หมวด อาหารการกิน » กระทู้ที่ 596980
ชาไข่มุก Fever ต้องลอง ก่อนจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
chnndkec

01/09/2019
08:44:41
171.6.200.204


สมัยนี้ อะไรก็อินเทรนด์กันได้หมด เพราะโซเชี่ยลมีเดี่ยมาช่วยให้ติดตามความฮิตต่างๆ มากมายได้ไม่ตกยุค ถ้าพูดถึงเครื่องดื่มสุดฮิตในตอนนี้ ก็คงหนีไม่พ้น ชานมไข่มุกที่เติบโตกันมาเนิ่นาน จนเมื่อเข้าปี 2019 มานี้ แต่ละร้านก็สร้างกิมมิคให้ตัวเองมากมาย จนเกิดเป็นเมนูสุดฮิตอย่าง ?Brown Sugar Milk Tea? ไข่มุกเนื้อหนึบ เคี้ยวหนึบสะใจ คาราเมลรสเข้มหอมมัน และซีรัปรสหวาน จับคู่กับนมสดรสชาติละมุนที่เอาอะไรมาแลกก็มิอาจแยกคู่แท้นี้ออกจากกันได้ และถ้าหากใครได้ลองเป็นต้องฟินจนลืมโลกแน่ๆ! วันนี้ BangkokHaps จะพาทุกคนไปเชิญชิมร้านชานมไข่มุกสุดฮิต เรียกได้ว่า..รับประกันความฟินสุดๆเลยจ้า

Brown Caf? ????

งั้นเรามาเริ่มกับร้านแรกกันเลยดีกว่าร้านมีชื่อว่า Brown Caf? ???? เมนูแรกที่สั่งวันนี้คือ Brown Sugar Pearl With Milk by glass ตัวไข่มุกก็ทำแบบสดๆตอนรับแก้วมาไข่มุกยังอุ่นๆอยู่ รับรู้ถึงการทำสดใหม่ กลิ่นหอมของน้ำตาลไหม้เข้ากันกับรสชาติของตัวนมสด ชอบไข่มุกที่เหนียวหนึบนุ่มมากที่ใส่มาให้เกือบครึ่งแก้ว ฟินสุดๆไปเลยค่ะThe Alley Siam Square One

ร้านที่ 2 The Alley Siam Square Oneมาถึงร้านชานมไข่มุกสยามวันแห่งนี้ตอนเที่ยงครึ่งวันธรรมดา คิวยาวพอสมควร แน่นอนว่าห้ามพลาด ?Brown Sugar Deerioca & Matcha Latte? บราวน์ชูการ์เดียร์ริโอก้า เสิร์ฟมาเป็นชั้นๆน่าดื่ม ก่อนดื่มก็คนให้เข้ากันเพื่อรสชาติที่ลงตัว รสชาติหวานขมพอดีค่ะ ไข่มุกมีความหนุบหนับพอดี ไม่เหนียวเกินไป แถมยังมีรสชาติในตัว ถือว่าเป็นร้านชานมไข่มุกน้ำตาลทรายแดงที่กระแสยังแรงอยู่ ใครอยากลอง อาจจะต้องรอหน่อยนะคะเพราะคิวยาวKoi The' Thailand Siam Square One

ร้านที่ 3 Koi The' Thailand Siam Square One ?ร้านชาไข่มุกเจ้าดังจากไต้หวัน ร้องว๊าวตั้งแต่คำแรกที่ได้ยิน ตอนนี้เขามีเมนูใหม่ที่ตอนนี้กำลังมาแรง ?ชานมไข่มุก Brown Sugar? หวานหอมมัน มีความนัวลิ้นละมุนจากน้ำตาลทรายแดง ไข่มุกเหนียวหนึบสีทอง เคี้ยวมัน เด้งดึ๋งเต็มแก้ว คิวยาวตลอด สำหรับร้านนี้ก็เทใจให้รัวๆเลยค่ะ เพราะชอบทุกอย่างตั้งแต่ชา ไข่มุก รวมไปถึงบริการ รู้สึกประทับใจสุดๆBRIX Dessert Bar

ร้านที่ 4 BRIX Dessert Barสยามพารากอน ตอนนี้ชานมไข่มุกน้ำตาลทรายดำของ ร้าน BRIX Dessert Bar กำลังมาแรงเลยละค่ะ ดูได้จากจำนวนคนมุงซื้อหน้าร้านแล้ว หืม ไม่ลองไม่ได้แล้วแหละ ?Black Sugar Bubble Milk Tea?ชานมไข่มุกที่ใช้น้ำตาลทรายดำเคี่ยว ไข่มุกจะออกนุ่มและหนืดๆ ก็อร่อยไปอีกแบบ โดยรวมถือว่าเป็นชาไข่มุกแก้วที่ราคาไม่โหดร้าย รสชาติก็โอเคเลย โดยรวมแล้วชอบค่ะ

Fire Tiger By Seoulcial Club

ร้านที่ 5 Fire Tiger By Seoulcial Club ศูนย์การค้าสยามสแควร์ ฮิตเบอร์แรงจนต้องเปิดร้านเพิ่ม! หนึ่งในร้านชานมที่สายชานมไข่มุกไต้หวันส่วนมากกดไลก์รัว ๆ ชานมเสือพ่นไฟ หรือ ชานมไข่มุก Brown Sugar จากร้าน ?Seoulcial Club? ขายดีมากจนมาเปิดหน้าร้านรองรับลูกค้าสายชานมทุกคน ตรงสยามสแควร์ซอย 7 เห็นหัวเสือเด่นมาแต่ไกล! ส่วนตัวว่าราคาค่อนข้างแรง แต่คุณภาพก็แปรผันตามราคากันเลยทีเดียวค่ะ เพราะไข่มุกที่นี่นุ่มและฟินสุดใจ นานๆ ให้รางวัลตัวเองที ด้วยชาไข่มุขเสือพ่นไฟแค่นี้ก็แฮปปี้สุดๆแล้ว

ไข่มุกหนึบๆ น้ำชาหอมๆ แถมยังได้รสชาติของน้ำตาลทรายแดงอีก ฮ้า ~ ฟินจริง ๆ ใครอยากตามรอยตามไปได้เลย กินเสร็จปุ๊ป ถ้าอยากหาอะไรคูลๆ ทำ คลิกเลย! BangkokHaps ยังมีอีเว้นท์และที่เที่ยวอีกเพียบที่จะเปลี่ยนวันแสนน่าเบื่อเป็นวันสุดสนุกจน้องแชร์ลงโซเชี่ยลเลยแหละ

ขอบคุณที่มา: https://www.bangkokhaps.com/guide/these-5-brown-sugar-milk-teas-will-blow-your-mind
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น