หมวด อาหารการกิน » กระทู้ที่ 596799
Purple Banana Smoothie เมนูมันม่วงปั่นสำหรับสายหวาน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
PR_Thaicity

26/08/2019
15:45:41
180.183.101.251


?มันม่วง? เป็นมันเทศที่นิยมปลูกกันมากในเมืองโอกินาวา ประเทศญี่ปุ่น มีด้วยกันหลายสายพันธุ์ ซึ่งมันม่วงแต่ละชนิดนั้น มีตั้งแต่รสหวานปานกลางไปจนถึงไม่หวานเลย ส่วนสีของมันม่วงจะเข้มมากหรือน้อยนั้นเป็นเพราะ ?สารแอนโทไซยานิน? (สารที่อยู่ในพืชผักสีม่วง) ถ้าหากยิ่งมีสารนี้มากเท่าไหร่ สีของมันม่วงก็จะยิ่งเข้มขึ้นนั่นเอง วันนี้เรามีสูตรมันม่วงปั่นมาฝาก ซึ่งสูตรนี้แปลกใหม่ไม่เหมือนใครแน่นอน!

ส่วนผสม
ผงมันม่วง 3 ช้อนโต๊ะ
นมสด ? ถ้วย
น้ำเชื่อม 3 ช้อนโต๊ะ
กล้วยหอมแช่แข็ง 3 ผล
น้ำแข็งก้อน 5-6 ก้อน
น้ำกาแฟลาเต้ตามชอบ
บัวลอยสีพาสเทลตามชอบ

วิธีทำ
1. ใส่ผงมันม่วงลงใน โถปั่น EMC-15 ใส่น้ำแข็ง นมสด น้ำเชื่อมและกล้วยหอมแช่แข็งปั่นรวมกันจนละเอียดด้วยกันให้ละเอียด เทใส่แก้ว
2. ใส่วิปครีม บัวลอย โรยผงมันม่วงเล็กน้อย เสิร์ฟกับกาแฟลาเต้ตามชอบ

หากสนใจเมนูนี้ก็สามารถนำไปทำที่บ้านได้ หรือร้านอาหารไหนสนใจนำไปทำขาย ก็สามารถนำสูตรนี้ไปใช้ได้เลย! โดยเฉพาะถ้าได้เครื่องปั่นดีๆ อย่าง ?เครื่องปั่นพลังสูงชาร์ป รุ่น EMC-15? ก็จะทำให้เมนูนี้เป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น เพราะเครื่องปั่นพลังสูงชาร์ปเครื่องนี้ มีพลังมอเตอร์ถึง 1,200 วัตต์ และมาพร้อมกับโถปั่น ความจุถึง 2 ลิตร สามารถปั่นได้ครั้งละหลายแก้ว และชุดใบมีดสเตนเลส TURBO BLADE คมกริบ 6 แฉก แข็งแรง ทนทาน สามารถปรับความเร็วในการปั่นได้ถึง 6 ระดับ พร้อมปุ่ม Pulse และแท่งคนผสมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปั่นให้ทั่วถึง ฐานมอเตอร์ผลิตจากวัสดุ ABS (V0) ไม่ลามไฟ และขายางสุญญากาศ ช่วยยึดติดพื้นโต๊ะไม่ให้เคลื่อนขณะใช้งาน พิเศษ! ด้วยระบบ MOTOR SAFETY ป้องกันมอเตอร์ไหม้ เครื่องจะหยุดทำงาน หากใส่อาหารมากเกินไป และระบบ SAFETY LOCK เครื่องจะไม่ทำงาน หากวางโถปั่นไม่เข้าที่ หากสนใจผลิตภัณฑ์สามารถดูรายละเอียดได้จากลิงก์นี้ http://www.thaicity.co.th/product/47

ขอบคุณเมนู : http://www.thaicity.co.th/kitchen/589

#เครื่องปั่นพลังสูงชาร์ป #เครื่องปั่นชาร์ป #เครื่องปั่นน้ำผลไม้ #มันม่วงปั่น #เมนูมันม่วง
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น