หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 557814
รีวิว ทำตา 2 ชั้นแบบแมนๆ สไตล์เกาหลี ไม่ต้องพักฟื้นครับ ^^

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
jodaylight

10/02/2017
15:25:52
125.24.102.249


สวัสดีครับ ชื่อโจนะครับ ขอบอกก่อนว่านี่เป็นการศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตของโจเลย ยอมรับว่าค่อนข้างตื่นเต้นและใช้เวลาในการตัดสินใจที่จะทำนานอยู่ทีเดียวครับ ที่โจเลือกทำตา เพราะตาของโจตี่เกินไป บางครั้งถ่ายรูปมาก็ดูหน้าตาง่วงๆ ใจอยากได้ชั้นตาแบบธรรมชาติ คนมองไม่ออกว่าไปทำมา ซึ่งบอกตามตรงว่าหาคลินิกทำยาก ช่วงที่โจหาข้อมูลส่วนใหญ่จะมีแต่ทำตา 2 ชั้นหนาๆ เห็นผู้ชายตาชั้นเดียวที่ไปทำ หลังทำหน้าออกมาดูซะสาวเลย แบบนั้นไม่ไหว ยิ่งโจเป็นคนเข้าฟิตเนสเล่นกล้ามอยู่แล้ว หุ่นล่ำๆ แต่หน้าสาว จบเลยครับ .. เลยปรึกษากับเพื่อนๆ ที่เคยทำศัลยกรรม ก็เลยได้คำตอบว่าถ้าอยากทำตาแบบนั้นต้องทำเทคนิคเกาหลี หรือไปทำที่เกาหลีเลย เพราะที่เกาหลี เค้าจะทำตาผู้ชายเป็น 2 ชั้นหลบในมากกว่า ซึ่งแตกต่างจากบ้านเรา แต่จะให้บินไปเกาหลีเพื่อไปทำตา ทั้งราคา ทั้งเวลา โจว่ามันไม่คุ้มเท่าไหร่ เลยถอดใจไปซักพักก่อนทำครับ อาตี๋ดีๆ นี่เองก่อนทำเวลายิ้ม ตาหายเลยครับแม่ -*-

จนมาเจอผลงานของที่มาสเตอร์พีซคลินิค ที่เป็นการทำตา 2 ชั้นแบบใหม่ ชั้นตาจะไม่หนามาก แต่ก็ไม่รู้ว่าจะรับทำตา 2 ชั้นแบบหลบในรึเปล่า โจเลยลองโทรไปปรึกษาคอลเซนเตอร์ที่นี่ดู สรุปว่าทำได้ครับแต่ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของแพทย์ว่าเหมาะสมรึเปล่า งานนี้เลยได้ไปปรึกษาแบบไม่ได้ตั้งใจเลยครับ โชคดีที่คลินิกไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่ต้องขอชมพนักงานตั้งแต่คอลเซ็นเตอร์จนถึงพนักงานในคลินิก บริการกันดีมากๆ ตอนรอคิวปรึกษาก็เอาน้ำดื่มมาให้ ชวนคุยตลอด จนรู้สึกว่าแปปเดียวผ่านไปก็ถึงคิวปรึกษาของโจแล้ว
บรรยากาศในห้องปรึกษาตอนแรกที่เห็นหน้าหมอโคตรเกร็ง เพราะอารมณ์มันต่างจากเราไปหาหมอเวลาไม่สบายไง ต้องขอบคุณคุณหมอที่ชวนผมคุยตลอดเลยรู้สึกผ่อนคลายความเครียดไปเยอะครับ โจก็บอกคุณหมอไปตรงๆ ว่าไม่ชอบชั้นตาหนาๆ อยากได้ชั้นตาหลบในแบบพวกพระเอกนักร้องเกาหลี คุณหมอก็ยิ้มแล้วก็บอกว่าคุณหมอไม่ค่อยรู้จัก แต่คุณหมอเข้าใจความต้องการ แล้วก็เปิดให้ดูรูปผู้ชายที่เข้ามาทำตา 2 ชั้นแบบหลบในกับคุณหมอ (มีหลายคนเลยครับ ตอนนั้นรู้สึกอุ่นใจเพราะที่นี่ทำออกมาธรรมชาติมาก) แต่โจก็มีปัญหาตาเดิมอยู่นะครับ คุณหมอบอกว่ามันไม่เท่ากันนิดนึง คุณหมอจะพยายามทำให้มันเท่ากันมากที่สุด ซึ่งตัวโจก็โอเคครับ คุณหมอพูดจาดี การบริการดี มีผลงานให้ชมเยอะ เลยมัดจำจองคิวไป 25,000 บาทถ้วน (จ่ายอีกครั้งวันมาทำอีก 10,000บาท ของโจเป็นโปรโมชั่นนะครับ แถมโปรแกรม Hifu กระชับรอบดวงตาให้ฟรีด้วย)


ตัดมาถึงวันนัดเลยนะครับ นัดโจถัดจากวันปรึกษามาอาทิตย์เดียวพอดี ได้เป็นคิวตอนบ่าย แต่เข้ามาคลินิกประมาณเที่ยงมาเตรียมตัวก่อน พนักงานก็จะให้เราเปลี่ยนใส่ผ้าใส่ชุดผ่าตัดพร้อมหมวกเก็บผม แล้วก็ล้างหน้าด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ อารณ์จะเหนียวๆ แบบสบู่เหลวเดทตอลที่เหมือนล้างไม่ค่อยเกลี้ยง (หรือว่ามันคือเดทตอลว่ะ 555) โอเคก็เข้าไปนั่งรอในห้องนั่งวีไอพี มีทีวีให้ดู แล้วก็รอพนักงานมาเรียกอีกทีนึงเกือบครึ่งชั่วโมงได้ครับ ก็ถึงเวลาเข้าห้อง ขึ้นเตียงผ่าตัด โดนเช็ดหน้าด้วยเบตาดีน กลิ่นยานี่ฟุ้งเลย แล้วจบด้วยการนำผ้าขาดใหญ่มาปิดหน้าเราเว้นแต่บริเวณตาไว้ ทำเอาใจเต้นมากๆ ก็ตอนที่รอหมอเข้ามานี่ล่ะครับ ครั้งแรกนี่ยอมรับว่าป๊อดมา พอหมอเขามาแล้วบอกว่าต้องฉีดยาชาบริเวณเปลือกตาใจหายไปอยู่ที่ตาตุ่ม แต่เอาเข้าจริงๆ ไม่รู้สึกตัวเลย นับถือฝีมือหมอมากๆ ผมนี่เกร็งรอเก้อเลยครับ สรุปแล้วการผ่าตัดครั้งนี้คือชิล นอนหลับตาฟังเพลงเพลินๆ จะได้กลิ่นไหม้นิดๆ (น่าจะเพราะใช้เลเซอร์) แปปเดียวคุณหมอบอกให้ลืมตาเช็คความเรียบร้อย แล้วก็ยกกระจกมาให้ดูว่าถ้าตื่นมาแล้วข้างใดข้างนึงชั้นตาดูสูงกว่า ไม่ต้องนอยด์นะ เพราะมันเป็นอาการบวม แต่โดยรวมโอเคดี คุณหมอปรับชั้นตาแล้วก็จัดเรียงไขมันในชั้นตาให้ด้วย ตาจะดูเท่าขึ้นกว่าเดิมครับถ่ายมาให้ดู มันเจ๋งมาก หลังทำทันที แทบไม่มีรอยอะไรเลยไปหาอะไรดื่มต่อ ไม่มีใครรู้ครับว่าโจเพิ่งออกมาจากห้องผ่าตัดสดๆ ร้อนๆ ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเว้นช่วงถ่ายตอนเย็นๆ เริ่มบวมตรงเปลือกตานิดหน่อยเท่านั้นครับ
หลังทำทันทีนี่ โจไปออกไปทานอาหารเดินเล่นที่สยามได้ปกติเลย (ตอนแรกดูในรีวิวที่สาวๆ พริตตี้บอกว่าทำเสร็จแล้วไปเดินช็อปปิ้งต่อ ตอนนี้เชื่อแล้วครับว่าเรื่องจริง555) คนดูไม่ออกเลยว่าเราไปทำอะไรมา ที่สำคัญ ไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่ช้ำ แค่รู้สึกตึงบริเวณตาเท่านั้นเองครับ จะมีอาการชั้นตาดูสูงต่ำไม่เท่ากันอยู่ประมาณ 2 อาทิตย์ แล้วก็จะเท่ากันปกติวันที่ 3 ครับ7 วัน ฟอลโล่วอัพติดตามผลครั้งแรกที่คลินิก ผ่านไปได้ด้วยดี แผลสวย รอชั้นตายุบเท่ากันเท่านั้นครับ

พอครบ 1 เดือนเข้าไป Follow รอบที่ 2 กับคุณหมอ (ไม่ต้องตัดไหมครับ สบายมาก) แล้วก็ทำ Hifu รอบดวงตาต่อ จะเป็นเครื่องเลเซอร์เล็กๆ นวดบริเวณดวงตาเราครับ แอบถามราคามาคอร์สละ 2 ? 3 หมื่นเลย หลังทำไป 1 วัน บริเวณตาดูกระชับไปเลย รู้สึกตัวเองได้กำไรโคตรๆ 555
1 เดือนหลังทำ Hifu ริ้วรอยรอบดวงตาหายไปหมดเลยครับ

สำหรับความพอใจ พอใจมากครับ แต่ยังแอบคิดว่าชั้นตามันหนาไปนิด (เพื่อนบอกหนาน้อยกว่านี้ก็ไม่ต้องทำละเว้ย เสียดายตัง555) มันดีตรงที่ยัง keep look ตี๋ของตัวเองไว้ พ่อแม่เห็นก็โอเค ดูหน้าเด็กขึ้น หน้าอ้อนมากขึ้น อยากแนะนำเลยครับสำหรับผู้ชายตาตี่ที่อยากทำตา ผมแนะนำให้ทำ 2 ชั้นหลบในแบบนี้เลย รับรองว่าหน้าไม่สาว ราคาไม่แพง ไม่ต้องไปถึงเกาหลีแล้ว (ในประเทศเรามีหมอที่ทำตา 2 ชั้นแบบหลบในน้อยมาก แต่ที่นี่โจว่าฝีมือเค้าไม่แพ้เกาหลีเลยล่ะครับ)เทียบก่อนหลัง มุมเดียวกันชั้นตาเท่ากันแล้วธรรมชาติมากๆไม่ทิ้งลุคตี๋มั่นใจมากขึ้นเวลาถ่ายรูปเห็นชั้นตานิดๆ ดูดีไปอีกแบบ

 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

03/08/2017
17:53:12
110.77.153.251

http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ