หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 554796
เคล็ด(ไม่) ลับกับการรักษาผมร่วงด้วยวิธีธรรมชาติ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
napolpra

15/10/2016
16:28:43
49.49.237.186


เคล็ด(ไม่) ลับกับการรักษาผมร่วงด้วยวิธีธรรมชาติ

การ[url=http://www.hairsoulofficial.com/]รักษาผมร่วง[/url] มีหลากหลายวิธี นอกจากหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีหรือการใช้ความร้อนกับเส้นผมบ่อยๆแล้ว การเลือก ใช้แชมพูสระผมและครีมนวดผมก็ต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพของเส้นผม ซึ่งยังรวมไปถึงการเลือกครีมบำรุงผมและผลิต ภัณฑ์จัดแต่งทรงผมอีกด้วย หากใครที่มีหนังศีรษะมัน หรือมีหนังศีรษะแห้งก็ไม่ควรสระผมเกินวันละ 1 ครั้ง เพราะจะยิ่งทำให้เส้นผมขาดหรือหลุดร่วงได้ง่าย ทำให้ต้องรีบหาวิธี[url=http://www.hairsoulofficial.com/]รักษาผมร่วง[/url] ให้เร็วที่สุด

รักษาผมร่วงด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
ควรหลีกเลี่ยงการเผชิญแสงแดดเป็นประจำ เพราะแสงแดดมีส่วนในการทำลายเส้นผม และทำให้เส้นผมแห้งกรอบ หัก หลุดร่วงได้ การรักษาผมร่วงด้วยวิธีธรรมชาติที่ใครๆก็สามารถทำได้คือ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อยอาทิตย์ละ 3 วันเพื่อให้ระบบต่างๆ ของร่างกายทำงานได้ทำงานอย่างเป็นปกติ ซึ่งจะช่วยให้ระบบเลือดไหลเวียนดี ทำให้ร่างกายส่งเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะรากผมและหนังศีรษะ ที่จะส่งผลทำให้แข็งแรงขึ้น

รักษาผมร่วงด้วยวิธีชิลๆ
เวลาสาวๆมัดผมไม่ควรไว้ผมหรือดึงรั้งเส้นผมมากเกินไปอย่างการเกล้าผม หรือรัดผมแบบรวบตึง เพราะจะเป็นการดึงรากผม ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาผมหลุดร่วงได้ การรักษาผมร่วงสามารถทำได้ด้วยการดื่มน้ำให้เพียงพอกับความต้องการของร่าง กาย เพราะน้ำสะอาดมีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่นไม่แห้ง ทำให้หนังศีรษะมีสุขภาพดี และไม่ควรหวีผมแรงๆ ในเวลาที่ผมเปียก ควรเช็ดผมให้แห้งก่อนทำการหวีผมเพื่อป้องกันผมขาดหลุดร่วงขณะหวีนั่นเองรับปรึกษา ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศรีษะล้าน 24 ชั่วโมง ฟรี
โทร. 085-373-0044 หรือ 085-373-0055
Line ID: @Hairsoul
[url=http://www.hairsoulofficial.com/]www.hairsoulofficial.com[/url]

www.hairsoulofficial.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ