หมวด อาหารการกิน » กระทู้ที่ 596943
คิง เพาเวอร์ มหานคร ฉลอง ?รูฟท็อปบาร์? รูปโฉมใหม่

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
gal567

30/08/2019
18:25:25
1.10.199.134


คิง เพาเวอร์ มหานคร อวดโฉม ?รูฟท็อปบาร์? รูปแบบใหม่ ตอกย้ำความโดดเด่นในฐานะรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯและแลนด์มาร์คด้านการท่องเที่ยวระดับโลก สู่ความเป็นที่สุดของสกายบาร์แห่งมหานคร พร้อมมอบโปรโมชั่นวันธรรมดา เป็นบัตรเข้าชมมหานคร สกายวอล์ค สำหรับผู้ใหญ่ ในราคาพิเศษเพียง 650 บาทต่อท่าน พร้อมฟรีอัพเกรดถึงชั้น 78 (ดาดฟ้า) เมื่อซื้อบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ที่ https://kingpowermahanakhon.co.th ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2562 (เฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ เท่านั้น)

การปรับโฉมรูปแบบใหม่ในครั้งนี้ถือเป็นอีกการสร้างหนึ่งสีสันให้กับวงการรูฟท็อปบาร์ในประเทศไทย ที่ได้รับการออกแบบโดย Wilson Associates บริษัทออกแบบภายในชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา ที่เนรมิตรพื้นที่กว่า 600 ตารางเมตรบนชั้น 78 ให้กลายเป็นรูฟท็อปบาร์สุดทันสมัย โดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ที่จะช่วยสร้างความประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ได้ขึ้นมาเยือนเพื่อดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์ยามเย็นแบบ 360 องศา จากจุดที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ

นอกจากนี้ทางคิง เพาเวอร์ มหานคร ยังมอบโปรโมชั่นวันธรรมดาในราคาพิเศษเป็นบัตรเข้าชมมหานคร สกายวอล์ค สำหรับผู้ใหญ่ในราคาเพียง 650 บาทต่อท่าน พร้อมฟรีอัพเกรดถึงชั้น 78 (ดาดฟ้า) เมื่อทำการซื้อบัตรเข้าชมออนไลน์ผ่านทางเว็ปไซต์ที่ https://kingpowermahanakhon.co.th โดยโปรโมชั่นราคาพิเศษดังกล่าวมีจำหน่ายเฉพาะช่วงวันธรรมดา ระหว่างวันจันทร์ ? ศุกร์ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2562 เท่านั้น


ที่มา https://www.marketingoops.com/pr-news/king-power-mahanakhon/

****
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น