หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 558557
เมื่อผมตัดสินใจผ่าตัดแก้ไข กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่มาสเตอร์พีซคลินิก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
toktakk2

28/02/2017
17:09:00
1.10.206.20
สวัสดีครับ ต๊อกนะครับผม นี่เป็นการเขียนรีวิวครั้งแรกของผมนะครับ ผมเป็นโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ให้อธิบายง่ายๆ คือเหมือนคนตาปรือตลอดเวลา ที่เป็นปัญหากว่านั้นคือ ด้วยความที่ว่าหนังตาตกลงมาปิดดวงตาทำให้มีผลต่อการมองเห็น มองเห็นไม่ค่อยชัด ต้องเลิกคิ้วขึ้นเพ่งมองเป็นประจำครับลืมตาปกตินะครับ จะเห็นได้ว่าตาดูปรือมากๆ ชั้นตา ปิดดวงตามาเกือบครึ่ง

ผมเริ่มศึกษาหาวิธีการรักษา ซึ่งการแก้ไขมีเพียงการผ่าตัดเท่านั้น ในตอนแรกก็คิดไว้ว่าจะรักษาที่โรงพยาบาลเพราะดูน่าเชื่อถือ แต่เคสรีวิวไม่มีให้เห็นเลยครับ เลยลองมาศึกษาจากตามคลินิกศัลยกรรมดูบ้าง ก็มีน้อยคลีนิกมากๆที่จะมีการผ่าตัดกล้ามเนื้อตา จนผมแทบถอดใจ โชคดีที่มาเจอของมาสเตอร์พีซคลินิกเสียก่อน มีภาพ before ? after ให้ดู ซึ่งผลหลังการทำออกมาดูดีมาก เหมือนคนมีชั้นตาปกติ ผมเลยนัดปรึกษากับคุณหมออย่างเร็วที่สุดในกรณีเคสกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแบบผม จำเป็นต้องผ่าตัดเพื่อทำการรักษา
(การศัลยกรรมไม่ได้ทำเพื่อความสวยงามอย่างเดียว แต่ถือเป็นการรักษาด้วยนะครับ)

ถึงวันนัดปรึกษา คุณหมอได้สอบถามเกี่ยวกับปัญหาของผมว่าเกิดผลกระทบกับการใช้ชีวิตประจำวันข้างต้นยังไงบ้าง อย่างที่บอกตอนแรกเลยครับ บางครั้งผมมองเห็นอะไรไม่ชัด ต้องย่นคิ้วขึ้นมอง จนรอยย่นเต็มหน้าผากแล้วมั้ง555+ ซึ่งคุณหมอก็ได้บอกว่าสามารถผ่าตัดแก้ไขได้นะด้วยการตัดแต่งชั้นตา คุณหมอจะออกแบบชั้นตาให้สวยด้วย แล้วหลังผ่าตัดจะสามารถมองเห็นได้แบบคนปกติ ฟังเท่านี้ผมก็ชื่นใจ .. ตาสวยด้วย คุ้มเลย ..ไม่เป็นฉันไม่เข้าใจ ... 5555+ เตรียมบอกลาตาปรือแล้วนะครับ

วันผ่าตัดตื่นเต้นมากครับ ยอมรับเลยว่าหวังเอาไว้สูงเหมือนกันว่าตาผมจะมีความเปลี่ยนแปลง จะหายปรือเหมือนคนง่วงนอนสะที 55555555+ ตอนผ่าตัดมีเจ็บแค่ตอนฉีดยาชาแป๊ปๆ เท่านั้น ขอข้ามไปถึงหลังผ่าตัดเลยนะครับ ไม่มีอาการช้ำให้เห็นเลย ส่วนอาการเจ็บก็ปกติเหมือนเราเพิ่งไปเย็บแผลมาเท่านั้นเอง ตึงๆ ตานิดหน่อย แต่ที่ผมเห็นชัดคือชั้นตาชัดเจนมากแล้วตาก็หายปรือแล้วหลังผ่าตัด 2 วัน ไม่มีอาการช้ำเลยครับ

จะเห็นได้ว่าตาหายปรือแล้วนะครับ ตาหวานขึ้นด้วย ที่สำคัญคืออาการบวมช้ำไม่มีเลย ลักษณะแผลเหมือนการเย็บแผลปกติเท่านั้นเอง มีรอยแดงๆ จางๆ เหมือนรอยยุงกัดนิดหน่อย ช่วงนี้ต้องงดล้างหน้าก่อนนะครับ ทำความสะอาดด้วยการเช็ดแทนครับ ดูแลไม่ยาก มีรอยคราบเลือดแห้ง เช็ดเบาๆ ได้ ที่เหลือรอไปทำความสะอาดวันนัดตรวจแผลอีกทีหนึ่ง โดยรวยถือว่าเกิดที่คาดหวังไว้เยอะครับ5 วัน ชั้นตาชัดๆมาแล้วครับปัจจุบันครบอาทิตย์แล้วครับ สดใสฟรุ้งฟริ้ง ถ่ายรูปก็มั่นใจขึ้นเยอะเลยครับผม

เป็นไงกันบ้างครับกับการรีวิวแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง สำหรับค่าใช้จ่ายกับผลตอบแทน ผมถือว่าเกินคุ้ม ใครที่มีปัญหาเช่นเดียวกับผม ดูเคสผมไปเป็นตัวอย่างนะครับ สามารถรักษาได้ด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จะเสียเงินทั้งทีก็ต้องเลือกให้ดีด้วยนะครับ ใครมีคำถามสงสัย พิมพ์ทิ้งไว้ได้เลยครับ ยินดีตอบให้ เฟซบุ๊คคลีนิกนะครับ https://www.facebook.com/masterpiececlinicbeauty หลังจากนี้ผมจะมาอัพเดตภาพอย่างต่อเนื่อง ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะครับผม
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

03/08/2017
17:38:46
110.77.153.251

http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ