หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 556676
ทำไมผู้ชายส่วนใหญ่หัวล้าน เป็นเพราะผมร่วง ผมบาง หรือกรรมพันธุ์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
napolpra

27/12/2016
11:40:39
202.183.207.81 [1.1.1.1]


ทำไมผู้ชายส่วนใหญ่หัวล้าน เป็นเพราะผมร่วง ผมบาง หรือกรรมพันธุ์

หนุ่มๆ หลายๆ คนที่ประสบปัญหาผมร่วงจนเกือบหมดหัว บางคน[url=http://www.hairsoulofficial.com/]หัวล้าน[/url]ไปเลยก็มี ซึ่งหากเป็นหนุ่มๆ ที่อายุยังน้อย อาจ จะทำให้เสียความมั่นใจ และบุคลิกไปเลยก็ได้ เพราะเพื่อนๆ ในวัยเดียวกันยังคงมีผมดกดำ แต่คุณกลับต้องมานั่งรับชะตากรรม โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่มีกรรมพันธุ์[url=http://www.hairsoulofficial.com/]หัวล้าน[/url] ซึ่งบางคนถึงกับสกีนเฮด แบบไม่ต้องรอให้ผมหมดหัว หากใครมีหัวสวย ก็ถือว่าอินเทรนด์ไป เพราะจะทำให้ดูเป็นหนุ่มมาดเท่ห์ แต่บางคนก็สุดวิสัย จำใจโกนหรือทำให้เป็นคน[url=http://www.hairsoulofficial.com/]หัวล้าน[/url]ไปเลย โดยไม่ต้องรอให้ผมร่วงหมดหัว

หัวล้านจากกรรมพันธุ์
ส่วนใหญ่หนุ่มๆ ที่หัวล้าน จะมักจะมีผลมาจากกรรมพันธุ์ เป็นเพราะเกิดจากฮอร์โมนเพศชาย ไดไฮโรเทสโทสเตอโรรน ซึ่งมีผลต่อความแข็งแรงของรากผม และการเกิดของบรรดาขนทั่วร่างกายโดยเฉพาะขนหัว หรือผม นั่นเอง ซึ่งรากผมจะมีความไวต่อฮอร์โมนดังกล่าว ทำให้พบบ่อยบริเวณด้านหน้า ส่วนบท และส่วนกลางของหนังศีรษะ ทำให้เรามักได้เห็นคุณหนุ่มๆ ส่วนใหญ่มักมีหัวล้านเป็นรูปตัวเอ็ม ,หรือแหว่งเป็นรูปไข่ดาว

แก้ปัญหาหัวล้านจากกรรมพันธุ์ได้
ยังมีอีกหลายๆ คนที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหาหัวล้าน ผมบาง ผมร่วง ที่เรียกว่ามีความผิดปกติเกิดกับเส้นผมมาก หลายคนกลัวว่าจะกลายเป็นคนหัวล้านถาวร โดยเฉพาะผู้ที่หัวล้านจากกรรมพันธุ์ที่อาจจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงยีนส์ตัวนี้ได้ การแก้ ปัญหาสมัยนี้คือ การใช้ยาปลูกผมที่ในปัจจุบันออกมาในรูปแบบชนิดลชงดื่ม เพื่อทำให้เป็นการดูดซึมที่ดีของตัวยา ที่จะเข้าไปช่วยในเรื่องของการลดการหลุดร่วงของเส้นผมที่เห็นได้อย่างชัดเจน


รับปรึกษา ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศรีษะล้าน 24 ชั่วโมง ฟรี
โทร. 085-373-0044 หรือ 085-373-0055
Line ID: @Hairsoul
[url=http://www.hairsoulofficial.com/]www.hairsoulofficial.com[/url]


www.hairsoulofficial.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ