ตตี้เชลล์ฟิชรวม ไก่ตุ๋นซอสไวน์แดง เสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่งบด และอีกมากมาย ที่ทำให้เราอิ่มพุงกาง กับบุฟเฟ่ต์โรงแรม ราคาสบายกระเป๋า
เมนูอาหารยังมีให้เลือกอีกมากมายทั้งไทยและเทศ ให้คุณได้เลือกทานได้ตามใจชอบ รสชาติถูกปาก บริการถูกใจ พร้อมทั้งเมนูของหวานตบท้ายไว้รองรับอีกด้วย ใครที่เป็นสายกินสายแหลก ไม่ควรพลาด บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน ระดับโรงแรม ก็เชิญได้ที่ Gold teak restaurant, ห้องอาหารโกลด์ทีค โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์
สามารถติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์โทร 02 216 9555 หรือติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นและเมนูอร่อยๆ อีกมากมาย เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok/?fref=ts
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ