หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 557684
แชร์ประสบการณ์ปลูกผมหลังครบ 3 เดือน...เถิกนัก ต้องจัดการ!!!!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
kenzoles

07/02/2017
16:30:59
125.24.134.207


สวัสดีครับทุกคน!! วันนี้ผมจะมาแชร์ประสบการณ์ปลูกผมหลังครบ 3 เดือนเรียบร้อยแล้วว ความจริงตัวผมเองมีปัญหาเกี่ยวกับผมมานานแล้ว แต่ก็ไม่ได้สนใจคิดแก้ไขปัญหาอะไรมากมาย เพราะอาศัยว่าปล่อยให้ผมข้างบนมันยาว ๆ แล้วก็เซ็ตลงมาปิดเอาเพื่อกลบหัวเถิกของตัวเอง หลาย ๆ คนน่าจะเคยทำมาเหมือนกันก่อนปลูกผมก็ทำผมออกมาประมาณนี้ประจำ เพราะมันง่ายและไวสุดแล้ว ปิดหัวเถิกได้ด้วยไม่มีใครเห็น

ตอนช่วงเรียนมหาลัยก็จะมีเพื่อนชอบล้อ ชอบแซวบ้าง เวลาลมพัดว่าให้รีบจับผมเร็ว เดี๋ยวมันเปิดแล้วหัวเถิกจะออกมา บางคนก็ชอบมาล้อว่านี่หน้าผากหรือลานจอดเฮลิคอปเตอร์!! ดูเพื่อนมันพูดซิครับ แอบเสียความรู้สึกบ้างลึก ๆ แล้วก็แอบมีไปหาแชมพูที่เป็นสูตรเร่งผมยาวมาลองบ้าง ก็ไม่ได้ผลอะไรเลย แถมเปลืองเงินไปอีก เพื่อนบางคนก็แนะนำเป็นพวกเซรั่มมาป้าย ๆ ตรงที่มันเถิก!!! ป้ายเสร็จผมไม่ขึ้นไม่พอ เป็นสิวไปอีก นี่เซรั่มหรืออะไร เพื่อนมันหลอกเอาอะไรมาให้ป้ายรึเปล่า!!!! 55555555ยาป้ายปลูกผมประมาณนี้รูปนี้หลายปีแล้วนะ แต่ก็ไว้มันแต่ผมทรงนี้นั่นแหละ เพราะกลัวการเปิดเถิก

ก็อยู่กับหัวเถิก ๆ มันไปเรื่อย ๆ นี่แหละครับ ทำตามคำแนะนำของเพื่อน ๆ บ้างไม่ก็หามาลองใช้เองบ้าง จนนั่งเล่นเน็ตไปเรื่อยระหว่างที่พักจากการทำงาน ก็มาเจอรีวิวปลูกผม ตอนแรกก็ไม่สนใจอะไรเท่าไหร่ เพราะผมเองบอกตรง ๆ ว่าแอบกลัวว่าทำแล้วมันจะเจ็บไหม?? ถ้าทำแล้วผมมันไม่ขึ้นหล่ะจะต้องเสียดายเงินอีกเท่าไหร่ แต่แอบเห็นทรงผมสมัยนี้ สำหรับผู้ชายก็มีหลายทรงมากขึ้น บางคนก็หวีเสย เปิดข้างแบบเท่ห์ ๆ กันแต่ไอ้เราทำได้แต่ทรงที่มันมาปิด ๆ โปะตรงหัวเถิกเรา เปลี่ยนทรงแทบไม่ได้เลยทรงนี้ตลอดดดด...

พอว่าง ๆ เลยนั่งจริงจังศึกษาหาข้อมูลดูเพิ่มเติม เปิดดูพวกรีวิวบ้าง เทียบดูก่อนหลังของแต่ละที่ ก็คิดว่ามันไม่ได้น่ากลัวมากนะ บางรีวิวก็ผมขึ้นจริง ๆ ยิ่งดูยิ่งสนใจมากก ผมเลยลองติดต่อไปสอบถามข้อมูลการปลูกผมที่คลินิก มาสเตอร์พีซ คลินิก ดูครับ มีเจ้าหน้าที่ตอบรับ พร้อมนัดคิวปรึกษาคุณหมอตามเวลาที่เราสะดวกให้เสร็จสรรพ
ถึงวันที่นัดผมเองก็ไปรอที่คลินิกล่วงหน้าก่อนเวลานัด 30 นาทีครับ จริง ๆ แล้วเดินทางเผื่อเวลาแต่ขึ้นบีทีเอสแล้วมันไม่มีรถติดอะ ลงเดินจากบีทีเอสนิดเดียวก็ถึงคลินิกเลย ไปถึงมีพนักงานมาต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสดีมากก... หายเกร็งเลยครับ เพราะเป็นผู้ชายปกติก็ไม่เคยเข้าคลินิกอะไรแบบนี้สักเท่าไหร่ ก็มีการกรอกประวัติต่าง แจ้งประวัติแพ้ยาต่าง ๆ สำหรับผมที่มาครั้งแรก ถึงเวลานัดได้เข้าพบคุณหมอครับเถิกไหมล่ะ... นี่ตอนเปิดให้คุณหมอปูดู

คุณหมอที่ผมเข้าพบชื่อว่า คุณหมอปู คุณหมอปูจะสอบถามถึงปัญหาต่าง ๆ ของเรา และ แนะนำแนวทางการปลูกผมให้เราครับ เราสามารถแจ้งคุณหมอได้ว่าอยากได้แนวผมไปในทางไหน แต่ตัวผมเองเชื่อตามคำแนะนำของคุณหมอเลยครับ โดยที่คลินิกจะนับการปลูกผมเป็นกราฟ ซึ่งคุณหมอปูประเมินผมของผมคร่าวไว้ที่ประมาณ 2,000 ? 2,500 กราฟครับ ผมเองว่าไงก็ว่าตามคุณหมอเลยครับ คุณหมอแนะนำมาผมเองเชื่อมั่นว่าก็ต้องดีอย่างที่คุณหมอแนะนำครับ หลังออกมาก็นัดคิวทำเรียบร้อย เป็นอันจบการเข้าปรึกษาการปลูกผมครับให้พี่เจ้าหน้าที่ถ่ายรูปให้ ตอนสระผมครับ เพราะปกติสระเองตลอด5555 ขอเก็บภาพไว้สักหน่อยนะ

มาถึงวันที่นัดทำ เข้ามาถึงคลินิกแต่เช้า (ไม่ค่อยจะตื่นเต้น!!!) เข้าไปถึงคลินิกก็มีพี่ ๆ พนักงานมาต้อนรับเหมือนเดิม แต่ต่างกันที่วันนี้ หลังจากแจ้งรายละเอียดต่าง ๆ เสร็จก็จะมีพนักงานพาไปเปลี่ยนชุด เพื่อเตรียมพร้อมก่อนทำครับ มีการสระผม และไถผมด้านหลังเพื่อเตรียมนำมาปลูกที่ด้านหน้า รายละเอียดการทำผมจะไม่ขอลงลึกมากนะครับ เพราะกลัวไม่ตรงเป๊ะ บอกไปผิด ๆ แล้วเดี๋ยวจะเข้าใจผิดกัน ระหว่างทำคุณหมอจะคอยเช็ค สอบถามตลอดว่าเจ็บไหม ซึ่งบอกเลยว่า ไม่เจ็บครับ แต่ประทับใจคุณหมอมากกว่า ที่คอยเทคแคร์ว่าคนไข้จะเจ็บไหม ที่เจ็บที่สุดระหว่างทำผมบอกตรง ๆ ว่าคงเป็นการฉีดยาชา
หลังทำเสร็จจะได้ผ้าเหมือนผ้าโพกหัว เพื่อคลุมหัวเราหลังปลูกเสร็จ คุณหมอจะแนะนำว่าให้เราไปหาที่คาดหัวมา คาดหลังจากกลับบ้านไป หลังปลูกเสร็จอีกวันต้องเข้ามาคลินิกอีกครั้งเพื่อมาสระผม คุณหมอก็จะให้คำแนะนำต่าง ๆ เพิ่มเติมเช่น ห้ามไป ถู แคระ แกะ เกา เด็ดขาด ให้ใช้แชมพูอ่อน และจะมีการนัดติดตามผลอีกภายใน 1 เดือนวันที่ 2 หลังปลูกครับ ยังไมได้หาที่คาดผมมาคาดเลยเอาผ้าที่ได้จากคลินิกมาพันไปก่อนหลังปลูกผม วันที่ 3 ครับ ชิล์ล ๆ ไม่เจ็บอะไร วันนี้ไม่ได้คาดผมไว้ เพราะไปธุระข้างนอกครับหลังปลูกผมครบ 1 สัปดาห์ครับ อยากเห็นผมขึ้นใหม่ไว ๆ แล้ว
ล่าสุดตอนนี้ผมปลูกผมครบ 3 เดือนแล้วครับ เข้าไปติดตามผลกับคุณหมอมา ตอนนี้ผมขึ้นเป็นไรอ่อน ๆ เต็มไปหมดแล้ว บอกเลยว่า พอใจมาก!!!! 5555 เริ่มมีแอบเซ็ตผม เสยหวีขึ้นมาบ้างละ ไม่เสียดายเงินที่ลงทุนไปกับการปลูกผมเลยจริง ๆ สำหรับหลายคนที่มีปัญหาแบบเดียวกับผม ลองไปปรึกษาที่มาสเตอร์พีซ คลินิกดูก่อนได้เลยครับตาม Facebook นี้เลย Masterpiececlinic by Dr.Sae หรือ จะลองมาสอบถามผมหลังไมค์ก่อนก็ได้ เพราะเข้าใจอารมณ์คนที่เป็นแบบเดียวกัน ลองดูนะครับแล้วจะไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

03/08/2017
17:58:09
110.77.153.251http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ