หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 557757
รีวิว เสริมจมูกผู้ชาย โด่ง ธรรมชาติ คือดีอ่ะ !! (รูปเยอะ)

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
napepat

09/02/2017
12:02:56
125.24.131.218


สวัสดีคับผมมม วันนี้จะมาบอกเล่าเก้าสิบหลังไปเสริมจมูกที่มาสเตอร์พีซ ตอนนี้เสริมมาได้ 3 เดือนแล้วคับ เดี๋ยวมาดูรูปก่อนทำกันก่อน (อายมากกก)ก่อนทำเนี่ยจะเห็นว่าดั้งไม่มีเลย!! จริงๆมีความคิดจะเสริมจมูกนานแล้ว เพราะนี่ต้องออกกล้องบ่อยอะไรบ่อย ทั้งภาพนิ่งภาพเคลื่อนไหว เห็นดั้งแหม่บๆของตัวเองแล้วก็ช้ำใจ แต่..กลัว!! เพราะเคยปรึกษาเพื่อนๆในวงการศัลยกรรม โดนทักว่าน้อย เสริมระวังทะลุ!! เลยพักความคิดไว้ก่อน.. ทำครั้งนี้ก็ได้คุณแม่น็อต บก.แม็กซิม นี่แหละ ที่แนะนำให้ลองเข้ามาปรึกษาที่นี่ดู เพราะคุณแม่การันตี ?ทั้งหน้าคุณแม่ จากที่นี่ค่ะลูก? เป๊ะมากกกกก!!selfie กับ คุณแม่ หน้าแน่นเว่อร์!!

ต่อๆ ก็จัดแจงนัดคงนัดคิวเข้าไปปรึกษา ต้องบอกว่ารู้จักอยู่แล้วนะ มาสเตอร์พีซคลินิก เพราะคุณหมอเสหล่อ! 55555 แต่พอได้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศในคลินิก ดูหรูหรา ไฮคลาส พนักงานบริการดี เลิศมาก แต่คุณหมอที่ปรึกษาวันนี้คือคุณหมอต้น ชนกร นะคับ ไม่ใช่คุณหมอเส ซึ่งที่นี่ดีตรงที่ เราจะได้พูดคุยกับปรึกษาคุณหมอก่อน ว่าคุณหมอจะทำให้หรือไม่ ฟังไม่ผิดนะคับ เพราะบางคนที่เสี่ยงจมูกทะลุ คุณหมอจะไม่ทำให้แน่นอน อันนี้คุณหมอคอนเฟิร์ม .. โชคดีที่ของเราได้ทำ แต่อาจจะไม่ได้โด่งมากนัก ซึ่งทำใจมาก่อนแล้วล่ะว่า ไมได้โด่งเว่อร์ เพราะต้นทุนเราน้อย หนำซ้ำคุณหมอยังบอกว่าฐานจมูกเราใหญ่ เสริมออกมาหน้าตรงอาจจะดูไม่ค่อยเปลี่ยน ถ้าหากอยากจะให้เรียวเล็กลงไปเลยก้ต้องตอกฐานกระดูก ปรับโครงสร้าง ซึ่งต้องทำอีกแบบ เป็นโอเพ่นเทคนิคแบบเกาหลี .. ณ ตอนนั้นเลยตัดสินใจเสริมแบบธรรมดาไปก่อน ถ้าไม่สวย ไม่โอเค ค่อยว่ากัน ไม่พูดพร่ำทำเพลงละ เริ่ม !!หลังเสริมจมูก ทันทีหลังเสริมจมูก 2 วันหลังเสริมจมูก 3 วันหลังเสริมจมูก 4 วันหลังเสริมจมูก 5 วันหลังเสริมจมูก 6 วัน
หลังเสริมจมูก 7 วัน
หลังเสริมจมูก 8 วันหลังเสริมจมูก 15 วันหลังเสริมจมูก 1 เดือนหลังเสริมจมูก 2 เดือน

หลังเสริมจมูก 3 เดือน ปัจจุบันคับ

ช่วงแรกๆ ตอนบวมอยู่รู้สึกทำไมมันไม่ค่อยโด่ง? ไม่ค่อยเปลี่ยน? แต่พอครบเดือนนึง คนรอบตัวเริ่มทัก ทรงสวย ดูโด่งธรรมชาติ เจอตัวจริงดูดีกว่าในรูป ดูโด่งกว่าในรูป อยากไปทำบ้าง!! เออหรือสงสัยเป็นเพราะเราถ่ายรูปไม่ขึ้น5555555555555 ตอนนี้ก็เลยแฮปปี้คับ พอยุบทรงก็เริ่มชัดขึ้นเรื่อยๆ อาจจะไม่ได้โด่งมากแต่ออกมาดูดี ไม่ทะลุในอนาคตก็โอเคแล้วคับ คิดไม่ผิดเลยที่เลือกทำที่นี่ ต้องขอบคุณคุณแม่และคุณหมอมากๆๆ ตอนนี้ก็มีแพลนจะไปดูดไขมันหน้าต่อ เดี๋ยวไว้จะมาเม้าให้ฟังต่อนะคับ เร็วๆนี้แน่นอนจ้า
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

03/08/2017
17:55:52
110.77.153.251

http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ