หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 556461
ดีจนต้องบอกต่อ ปลูกผม 15 วัน ผมขึ้นจริงๆ ที่คลินิก มาสเตอร์พีซ ตรงข้ามมาบุญครอง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
laonnum

19/12/2016
12:11:02
125.24.115.108


ดีจนต้องบอกต่อ ปลูกผม 15 วัน ผมขึ้นจริงๆ ที่คลินิก มาสเตอร์พีซ ตรงข้ามมาบุญครองวันนี้หนุ่มขอมาแชร์ประสบการณ์หลังจากไปทำการปลูกถ่ายเซลล์รากผมมาน่ะครับ โดยส่วนตัวของหนุ่มแล้ว เป็นคนที่มีหน้าผากค่อนข้างที่จะกว้าง เวลาแต่งตัวทำผมแล้วไม่ค่อยมั่นใจที่จะเซ็ตเปิดขึ้นไป ทำให้ความมั่นใจลดลงหลังจากอ่านรีวิวจากหลายๆคนหลายๆที่แล้วไปเจอกับพี่คนนึงที่มีปัญหาคล้ายๆกัน จึงแนะนำให้มาทำที่ Masterpiece Clinic ครับ ตัดสินใจอยู่พักนึงเลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอ (คุณหมอชื่อคุณหมอพรีมนะครับ)และตัดสินใจทำที่นี่ครับแบบที่หนุ่มทำจะเป็นการทำที่เรียกว่า FUE คือการย้ายผมทั้งราก จากบริเวณท้ายทอยมาปลูกใหม่บริเวณหน้าผากที่เราต้องการครับ เพราะผมตรงท้ายทอยจะเป็นผมที่มีความหนาและแข็งแรงที่สุด จริงๆ ตอนแรกก็กลัวว่าทำไปแล้วจะมีแผลเหลือไว้แต่คุณหมอการันตีเลยว่าไม่มีแผลแน่นอนครับ ทำเสร็จกลับมาทำงานได้ปกติในรูปเพิ่งผ่านไปได้ 1 วันครับ สังเกตว่ายังมีผ้าก๊อตปิดตรงท้ายทอยอยู่เลยวันที่2หลังจากไปสระผมที่คลินิคมาครับ เพิ่งเห็นข้างหลังเหมือนกัน (แอบขนลุกเบาๆแต่อย่าเพิ่งกลัวไปครับ รอดูรูป 7 วันก่อน) ด้านหลังยังคงมีเป็นคราบเลือดกับน้ำเหลืองที่ติดพลาสเตอร์มานิดๆครับ ไม่เจ็บเลย แต่เริ่มรู้สึกตึงเล็กน้อยครับ เหมือนแผลจะแห้งครับ จะมีอาการบวมเล็กน้อยครับ ตอนที่ไปสระผมเจ้าหน้าที่ถามว่าให้รัดกันบวมมั้ย แต่ผมต้องกลับมาทำงานต่อเลยไม่ได้รัด เลยบวมลงมาช่วงคิ้วนิดหน่อยครับผ่านมาแล้ว 7 วัน หลังจากมีอาการบวมประมาณ2วันที่ผ่านมา วันนี้หน้าเริ่มกลับเข้าสู่สภาพปกติแล้วครับ แผลเริ่มตกสะเก็ดมากขึ้น (พร้อมอาการคันนิดๆแบบอยากเอามือแกะมาก5555) สภาพผมน้อยๆของหนุ่มยังอยุ่ปกติดีทุกเส้นครับ ด้านหลังจากสภาพน่ากลัวๆ หายเป็นปกติแล้วรวมรูปตั้งแต่วันที่ 1 ถึงวันที่ 10 ครับ โดยรวมถือว่าบวมไม่มาก ไม่เจ็บ และจุดที่ปลูกผมจะเนียนไปเอง ใช้ชีวิตปกติครับหลังผ่านไป 10 วัน หลังจากการปลูกถ่ายเซลล์รากผมมาน่ะครับ เซ็ตเปิดผมก็มั่นใจมากขึ้นแล้วครับ

สำหรับตอนนี้ทำมาประมาณครึ่งเดือนแล้ว เส้นผมที่ปลูกมาไม่หลุดร่วงไปเลยครับและรอยแดงๆหลังปลูกผมก็จางไปเกือบ 100% ซึ่งหลังจากที่ไปฟอลโล่วอัพกับคุณหมอ รู้สึกสบายใจมากเพราะเส้นผมที่ปลูกไปตั้งแต่ต้นเดือน รากผมปลูกติด อยู่ครบเกือบ 100% เลยครับผม15 วันเส้นผมของหนุ่มที่ปลูกมายังติดทนดีเกือบทุกเส้นครับ
หลายคนอาจคิดว่าหนุ่มโม้ เป็นไปได้เหรอปลูกผมไปแค่ 15 วันผมก็ขึ้นแล้ว ผมไม่ร่วงเลย หนุ่มขอยืนยันนะครับว่าเคสหนุ่มแทบไม่ร่วงเลย จนคุณหมอยังชม (เพราะปกติแล้วจะมีหลุดร่วงบ้าง แต่ของหนุ่มถือว่าผิดปกติ ไปในทางที่ดีครับ) อาจเป็นเพราะหนุ่มปฏิบัติตัวตามที่คุณหมอแนะนำอย่างเคร่งครัดด้วย ไม่กินของแสลง ไม่ไปกระทบแผลช่วงอาทิตย์แรก กินยาทุกวัน (หมอจะจัดยาชุดแรกมาให้กินติดต่อกัน 3 เดือนครับ กินเวลาเดียวคือก่อนนอนเท่านั้นเอง) และใช้ยาสระผมของคลินิกโดยเฉพาะแทนยาสระผมที่เคยใช้เลยครับ กลิ่นหอม โอเคเลย ราคาก็ 100 กว่าบาท (สามารถสระผมได้ตั้งแต่วันที่ 3 แต่ช่วง 2 อาทิตย์แรกตอนสระให้กดตรงบริเวณผมที่ปลูกเบาๆ พอนะครับ) ที่สำคัญ ห้ามใช้น้ำอุ่นสระ และหลีกเลี่ยงแสงแดดในช่วงเดือนแรก สำหรับใครที่คิดจะปลูกผมหรือกำลังจะปลูกผมเร็วๆ นี้ อาจทำตามหนุ่มดูนะครับยังไงก็แล้วแต่ คุณหมอบอกว่าเส้นผมที่ปลูกไปแล้วเมื่อเวลาครบประมาณ 1 เดือนจะมีการหลุดร่วง (Hair Shock loss) เป็นกระบวนการของร่ายกายปกติ ให้พูดง่ายๆ ก็คือการผลัดขนนั่นเองครับผม แต่ไม่ต้องกังวลครับเพราะคุณหมอบอกว่าเส้นผมจะขึ้นมาแทนที่แน่นอนเพราะรากผมของหนุ่มปลูกติดเป็นที่เรียบร้อยแล้วเกือบ 100%คุณหมอบอกว่าหลังจากนี้เส้นผมที่จะขึ้นมาใหม่ จะค่อยๆ ขึ้นเป็นไรผมและยาวขึ้นเรื่อยๆ ครับอีก3เดือนคุณหมอจะนัดมาดูอีกทีครับ ถึงตอนนั้นคุณหมอพรีมบอกว่าผมจะขึ้นมาสักประมาณ 10% และจะขึ้นเต็มที่ภายในระยะเวลา 6 เดือนครับ
ให้ดูแผลชัดๆนะครับ แค่ 1 อาทิตย์ผมก็ขึ้น หายเป็นปกติเกือบ 100%


ปัจจุบันเกือบ 1 เดือนครับ
ส่วนตัวหนุ่มพอใจกับผลลัพธ์มากๆ ใครที่มีปัญหาเดียวกันกับผมน่ะครับ ไม่ว่าจะเป็นหน้าผากกว้าง ผมบาง หัวล้าน ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอดูก่อน บอกเลยว่าคุณหมอที่นี่น่ารักมากๆครับ ใจดีด้วย เจ้าหน้าที่ดูแลอย่างดีครับ หรือสามารถติดตามผลลัพธ์หลังปลูกผมของหนุ่มได้ที่เพจ ?ศัลยกรรมความงามราคาที่คุณพอใจ? นะครับผมจะเข้าอัพเดตเรื่อยๆ ครับผม


 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

03/08/2017
18:01:50
110.77.153.251


http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ