หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 559590
รีวิวโลชั่นกันแดดทาตัวสำหรับผู้ชาย ทาแล้วสบายตัว เย็นผิว ชอบมากค๊าบ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
naumii

07/04/2017
19:59:03
223.24.45.113


ผู้ชายกับกิจกรรมการกลางแจ้งผมว่าเป็นของคู่กันครับ ไม่ว่าจะเล่นบอลเล่นบาส หรือกิจกรรมอื่นๆที่ต้องอยู่กลางแจ้งนานๆ ยิ่งแดดประเทศไทยคุณภาพการทำลายล้างสูงมาก ถ้าปล่อยเนื้อปล่อยตัวเกินไป จะดำมาก ยิ่งเดี๋ยวนี้ผู้หญิงไทยชอบผู้ชายขาวแบบเกาหลี วิธีการป้องกันแสงแดดไม่ให้ทำร้ายผิวของเราง่ายๆ ที่ไม่ว่าชายหรือหญิงก็ทำกันคือการทาครีมกันแดดครับ และด้วยกันแดดที่มีมากมายให้เลือกใช้ในปัจจุบัน หากเราเลือกไม่ดีอาจทำให้ตัวช่วยกันแดดกลายเป็นตัวทำลายความมั่นใจไปได้เลยครับ เพราะกันแดดบางตัวที่ผมเคยพลาดไปใช้นั้นทำให้ผิวมันบ้าง เป็นคราบขาวบ้าง เหนียวตัวบ้าง ทำให้รู้สึกรำคาญตัว

วันนี้เลยรีวิวกันแดดทาตัวที่เหมาะกับผู้ชายที่ผมลองใช้แล้วชอบ ซึ่งก็คือโลชั่นกันแดดทาตัวขวดสีฟ้าของนีเวียขวดนี้เลยครับสำหรับโลชั่นกันแดดทาตัว NIVEA SUN Protect & refresh body lotion SPF50 pa++++ ตัวนี้ตอบโจทย์ทั้งคนที่อยากดูแลผิว และคนที่ต้องเจอแสงแดดบ่อยๆ เลยครับ เพราะโลชั่นกันแดดตัวนี้จากที่ใช้มามันช่วยเรื่องกันแดดได้ดี ตอนทามันมีความเหนียวอยู่นิดนึง แต่ไม่ได้รู้สึกมากและที่สำคัญคือมี SPF50 pa++++ ฉะนั้นเรื่องความหมองคล้ำก็หมดห่วงไปได้เลยครับ อีกอย่างที่พิเศษมากคือสามารถกันน้ำได้ด้วย ฉะนั้นสงกรานต์นี้สนุกได้เต็มที่แน่นอน

สำหรับเนื้อโลชั่นจะเป็นสีขาวเข้นข้นครับเมื่อทาแล้วจะซึมเข้าผิว มีความมันเล็กน้อยแต่ทำให้รู้สึกว่ามันยิ่งช่วยป้องกันแดด แถมยังให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นจากเมนทอลอีกด้วยผู้ชายหลายคนอาจมองข้ามเรื่องการกันแดด มองว่าไม่แมนผมว่าลองมาใช้กันแดดดูนะครับ ยิ่งเวลาเล่นบอลหรือตากแดดนานๆ กันแดดนีเวียนี้ทาแล้วเพิ่มความสดชื่นให้ผิว ที่สำคัญผมใช้แล้วสีผิวดูไม่คล้ำด้วยนะครับ ทุกวันนี้เลยพกไปทุกครั้งที่ต้องอยู่กลางแดดนานๆ
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tussa

11/04/2017
20:06:38
27.55.115.83
ชอบนีเวียสูตรนี้ค่ะทาแล้วทำให้รู้สึกเย็นด้วย กันแดดได้มากกว่าที่ใช้มาทุกตัวค่ะ แล้วเนื้อโลชั่นก็ไม่เหนอะหนะด้วย
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ