หมวด อาหารการกิน » กระทู้ที่ 577376
ลิ้มลองความอร่อย กับโปรโมชั่น แกงปูใบชะพลู ห้องอาหารริมรญา โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tawannew

25/07/2018
10:58:36
171.6.84.92

วันนี้เราขอพาไปลิ้มลองเมนูอาหารไทย ที่รับรองถึงความอร่อยได้เลยที่ "ห้องอาหารริมรญา" ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ของโรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ เป็นห้องอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นการันตีรางวัลมากมาย และกรรมวิธีที่พิถีพิถันในการสร้างสรรค์เมนูแห่งความอร่อย จาก Executive Chef ที่เชียวชาญด้านอาหารไทยโดยเฉพาะ มีอาหารให้เลือกทาน ทั้งแบบเซ็ท และแบบสั่งตามเมนู ให้เราได้ลิ้มลองตามใจนึก

เราขอแนะนำเมนูเอาใจคนรักอาหารไทยแท้ ๆ ด้วยแกงปูใบชะพลู แกงไทยรสเข้มข้น ที่คนรุ่นใหม่อาจจะไม่ค่อยรู้จัก แกงกะทินุ่มนวลแต่แอบแฝงความเผ็ดร้อนจุดเด่นของแกงใบชะพลูคือ น้ำพริกแกงใต้รสชาติจัดจ้าน แล้วใส่ใบชะพลูเพิ่มความหอม แถมใบชะพลูมีสารอาหารที่สำคัญคือ แคลเซียมและวิตามินเอซึ่งจะมีสูงเป็นพิเศษ

ยิ่งได้ทานคู่กันเส้นหมี่หรือขนมจีน จะเข้ากันอย่างมาก ถูกใจสำหรับใครที่ชื่นชอบ อาหารไทยรสร้อนแรง สัมผัสกับความหอมจากเครื่องแกงและเนื้อปูก้อนโต ใส่กันแบบไม่มีอั้น ให้ได้ความอร่อยกับแบบเต็มปากเต็มคำ

พิเศษสุดกับ Promotion ที่คุ้มค่าคุ้มราคา กับแกงปูใบชะพลู หนึ่งในเมนูอาหารเซ็ทสุดคุ้ม ราคาเพียง 950 บาท สำหรับ 2 ท่าน เชิญมาทานที่ห้องอาหารริมรญา ตั้งแต่วันนี้ ? 31 ส.ค.เต็มอิ่มกับความอร่อยที่ Rimraya Restaurant อาหารคุณภาพมาตรฐานโรงแรมในราคาที่คุณเอื้อมถึง เปิดให้บริการทุกวัน ทั้งมื้อเที่ยง 11.30 -14.30 น. และมื้อค่ำ 17.00 ? 22.00 น.

สามารถติดตามเมนูอาหารโรงแรมที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thetwintowershotel.com/restaurants/
หรือช่องทาง Line@ : http://line.me/ti/p/%40twintowers

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ