หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 559966
หนุ่มโสดโปรดทราบ! เลือกอุปกรณ์ไฟฟ้าในห้องอย่างไรให้ตอบโจทย์คนไม่มีเวลา

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
wakawakaii

25/04/2017
13:32:51
101.108.5.92


หนุ่มโสดหลายคนชอบคิดว่าตัวเองตัวเองได้ทุกเรื่อง ไม่จำเป็นต้องมีสาวๆ มคอยเอาใจใส่ก็ได้ แต่แหม! มันก็จะมีบางเรื่องที่พวกคุณชอบมองข้ามกัน โดยเฉพาะเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าที่บอกเลยว่าเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นนะจ๊ะ

เครื่องซักผ้า

เราเชื่อว่าคุณๆ ส่วนใหญ่อย่างมากก็แค่โกยเสื้อผ้าลงถังซักให้แต่ละวันมันผ่านไป แต่รู้หรือไม่ว่าฝุ่นละอองและขุยต่างๆ จากผ้ามักจะหลุดร่วงไปในถังซักเสมอ ดังนั้นเราแนะนำว่าหากคุณผู้ชายไม่ชอบความยุ่งยาก ควรเลือกเครื่องซักผ้าที่สามารถล้างทั้งซักได้ หรือสามารถดึงเอาที่จับฝุ่นออกได้ หรืออาจเลือกเครื่องซักผ้าฝาหน้าของอิเล็กทรอลักซ์ก็เริ่ดอยู่ ทั้งทนแล้วก็ซักสะอาดมากๆ ไม่ต้องหาแฟนมานั่งซักผ้าให้เลยล่ะคุณ

เครื่องปรับอากาศ

หนุ่มๆ ที่เป็นคอปาร์ตี้และขี้ร้อนฟังทางนี้ คุณควรเลือกเครื่องปรับอากาศที่สามารถทำงานติดต่อกันเป็นเวลานานได้ นอกจากนี้ควรมีคุณสมบัติในการกรองอากาศ และสร้างบรรยากาศที่สดชื่น ลองคิดดูสิว่าในคืนที่คุณกำลังมึนเมาได้ที่ คุณจะทำอาหารหกใส่พื้นมากเท่าไหร่ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่มาจากความอับชื้นอีก หู้ยยยย! เชื่อว่าถึงเป็นผู้ชายก็ไม่ทนนะ แอร์มิตซูบิชิเฮฟวี่ดิวตี้ก็ได้อยู่ เพราะเรื่องของการสร้างอากาศสดชื่นนี่เขาทำได้ดีมาก ไม่ต้องซื้อสเปรย์กระป๋องที่สีหวานแหววแต๋วจ๋ามาใช้อีกเลย

เครื่องดูดฝุ่น

ขี้เกียจกวาดบ้านถูบ้านกันใช่ม้ะ? งั้นพวกยูว์ทั้งหลายก็ไปซื้อเครื่องดูดฝุ่นมาใช้กันเถอะ เดี๋ยวนี้เขามีชนิดที่ดูดได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก (แต่ก็ไม่ถึงขั้นเปียกแบบสงกรานต์เนอะ) ซึ่งสำคัญคือที่กักฝุ่นต้องทำความสะอาดง่ายชนิดที่แกะออกมาเททิ้งได้เลย อิเล็กทรอลักซ์รุ่นที่ดูดน้ำได้คือความดีงาม เพราะฉะนั้นใครอยู่คนเดียวและไม่อยากเหนื่อย... ต้องลองเลยค่ะ


 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

03/08/2017
17:12:38
110.77.153.251


http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ