หมวด ต่างแดน » กระทู้ที่ 567899
เทียนส์ กรุ๊ป ฉลองครบรอบ 22 ปี ที่นิวเดลี

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

10/11/2017
10:04:17
134.236.18.125


เทียนส์ กรุ๊ป (Tiens Group) กลุ่มบริษัทข้ามชาติสัญชาติจีน ได้จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 22 ปี รวมถึงกิจกรรมที่เกี่ยวข้องอีกหลายรายการ ที่นครนิวเดลี เมืองหลวงของอินเดีย เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

โดยหุ้นส่วนธุรกิจของเทียนส์ราว 10,000 ราย จากเกือบ 50 ประเทศและภูมิภาค ได้เข้าร่วมงานระดับนานาชาติงานนี้ด้วย

"เทียนส์ได้เริ่มดำเนินงานตามแผนริเริ่ม Belt and Road Initiative อย่างจริงจัง เร่งผลักดันโลกาภิวัตน์ และทำให้อินเดียเป็นหนึ่งในตลาดหลักของบริษัท เพื่อยกระดับการลงทุน รวมทั้งตั้งสาขาและร้านแฟรนไชส์เพิ่มมากขึ้น" หลี่ เจียหนิง ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การพัฒนาและการลงทุนของเทียนส์ กล่าว

"เทียนส์ได้แบ่งตลาดทั่วโลกออกเป็น 21 พื้นที่ และจัดสรรทรัพยากรให้เหมาะสม" คุณหลี่กล่าว พร้อมกับเสริมว่า ปัจจุบันเทียนส์ประสบความสำเร็จในการรุกเข้าสู่ประเทศต่างๆ ราว 37 ประเทศ เช่น สหรัฐ ออสเตรเลีย ฝรั่งเศส เกาหลีใต้ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) เป็นต้น

คุณหลี่เปิดเผยด้วยว่า เทียนส์จะเดินหน้าขยายกิจการในตลาดอีคอมเมิร์ซของอินเดีย พัฒนาความร่วมมือกับซัพพลายเออร์คุณภาพสูงของอินเดีย และอาศัยความได้เปรียบของเครือข่ายทั่วโลกของเทียนส์เพื่อเผยแพร่ผลิตภัณฑ์จากอินเดียไปทั่วโลก ควบคู่ไปกับการเพิ่มการสนับสนุนสวัสดิการในอินเดียอย่างต่อเนื่อง

หลี่ จินหยวน ประธานและกรรมการผู้จัดการของเทียนส์ กรุ๊ป ได้กล่าวสุนทรพจน์ผ่านข้อความทางวิดีโอมายังผู้เข้าร่วมงานในนิวเดลี โดยกล่าวว่าเทียนส์จะเปิดตัวกลยุทธ์ระดับโลกอย่างเป็นทางการ พร้อมเริ่มการเดินทางบทใหม่ในฐานะผู้ประกอบการ

เทียนส์ กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นโดยหลี่ จินหยวน ที่เทียนจิน เมืองชายฝั่งทางตอนเหนือของจีน เมื่อปี 2538 กลุ่มบริษัทดำเนินธุรกิจในหลากหลายสาขา ทั้งเทคโนโลยีชีวภาพ การจัดการสุขภาพ อุตสาหกรรมการบริการ การท่องเที่ยว การศึกษา อีคอมเมิร์ซ และการลงทุนทางการเงิน โดยมีสาขาอยู่ใน 110 ประเทศและภูมิภาค เทียนส์เข้าสู่ตลาดอินเดียในปี 2545 และปัจจุบันได้เปิดสาขา 12 แห่ง และร้านแฟรนไชส์ 75 แห่งในประเทศ

ลิงค์ภาพประกอบ: http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=300181

ที่มา: Tiens Group
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น