หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 559342
รวมรายชื่อสิ่งของที่ต้องลงทุนในหน้าร้อนนี้ ซื้อครั้งเดียวคุ้มอีกนาน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
wakawakaii

28/03/2017
23:54:44
49.49.241.223


มาถึงฤดูร้อนทีไร ได้ลิสท์ของใช้ที่ต้องซื้อ ต้องซ่อมกันเป็นประจำ จะว่าไปก็นี่มันปีใหม่ไทยนี่นา มันก็ต้องมีบ้างที่จะเอาสตางค์ที่เก็บไว้ทั้งปีมาใช้กัน ซึ่งหากอยากรู้ว่าซื้ออะไรแล้วจะคุ้ม น่าใช้ไปทั้งปี วันนี้เราก็ลิสท์มาฝากกัน

1. ตู้เย็น : อันนี้ควรค่าแก่การซื้อเป็นอย่างยิ่ง เพราะตู้เย็นที่ทำงานหนักจะเกิดอาการร้อน แล้วยิ่งมาเจอกับอุณหภูมิ 40 องศาแล้ว บอกเลยว่ามอเตอร์แทบไหม้ เพราะฉะนั้นถ้าบ้านไหนยังใช้ตู้เย็นที่เก่าคร่ำครึอยู่ ขอแนะนำให้เปลี่ยนด่วนๆ เลยล่ะ

2. พัดลมน้ำ : เวลาช่วงกลางวันเป็นช่วงที่อากาศร้อนขั้นสุด ลำพังจะเปิดแอร์ตลอด 24 ชั่วโมงก็คงจะเปลืองแย่ แต่ากพัดลมตัวเดียวเอาไม่อยู่ แนะนำให้ซื้อพัดลมชนิดที่เติมน้ำได้ เพราะจะช่วยสร้างอากาศที่เย็น และคลายความร้อนจากร่างกายได้ดีทีเดียว

3. เครื่องปรับอากาศ : อันนี้ต้องซื้อ และควรซื้อเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าเป็นไอเท็มหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มักจะพาให้ค่าไฟสูงปรี๊ดในช่วงหน้าร้อน ทางที่ดีช่วงเลือกแอร์ที่เย็นเร็ว และกระจายความเย็นได้ดี หากเป็นระบบเจ็ทโฟลว์เหมือนของมิตซูบิชิ เฮฟวี่ดิวตี้ได้ก็จะเริ่ดมาก คราวนี้จะได้ไม่ต้องไปจ่ายค่าไฟแพงๆ อีกต่อไป

4. เจลทำความเย็น : เหมือนจะมีประโยชน์เฉพาะเวลาเป็นไข้ แต่ไม่จริงเลย เพราะว่าเจลทความเย็นตัวนี้คือตัวช่วยที่ดีเวลานั่งดูทีวีอยู่บ้าน เพียงแค่นำมาพาดคอ หรือวางในจุดที่รู้สึกร้อน ก็จะช่วยบรรเทาความร้อนจากร่างกายได้อีกวิธีนึง

5. ฟิล์มกรองแสง : อันนี้เหมาะสำหรับคนที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บนรถ ใครบอกอยู่ในรถแล้วแดดจะไม่ทำร้าย ผิด!! ถ้าฟิล์มยังใสอยู่ ลองหาตัวเลือกใหม่ๆ ที่ดีและกรองแสงได้เยอะมาใช้ดู รับรองว่าต้องเห็นความต่างแน่นอน
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

03/08/2017
17:21:22
110.77.153.251

http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.


เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ