หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 553052
สาเหตุที่ทำให้เกิดอาการ ผมร่วงเยอะมาก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
napolpra

23/08/2016
19:17:49
202.183.207.81 [1.1.1.1]สาเหตุที่ทำให้เกิดอาการ ผมร่วงเยอะมาก

เป็นเพราะบางคนที่กำลังเกิดอาการ [url=http://www.hairsoulofficial.com/]ผมร่วงเยอะมาก[/url]จนส่งผลทำให้เกิดศีรษะล้าน ซึ่งส่วนใหญ่จะเกิดปัญหาในผู้ชายมากกว่า บางคนเริ่มมีอาการ [url=http://www.hairsoulofficial.com/]ผมร่วงเยอะมาก[/url] ตั้งแต่หนุ่มๆ หรือในช่วงวัยทำงาน ที่ส่วนใหญ่เกิดจากพันธุกรรม ความ เครียดหรือปัจจัยจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ ทำให้เป็นอีกสิ่งที่ทำให้หลายๆคนขาดความมั่นใจ เพราะอาการเส้นผมหลุดร่วงที่เกิดขึ้นในแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ซึ่งก่อนแก้ปัญหาจะต้องดูจากสาเหตุ ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ที่มีปัญหาเส้นผมขาดหลุดร่วงมักเกิดจาก

ผมร่วงเยอะมาก เพราะกรรมพันธุ์
ผมร่วงเยอะมากที่ส่วนใหญ่เกิดกับผู้ชายมักจะมาจากกรรมพันธุ์ ที่ทำให้เส้นผมร่วงหมดจนเกือบทำให้หัวล้าน ซึ่งอาการผมร่วงเยอะมาก หากเกิดกับหนุ่มๆ ในวัยที่อายุยังน้อยอาจจะทำให้เกิดความอาย ซึ่งส่วนใหญ่จะมีอาการเส้นผมหลุดร่วง บ่อยๆ ซึ่งหากเป็นไปตามกรรมพันธุ์แล้ว สามารถหาทางแก้ไขด้วยการใช้ยาปลูกผม Hair Soul เพื่อช่วยลดปัญหาอาการผมหลุดร่วง ได้เป็นอย่างดี

ผมร่วงเยอะมาก เพราะแปรงหวีผม
นอกเหนือจากยาบางชนิดที่อาจทำให้ผมของสาวๆ เกิดการแพ้จนส่งผลทำให้เกิดอาการผมร่วงเยอะมากแล้ว ควรหาสาเหตุอื่นๆ ว่า มีอะไรที่ผิดปกติอีกหรือไม่ ดูว่ายาที่คุณกินตอนนี้มีส่วนผสมของอะไรบ้าง เพราะอาการเส้นผมหลุดร่วงของแต่ละคนไม่เหมือนกัน นอกจากนี้การแปรงผมแรงๆอาจทำให้เกิดการผมร่วงเยอะมากได้ ซึ่งการถูหรือสัมผัสกับหนังศีรษะ แรงเกินไปขณะหวีผมอาจทำให้เส้นผมร่วงได้ง่ายๆหากเส้นผมร่วง เกินกว่า 100 เส้นต่อวันหมายถึง คุณเริ่มมีอาการผมร่วงและจะร่วงต่อไปเรื่อยๆ ต้องรีบหาทางแก้ไขด้วยยาปลูกผมโดยด่วน


รับปรึกษา ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศรีษะล้าน 24 ชั่วโมง ฟรี
โทร. 085-373-0044 หรือ 085-373-0055
Line ID: @Hairsoul
[url=http://www.hairsoulofficial.com/]www.hairsoulofficial.com[/url]


www.hairsoulofficial.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ