หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 555021
เคล็ดลับการใช้วิธีแก้ผมร่วงด้วยวิธีธรรมชาติ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
napolpra

25/10/2016
17:51:21
58.137.69.172 [1.1.1.1]


[url=http://www.hairsoulofficial.com/]วิธีแก้ผมร่วง[/url]มีทั้งแบบธรรมชาติและการใช้ยาปลูกผม ซึ่งต่างก็มีคุณสมบัติที่เป็น[url=http://www.hairsoulofficial.com/]วิธีแก้ผมร่วง[/url]ทั้งสิ้น แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพของเส้นผมของคุณด้วยว่าจะสามารถใช้ยาปลูกผมหรือยาชนิดไหนที่จะเหมาะกับสภาพของหนังศีรษะได้ เส้นผมเปรียบเสมือนส่วนสำคัญของร่างกาย และเป็นส่วนประกอบที่จะช่วยทำให้หน้าตาและบุคลิกของคุณดูโดดเด่น หากไม่มีเส้นผมความสมบูรณ์ของร่างกายอาจจะหายไป โดยเฉพาะสาวๆ ที่แม้หัวจะไม่ล้านแต่การที่มีผมร่วงจนบางลงมากก็ทำให้เกิดอาการกลุ้มใจได้เหมือนกัน

วิธีแก้ผมร่วงจาการหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดๆ
วิธีแก้ผมร่วงควรจะให้เส้นผมเลี่ยงแสงแดด เพราะแสง อัลตร้าไวโอเล็ต จะเป็นตัวทำลายเส้นผม ทำให้ผมเกิดอาการหลุดร่วง ผมแห้ง และแตกปลาย ยิ่งบางคนที่ต้องออกไปทำงานท่ามกลางแดดอันแรงกล้า หลายคนต้องเกิดอาการผมร่วง จนหัวล้านเพราะโดนแสงแดด ที่ส่วนหนึ่งมาจากการแพ้เหงื่อ ทำให้เส้นผมเปราะบางและหลุดร่วงง่าย วิธีแก้ผมร่วงคือการมองหายาปลูกผมอย่างเร่งด่วน ในกรณีที่หลีกเลี่ยงแสงแดดไม่ได้ หรือจะลองหมักผมด้วยทรีทเม้นต์หลังสระผมทุกครั้งเพื่อไม่ให้เส้นผมเปราะบางหรือหักได้ง่ายขึ้น

วิธีแก้ผมร่วงจากการไม่รัดผมแน่นเกินไป
ซึ่งวิธีแก้ผมร่วงคือในช่วงที่ผมเปียกไม่ควรหวีผม เพราะเป็นช่วงที่รากผมอ่อนแอ และควรปล่อยผมให้แห้งก่อนที่จะทำการรัดผม เพราะหากรัดผมทั้งเปียกๆ อาจทำให้สาวๆ เกิดเชื้อราที่หนังศีรษะ ซึ่งจะก่อให้เกิดผมหลุดร่วง เพราะอาการคันได้ ส่วนใครที่ชอบรัดผมตึงหนังศีรษะเกินไป ก็พยายามรัดให้หลวม เพราะการรัดแน่นจะยิ่งทำให้รากผมของคุณขาดและทำให้ผมหลุดร่วงได้ง่าย


รับปรึกษา ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศรีษะล้าน 24 ชั่วโมง ฟรี
โทร. 085-373-0044 หรือ 085-373-0055
Line ID: @Hairsoul
[url=http://www.hairsoulofficial.com/]www.hairsoulofficial.com[/url]

www.hairsoulofficial.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ