หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 553472
หลักในการรักษาอาการผมร่วงด้วย minoxidil

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
napolpra

05/09/2016
13:08:23
27.55.221.245


หลักในการรักษาอาการผมร่วงด้วย minoxidil

ปัจจุบัน [url=http://www.hairsoulofficial.com/]Minoxidil [/url] ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายโดยเฉพาะในวงการของการดูแลรักษาเส้นผม เพราะไมนอกศิดิลเป็นสารที่มีส่วนทำให้ขนตามส่วนต่างๆ ของร่างกายงอกขึ้นมาใหม่ มีความแข็งแรยง และดกดำ หลังจากที่ [url=http://www.hairsoulofficial.com/]Minoxidil [/url] เคยถูกใช้ให้เป็นยารักษาอาการของโรคความดันโลหิตนั่นเอง แต่เป็นเพราะผู้ป่วยหลายราย เกิดอาการผลข้างเคียงในขณะรัก ษาอาการดังกล่าว แต่กลับทำให้มีขนงอกขึ้นมาใหม่ตามร่างกาย ไมนอกซิดิลจึงได้ถูกยกเลิกไม่ให้อยู่ในกลุ่มการรักษายาประเภทความดันฯ ต่อไป

ทำไมใช้ Minoxidil ไม่ได้ผล
ทำไมบางคนใช้ Minoxidil ได้ผล เพราะ Minoxidil เป็นตัวยาปลูกผมชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมกันแพร่หลาย โดยเฉพาะผู้ที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม ที่ขาดหลุดร่วง ผมบาง หรือหัวล้านจากกรรมพันธุ์ หลายคนที่รู้สรรพคุณ ต่างขวนขวายหา Minoxidil เพื่อนำมาใช้ในการป้องกัน และรักษาอาการต่างๆ ของเส้นผม แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมและความอดทนสูง ยิ่งหากเป็นตัวยาทาภายนอกจะค่อยๆ ซึมเข้าสู่ใต้ผิวหนังอาจจะเห็นผลช้า ทำให้หลายคนไม่อดทน และคิดว่าไม่ได้ผลนั่นเอง

การทำงานของ Minoxidil
การทำงานของ Minoxidil ในส่วนของยาปลูกผม จะทำหน้าที่ขยายรูขุมขนที่หนังศีรษะ ซึ่งช่วงที่ผมงอกขึ้นมาใหม่นั้นผมจะมีเส้นใหญ่และหนากว่าเดิม แข็งแรงกว่าเดิม ซึ่งตัวยาของ Minoxidil จะค่อยๆ ซึมเข้าสู่หนังศีรษะ เส้นผมเก่าอาจจะหลุดร่วง เพื่อเป็นสัญญาณที่ดีของการสร้างผมใหม่ที่แข็งแรงขึ้น ผมที่งอกขึ้นมาใหม่ดกดำขึ้น และมีไรผมมากขึ้น ซึ่งผมที่เกิดใหม่จากไรผม จะกลายเป็นเส้นผมที่หนาขึ้น


รับปรึกษา ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศรีษะล้าน 24 ชั่วโมง ฟรี
โทร. 085-373-0044 หรือ 085-373-0055
Line ID: @Hairsoul
[url=http://www.hairsoulofficial.com/]www.hairsoulofficial.com[/url]

www.hairsoulofficial.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ