หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 558523
ผมขึ้นแล้วครับ หลังปลูกผมกับหมอปู มาสเตอร์พีซ ได้ 4 เดือน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
yewve3

27/02/2017
18:47:32
1.10.206.31


สวัสดีครับเพื่อนๆ ชื่อยิวนะครับ กว่าจะได้ตั้งกระทู้ก็อดทนรอแล้วรออีก รอจนกว่าผมจะขึ้นจริงๆ จะได้มาแชร์ผลลัพธ์ดีๆ ให้กับเพื่อนๆ ผู้ชายที่มีปัญหาหัวเถิก พื้นที่หน้าผากเยอะจนหมดหล่อ หรือผู้หญิงที่รู้สึกว่าหัวตัวเองเถิกจนเกินไป ต้องย้อนกลับไปก่อนประมาณเกือบๆ สิ้นเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ยิวได้ไปปลูกผมกับคุณหมอปู มาสเตอร์พีซ คลินิก ที่สยามสแควร์มาครับก่อนปลูกผมกับคุณหมอปู (อย่าเพิ่งตกใจครับ รูปนี้โดนคุณแฟนจับแต่งหน้า555555555555)ก่อนปลูกผมกับคุณหมอปู เซลฟี่กับน้องรถถัง

ปัญหาของยิวคือหน้าผากค่อนข้างกว้าง ผมร่นขึ้นไปเยอะทำให้ดูหัวเถิก จะจัดผมเซ็ตผมเปิดหน้าผากทีต้องคิดแล้ว เอาง่ายๆ ผ่านมา 20 กว่าปีเซ็ตผมเปิดเถิกนี่นับครั้งได้ เอาจริงๆ ส่วนตัวของยิวเป็นคนไม่ค่อยซีเรียสครับ แต่เพราะคุณแฟนนี่สิ่ ชอบแซวบ่อยๆ ว่าหัวเถิกตั้งแต่สมัยรุ่นๆ พอโตขึ้นมาลองมาสังเกตตัวเองก็รู้สึกว่ามันเถิกขึ้นกว่าเดิมรึเปล่า บางครั้งก็รู้สึกซีเรียสกลัวจะหัวล้านไวกว่าเพื่อน ยิ่งหาข้อมูลตามgoogleยิ่งจิตตกไปใหญ่ เพราะที่เซิร์ชเจอประจำคือผู้ชายหัวจะล้านง่ายมากๆ ง่ายกว่าผู้หญิง ยิ่งคนที่มีปัญหาหัวเถิกร่นตั้งแต่เด็กยิ่งจะล้านไว ไปกันใหญ่ล่ะครับที่นี้ เลยลามไปหาวิธีการรักษาซะเลย อย่างที่รู้ๆ กันว่าวิธีรักษาก็มีตั้งแต่ขั้นเบคสิคๆ อย่างยาสระผม ทานยา ด้วยความที่ยิวเป็นคนเล่นกล้ามก็กลัวว่าสารเคมีจากยาจะกระทบอะไรต่อร่างกายเราหรือเปล่า เพราะยาทานบางตัวก็เข้าไปลดฮอร์โมนเพศชายด้วย เลยเลือกวิธีการรักษาที่เป็นการผ่าตัดนั่นคือการปลูกผมถาวรครับก่อนปลูกผมกับคุณหมอปู หุ่นดีแต่หัวเถิก ก็ขาดความมั่นใจนะครับคุณก่อนปลูกผมกับคุณหมอปู ทรงนี้ครั้งเดียวในชีวิตครับ5555

การปลูกผมถาวรในไทยก็มีหลายที่นะ ราคาไม่ทิ้งกันมาก ด้วยความที่ตัวยิวไม่ค่อยช่ำชองเรื่องคลินิกความสวยความงามเลยได้แฟนมาช่วยตรงนี้ด้วย ก็หลักการเลือกคลินิกของยิวกับคุณแฟนนะครับ จะเน้นเลือกคลินิกที่สามารถเข้าไปปรึกษาได้ฟรี และอยากจะปรึกษากับคุณหมอจริงๆ ไม่ใช่เป็นพนักงาน ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งยิวได้เข้าไปปรึกษาทั้งหมด 3 คลินิกด้วยกัน ทั้ง 3 ที่นี่ปรึกษาฟรีหมดนะครับ แต่พอถึงเวลาปรึกษา 2 คลินิกแรกดันไม่ได้ปรึกษากับคุณหมอ ได้ปรึกษากับพนักงานซะงั้น (คลินิกดังซะด้วยครับ เซิร์ชก็เจอคลินิกแรกๆ เลยครับ..ผิดหวังมาก ค่าใช้จ่ายไม่ใช้น้อยๆ น่าจะให้เราได้คุยกับคุณหมอนะ?) โชคดีที่คลินิกที่ 3 คือที่มาสเตอร์พีซ ปรึกษาฟรี และได้ปรึกษากับคุณหมอที่จะทำการผ่าตัดให้เราจริงๆ ซึ่งคุณหมอที่ดูแลยิวคือคุณหมอปูครับ คุณหมอสวยมากๆ แล้วก็ใจดี ตอนเข้าไปปรึกษาเนี่ยชวนยิวคุยตลอดเลยจนยิวไปไม่ถูก แอบเขินคุณหมอเพราะคุณหมอสวยจริงๆ อ่ะครับ 55555 หลักๆ เลยที่คุณหมอปูถามก็จะถามถึงความต้องการ ความคาดหวังของตัวยิวว่าเราอยากให้ผมขึ้นในลักษณะไหน เพราะอะไร ซึ่งคุณหมอก็จะช่วยออกแบบให้เราด้วยว่าควรปลูกบริเวณไหน ส่วนตัวของยิวก็แน่นอนครับ อยากให้ขึ้นแบบธรรมชาติที่สุด ให้หน้าผากดูไม่เถิกร่นมากไปก็พอ ซึ่งคุณหมอก็รับทราบแล้วก็โอเคกับความต้องการของเราด้วย ซึ่งสรุปคุณหมอจะปลูกผมให้ยิวด้วยวิธี FUE เป็นการปลูกผมแบบไม่ผ่าตัดครับ^^บรรยากาศปรึกษาปลูกผมกับคุณหมอปูครับ (คุณหมอจะวาดบริเวณที่จะปลูกให้เราดูประกอบการตัดสินใจ ตรงนี้เรารีเควสได้ด้วยว่าอยากได้แนวไหน ประมาณไหน)

สำหรับใครที่คิดว่าการผ่าตัดจะน่ากลัว หรือเจ็บ ความเป็นจริงคือทุกอย่างชิลมากครับ วันไปทำสามารถทานอาหารเบาๆ ไปกันหิวระหว่างปลูกผมได้นะครับ ยิวทานขนมปังกับนมไปหนึ่งมื้อ เอาอยู่เลยครับ แนะนำให้ทานเพราะตอนปลูกผมจะใช้เวลา 3 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำเลยทีเดียว ขั้นตอนการทำยิวขอเล่าคร่าวๆ ถ้าข้ามตรงไหนไป ต้องขออภัยนะครับผม
1. ไปถึงคลินิกก่อนประมาณ 1 ชั่วโมง กรอกเอกสาร จ่ายเงิน แล้วพนักงานจะพาขึ้นไปเตรียมตัวที่ชั้น 2
2. เปลี่ยนเสื้อผ้า ล้างหน้าล้างตาแล้วก็ขึ้นเตียงสระผมครับ พนักงานจะเข้ามาสระผมให้
3. หลังจากสระผมเสร็จก็เข้าห้องปลูกผมครับ ตรงนี้บางคนอาจจะแอบหลับได้เพราะคุณหมอจะให้เรานอนคว่ำบนเตียงรอพยาบาลเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม
4. หลังจากทุกคนพร้อมแล้วคุณหมอก็จะฉีดยาชาข้างหลังเราครับ ช่วงท้ายทอย เจ็บประมาณ 4 เข็มแรก นอกนั้นก็สบายครับ ยิวหลับยาวจนเสร็จขั้นตอน
5. รู้สึกตัวอีกทีคุณหมอปลุกครับ บอกว่าดึงผมสำหรับปลูกเสร็จแล้ว ก็เปลี่ยนท่ามานอนหงายครับ
6. นอนหงายทำใจซักแปปคุณหมอก็จะเริ่มฉีดยาตรงหน้าผากบริเวณที่จะปลูก เจ็บแปล๊บๆ พอกับด้านหลังครับ แล้วก็นอนฟังเพลงเคลิ้มหลับไปอีก 1 ตื่นอิ่มๆ
7. รู้สึกตัวอีกรอบตอนคุณหมอปลุกให้ลุกขึ้นนั่งครับ ช่วงนี้คุณหมอจะให้อธิบายวิธีการดูแลตัวเองหลังผ่าตัดคร่าวๆ แล้วก็ให้พยาบาลใช้ผ้าก็อซพันรอบศีรษะเพื่อกันไม่ให้หน้าบวมครับ หลังจากนั้นก็จะนำหมวกผ้าสีดำมาคาดทับอีกที เป็นอันเสร็จเรียบร้อยเปลี่ยนเสื้อผ้า รับยากลับบ้าน
*สำหรับตัวยา ยิวได้สอบถามคุณหมอแล้วนะครับว่ายาตัวนี้จะกระทบกับฮอร์โมน ส่งผลต่อการรักษาหุ่นของยิวไหม เพราะยิวเป็นคนเล่นกล้าม ซึ่งคุณหมอปูอธิบายว่าที่คลินิกจะมียาหลายชุดหลายแบบมาก เราสามารถบอกคุณหมอได้เลยว่าเราแพ้ยาตัวไหน หรือใช้ยาตัวไหนอยู่ เพื่อคุณหมอจะได้เลือกสูตรยาที่เหมาะกับตัวเรา อย่างของยิวคุณหมอจะไม่เลือกยาที่กระทบกับฮอร์โมนแน่นอนครับผมหลังปลูกผมกับคุณหมอปู 1 วัน ให้ดูชัดๆ ผ้าก๊อซที่รัดหน้าผากครับ จะช่วยให้หน้าเราไม่บวม จะบวมเฉพาะส่วนบนศีรษะ อีกรูปเป็นบริเวณที่มีการไถผมและดึงผมไปปลูกครับ อย่างเนี๊ยบ

หลังการปลูกผมไปแล้วนะครับ จะรู้สึกปวดๆ ตึ้บๆ จริงๆ เลยแค่ 2 วันเท่านั้น (ยิวซื้อยาแก้ปวดข้างนอกเพิ่ม ยี่ห้อ gofen ครับเป็นแคปซูลเจล ตัวนี้แนะนำเลยว่าช่วยดีมากๆ กินวันละเม็ดอยู่เลยครับ) วันที่ 2 ก็เข้าไปสระผมที่คลินิกครับ รู้สึกสะอาดขึ้นมาหน่อยหลังจากที่เมื่อวานแอบมีเศษคราบเลือดติดอยู่ประปราย หลังจากนี้จะแอบรำคานตัวเองไปประมาณอาทิตย์นึงเพราะต้องใส่ที่รัดหัว แล้วก็ต้องหลีกเลี่ยงแสงแดด ห้ามแกะห้ามเกาเลยครับ (แอบมีคันยิบๆ บ้าง ต้องอดทนนะครับช่วงนี้5555)หลังปลูกผมกับคุณหมอปู 7 วัน แผลแห้งแล้วครับ ช่วงนี้จะคันยิบๆๆ แต่ห้ามเกาเด็ดขาด บริเวณที่ปลูกจะเน้นแนวผมให้ดูธรรมชาติมากๆ ส่วนรูปขวาจะเป็นหมวกผ้าที่คลินิกให้ครับ ใส่เท่ห์ๆ HipHop ได้อยู่ครับติดตามผลหลังปลูกผมกับคุณหมอปู 15 วัน ดูไกลๆ จะเห็นเป็นไรผมขึ้นมาแล้วนะครับ แต่คุณหมอบอกว่ามันจะร่วงแล้วขึ้นมาใหม่นะ ให้ใจร่มๆ ก่อนครับบรรยากาศตอนติดตามผลหลังปลูกผมกับคุณหมอปู 15 วัน

ปัจจุบันนี้นับย้อนไปก็ปลูกผมมาได้ประมาณเกือบๆ 4 เดือนแล้วครับ ตลอด 4 เดือนที่ผ่านมาจะมีช่วงที่ผมที่ปลูกไปเริ่มตกสะเก็ดแล้วก็ร่วงหายไปเรื่อยๆ ตรงนี้ไม่ต้องตกใจไปครับเพราะว่ามันเป็นเอฟเฟ็คหลังการปลูกผม ถึงผมจะร่วงไปแต่รากผมที่ปลูกไปยังคงอยู่ ของยิวนี่ซักเดือนที่ 3 เส้นผมจะค่อยๆ ขึ้นมาจนสังเกตได้เองเลยครับ อยู่ที่ความแข็งแรงของผมของแต่ละคน รวมถึงการดูแลตัวเองด้วยนะครับ ยิ่งเราดูแลตัวเองดี ทานยาต่อเนื่อง ปฏิบัติตัวเองตามที่หมอบอก ผมก็จะยิ่งขึ้นครับ (ของยิว 4 เดือนถึงจะเริ่มรู้สึกว่าผมขึ้นเยอะ แต่เห็นบางคนแค่ 3 เดือนก็ขึ้นเต็มแล้วครับ แล้วแต่คนจริงๆ) เอาล่ะครับงานนี้ๆ เพื่อนๆ คนไหนที่อยากผมขึ้นแบบไม่ต้องจุกจิก ไม่ต้องเสียเวลาลอง ไปปลูกผมที่มาสเตอร์พีซ กับคุณหมอปูเลยครับยิวแนะนำจริมๆ คุ้มค่าคุ้มราคา ผมขึ้นแน่นอนครับผม ^^ปัจจุบันหลังปลูกผมกับคุณหมอปู 4 เดือน ไรผมเริ่มขึ้นเต็มแล้ว ดูธรรมชาติมากๆ หัวไม่เถิกไม่ร่นแล้วนะครับผม^^ปัจจุบันหลังปลูกผมกับคุณหมอปู 4 เดือน หลายๆ มุม ยังขึ้นไม่ 100% นะครับ ประมาณ 1 ปีถึงจะเห็นผลชัดเจนกว่านี้ครับ^^ปัจจุบันหลังปลูกผมกับคุณหมอปู 4 เดือน มุมใกล้ๆ แบบclose up ขึ้นจริงจังครับ เกินคาดด้วยซ้ำ ขอบคุณคุณหมอกับคลินิกและคุณแฟนมากๆ ครับ 5555555
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

03/08/2017
17:43:06
110.77.153.251
http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ