หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 554820
แชร์ประสบการณ์ ?ยกคิ้ว? แก้ตาตกหน้าเศร้า กับมาสเตอร์พีซ คลินิก สยามสแควร์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
thawann111

17/10/2016
12:01:13
125.24.106.234


แชร์ประสบการณ์ ?ยกคิ้ว? แก้ตาตกหน้าเศร้า กับมาสเตอร์พีซ คลินิก สยามสแควร์

[color=green][b]แชร์ประสบการณ์ ?ยกคิ้ว? แก้ตาตกหน้าเศร้า กับมาสเตอร์พีซ คลินิก สยามสแควร์

สวัสดีครับผม วันต์นะครับผม จะเรียกวันต์ หรือจะเรียกที่รัก ก็ได้นะ ไม่ว่ากัน 55555555 อ่ะๆ ล้อเล่นน้าครับ^^ วันต์ได้ไปทำศัลยกรรม ยกคิ้ว ที่

มาสเตอร์พีซคลินิกมาครับ ก็เกือบๆ ปีละ ที่ไปทำมาเพราะหน้ามันดูเศร้าตลอดเวลาครับ


ก่อนทำ อาแปะชัดๆ 55555555


หน้าดูเศร้าๆ
ตอนแรกที่ตัดสินใจอยากจะลองทำอะไรกับหน้าบ้าง เพราะเพื่อนๆ ชอบทักว่าหน้าเราง่วงนอน บางทีก็ทักว่าเครียดอะไร เศร้าหรอ ซึ่งมันเป็นหน้าปกติ

ของวันต์ไง เลยคิดว่าเพราะหน้ามันดูไม่สดใสหรือเปล่า อาจจะเป็นที่ตามันตุ่ยๆ ครับ ไม่รู้จะทำยังไง เพื่อนบอกลองไปทำตา 2 ชั้นมั้ย ก็เลยชวนกันไปกับ

เพื่อนครับ
ดูกันอยู่หลายที่ครับ บางที่น่ากลัว ชั้นหนาๆ ไอ้เราเป็นผู้ชายมันก็ไม่กล้าไง มันดูแปลกๆ เพื่อนบอกว่านี่ไงดูแบบดีเจพุฒิสิ ทำออกมาดูดีมากตาเค้าดู

ธรรมชาติ ผมเลยอยากได้แบบนั้น แล้วก็มาเจอ 2-3 ที่ที่ทำออกมาธรรมชาติครับ ผมก็เลยลองเข้าไปคุยมา 2 ที่ครับ มาสเตอร์พีซคลินิกเป็นเป็น

คลินิกที่ 2 ที่ผมไปนะ ที่แรกขอไม่บอกละกันเพราะไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่เป็นคนชอบออกกำลังเล่นฟิตเนสมากครับ (รูปนี้ยกคิ้วแล้วนะครับ)


เป็นคนชอบออกกำลังเล่นฟิตเนสมากครับ (รูปนี้ยกคิ้วแล้วนะครับ)

ไปถึงคุณหมอที่มาสเตอร์พีซบอกว่าจริงๆ แล้วไม่จำเป็นต้องทำตา 2 ชั้นก็ได้นะ เคสของวันต์คือคิ้วตก ตาตก มันเลยทำให้ตาดูตุ่ยๆ มองเห็นตาไม่ชัด

หน้าก็เลยดูเศร้าๆ ง่วงๆ คุณหมอแนะนำให้ทำยกคิ้วให้หน้าเราดูสดใส จากที่คิ้วไม่เท่ากันก็ปรับให้เท่ากันได้ แล้วหลังจากยกคิ้วไปแล้วจะมาทำตา 2 ชั้น

มั้ยค่อยว่ากัน แต่จริงๆ คุณหมอแนะนำว่าไม่อยากให้ทิ้งความตี๋นะ 5555
ก็กลับมานอนคิดประมาณ 2 อาทิตย์ครับ เพราะตอนแรกเราตั้งใจไปทำตา 2 ชั้น แต่ที่หมอบอกมามันก็จริง ผมเลยคิดหนักหน่อย แต่คิดไปคิดมาถ้า

เราทำตา 2 ชั้นไปแต่คิ้วยังไม่เท่ากัน มันก็คงยังดูเศร้าๆ ง่วงๆ อยู่ดี เลยตัดสินใจว่าทำทั้งทีก็ทำให้ดีไปเลยดีกว่า ก็เลยตั้งใจแล้วว่าจะยกคิ้วตามที่คุณหมอ

แนะนำครับ


เป็นคนชอบออกกำลังเล่นฟิตเนสมากครับ (รูปนี้ยกคิ้วแล้วนะครับ)


เป็นคนชอบออกกำลังเล่นฟิตเนสมากครับ (รูปนี้ยกคิ้วแล้วนะครับ)

ผมก็ไลน์ไปนัดวันครับ ที่ @masterpiececlinic สะดวกดี รออีก 2 สัปดาห์แน่ะ กว่าจะได้ทำผมนี่ตื่นเต้นทุกวัน ไม่เคยทำอะไรแบบนี้

เลย พอถึงวันทำผมไปที่คลินิกแต่เช้าเลยครับ เพราะต้องงดข้าวงดน้ำ ไปถึงก็ล้างหน้าเปลี่ยนเสื้อแล้วก็ไปรอบนเตียงครับ ก่อนทำคุณหมอก็มาพูดคุย

อีกนิดหน่อย คลายเครียดไปได้นิดนึง แต่ยังตื่นเต้นอยู่มากๆ ซักพักก็มีคุณหมออีกคนเดินเข้ามาคุยครับ บอกว่าเป็นวิสัญญีแพทย์จะดูเรื่องการดมยา

สลบ เค้าก็ถามนู่นถามนี่ผมซักแปบอ่ะ พอคุยไปเรื่อยๆ ซักพักคุณหมอก็ให้ดมยาสลบครับ หลังจากนั้นคือจำอะไรไม่ได้เลย ไปเร็วมาก 55555 ตื่นอีก

ทีคืออยู่อีกห้องแล้ว พี่พยาบาลปลุกมากินน้ำแดงกับข้าวต้ม แล้วก็นอนพักต่อครับ ตอนนั้นไม่รู้สึกเจ็บนะ แต่มันชาๆ

ตื่นมาเกือบเย็นแล้วครับ เพื่อนผมก็มารับกลับบ้าน กลับถึงบ้านก็นอนต่ออีก ตื่นมาอีกวันนู่นแน่ะ ช่วงนี้ออกกำลังกายไม่ได้ครับ นอนยาวๆ ไป หน้าตึงๆ

ปวดหัว ก็ทานข้าวทานยา แล้วก็พักผ่อนเยอะๆ ตามที่หมอแนะนำครับ


หลังทำแล้ว 6 วัน

แผลของการผ่าตัดยกคิ้วจะอยู่บริเวณศีรษะ( ของวันต์เป็นการผ่าแบบส่องกล้องนะครับ ) เนียนไปกับไรผมไปเลย ถ้ามองผ่านๆจะไม่เห็น ส่วนอาการ

บวมตามรูปเลยครับ แทบจะปกติ มีอาการเขียวช้ำนิดหน่อย ช่วงนี้อยากไปเล่นฟิตเนสมากแต่คุณหมอขอว่าให้พักไปก่อนนะ เพราะกลัวว่าถ้าเราไป

เล่นแล้วเกิดความดันจะทำให้เกิดอาการช้ำกลับมาได้ในช่วงนี้


หลังทำแล้ว 8 วัน


หลังทำแล้ว 14 วัน รอยช้ำหมดไปแล้ว เห็นตาชัดเลย ไม่ตุ่ยแล้ว

หลังทำมาแค่ 2 อาทิตย์ ตอนนี้ไม่ช้ำแล้วก็เลยออกไปนอกบ้านครับ หลายๆ คนก็ทักว่าหน้าดูเปลี่ยนไปนะ ไปทำอะไรมา แต่ทุกคนจะไม่รู้เลยเพราะตา

เราก็ยังเป็นชั้นเดียวอยู่ แต่ดูสดใสขึ้นแล้วก็ดูคมๆ ขึ้นนะ (อันนี้คิดไปเอง) จากปกติเวลาวันต์ส่องกระจกหรือถ่ายรูปอะ ตามันจะตุ่ยๆ ครับ ต้องถ่ายจาก

มุมล่าง แต่ตอนนี้ไม่เป็นละ แฮปปี้ ชอบมากๆ ครับ ตอนแรกยอมรับว่าวันต์เกร็ง จะออกมาดูแต๋วไหมว่ะ?? แต่ผลออกมาธรรมชาติครับ ขอบคุณคุณ

หมอและคลินิกมากๆ

เอาเป็นว่าใครที่มีปัญหาแบบเดียวกับวันต์ หรือผู้ชายคนไหนที่ไม่ได้อยากจะทิ้งความตี๋อย่างผมเนี่ย มาคุยกับคุณหมอดูได้นะครับ คุณหมออธิบาย

ชัดเจน ไม่คลุมเครือ ไม่ขายฝัน ทำได้ไม่ได้หมอจะพูดตรงๆ เลย ผมนี่จากตาตุ่ยๆ คิ้วตก ตาตก หน้าเศร้าๆ ตอนนี้เพื่อนๆ ผมเรียกว่าตี๋อินเตอร์ไปแล้ว

5555+ อีกอย่างตอนที่ไปที่คลินิก ผู้ชายเยอะครับไม่อายแน่ๆ แล้วก็อยู่ใกล้ๆ แค่สยามนี่เองครับผม ตรงข้ามมาบุญครองอยู่ใกล้ๆ โค้งตรงสี่แยกครับ

^^
หลังทำ 1 เดือนครึ่ง สังเกตคิ้วสูงขึ้น ชั้นตาไม่ตกแล้วครับ


หลังทำ

หลังทำ มีการนัดติดตามดูผลเรื่อยๆ ดีมากๆ เลยครับไม่ทิ้งเรา

หลังทำปัจจุบัน ดูเกาหลีมั้ยฮะ 5555
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ