ปลูกผมให้กลายเป็นหนุ่มสุด Perfect!
หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 563121
ปลูกผมให้กลายเป็นหนุ่มสุด Perfect!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
gexbkknew

01/08/2017
17:22:13
49.228.76.181สวัสดีครับทุกคน ผมชื่อเก๊กฮวยนะครับผม..วันนี้ผมจะมาบอกเล่าประสบการณ์ที่คิดว่าไม่ควรเก็บไว้กับตัวคนเดียวมาให้ทุกคนได้อ่าน เผื่อจะมีประโยชน์สำหรับคนที่สนใจจะปลูกผม คนที่ยังลังเลว่าจะปลูกดีมั้ย หรือว่าอ่านดูเพลิน ๆ ดูก่อนก็ได้ครับ

ผมอยากให้เข้าใจตรงกันก่อนว่าการปลูกผมนั้นมันไม่ใช่แค่ว่า มีปัญหาหัวล้าน ผมบาง แล้วจะต้องควรมาปลูกผมกันอย่างเดียว แต่คนที่ต้องการเติมไรผม หรือ รู้สึกว่าหน้าผากตัวเองมีพื้นที่กว้าง ต้องการเสริมความมั่นใจให้ตัวเองมากขึ้น เพราะบุคลิกภาพเป็นสิ่งสำคัญ ภายนอกจะเป็นอย่างแรกที่คนที่ผ่านมาจะมองเห็นเราก่อนที่จะทำความรู้จักกับเรา
ส่วนตัวผมเองไม่ได้มีปัญหาหัวล้านอะไร แต่ที่ต้องการปลูกผมเพราะต้องการเสริมความมั่นใจให้แก่ตัวเองครับ อยากเสริมบุคลิกของตัวเองออกมาให้ดูดี Perfect กว่าเดิม เลยอยากจะปลูกผมตรงแถว ๆ หน้าผาก เวลาทำผมจะได้ทำได้หลาย ๆ สไตล์หน่อยครับ
เวลาว่าง ๆ ผมก็หาข้อมูล หรือ รีวิวการปลูกผมตามเว็บฯ รวบรวมข้อมูลจนสุดท้ายก็เลือกปลูกผมที่ มาสเตอร์พีซ คลินิก โดยส่วนตัวเคยเข้ามาทำ Skin กับที่นี่เป็นครั้งคราว อีกอย่างเวลาเข้าไปคลินิกผมรู้สึกว่าหลาย ๆ อย่างโอเคมาก ๆ เมื่อเทียบกับเงินที่จะจ่ายไปแล้ว ผมคิดว่าที่นี่ดีที่สุดแล้วครับ

หลังจากนัดคิวปรึกษาปลูกผม ผมก็ได้พบกับคุณหมอปู คุณหมอถามผมก่อนเลยว่าต้องการปลูกผมตรงไหน ต้องการมาปลูกผมเพราะอะไร ผมก็บอกความต้องการของผมไปว่าต้องการปลูกผมเติมบริเวณไรผมให้เต็ม เพื่อเวลาที่ผมทำผมออกมาเป็นทรงแล้วจะได้ไม่ดูหน้าผากออกมากว้างเกินไป อยากเสริมความมั่นใจของตัวเองให้ดูดีขึ้นครับ หมอปูก็มีการวาดแนวผมให้ดู ว่าจะปลูกผมออกมาประมาณนี้ แล้วก็ประเมินกราฟให้

ผมได้คิวปลูกหลังจากเข้ามาปรึกษาเกือบ ๆ 1 เดือน เพราะว่ายังไม่ค่อยสะดวกกับตัวผผมเองด้วย พนักงานนัดคิวปรึกษาช่วง 11 โมงครับ แต่ผมมาถึงคลินิกตั้งแต่ 10 โมงเลย เพราะกะเผื่อเวลา และคิดว่าจะหาอะไรกินก่อนด้วย เพราะว่าคลินิกตั้งอยู่ค่อนข้างใจกลางเมืองเลยใกล้ ๆ กับ BTS สยาม ใกล้ห้างใหญ่หลาย ๆ ห้าง เดินทางสะดวกมากจริง ๆแวะไปหาอะไรทานกลับมาแจ้งชื่อกับพนักงานว่าจะเข้ามาปลูกผมมีนัดวันนี้ พนักงานก็ให้รอสักพัก ก็จะมีพวกเอกสารมาให้กรอกข้อมูล พวกประวัติ การแพ้ยาต่าง ๆ หลังจากนั้นมีพาไปเปลี่ยนชุดเพื่อเตรียมเข้าห้องปลูกผมครับ ในห้องปลูกผมบรรยากาศ แอร์เย็น ๆ มีเพลงคอยเปิดคลอ สักพักคุณหมอเข้ามาเพื่อวาดรอยผมที่จะเตรียมปลูกผมหลังจากพบคุณหมอเสร็จก็จะมีพนักงานพาไปสระผมครับ สบายดี มีคนสระผมให้ด้วย 55555

เริ่มต้นคุณหมอให้นอนคว่ำครับ โดยเอารากผมจากบริเวณท้ายทอยซึ่งจะเอาผมในส่วนนั้นไปปลูกตรงที่ต้องการจะปลูก ใช้เวลาอยู่สักพัก คิดเลยว่าขนาดผมไม่ได้ทำอะไรนอนเฉย ๆ ให้คุณหมอปลูกยังเมื่อย แล้วคุณหมอคือ ยืนทำให้ตลอดจะเมื่อยขนาดไหน นับถือเลยครับ

ทำจนเสร็จก็มาปลูกผมตรงที่วาดไว้ คุณหมอค่อย ๆ ปลูกทีละกราฟจนกว่าจะครบ ใช้เวลาสักพักใหญ่ ๆ มีเจ็บ ๆ บ้างบางทีครับ คุณหมอ กับ พยาบาลก็จะคอยถามเราตลอดว่าขั้นตอนนี้ ๆ เจ็บไหม แต่เป็นความเจ็บในระดับที่ทนได้ครับ เจ็บไม่มาก ไหวอยู่

ทำเสร็จคุณหมอก็เอาผ้ามาพันคาดแถว ๆ หน้าผาก คุณหมอบอกว่าผ้านี้แนะนำให้พันไว้ ไม่ก็หาผ้าคาดหัวมาคาดเอาไว้ เพราะมันจะช่วยกันของเหลวที่จะไหลลงมาแล้วทำให้หน้าเราบวม ผมก็โอเครับทราบ หลังจากทำเสร็จก็กลับบ้านมาพักผ่อน และวันถัดไปก็ต้องแวะมาคลินิกอีก 1 วันเพื่อเข้ามาสระผมครับวันแรกเลยครับ บวมมากอยู่ ตาบวมจนจะปิดเลย แต่อาการเจ็บอะไรไม่มีครับวันที่ 2 จากที่เมื่อวานบวมมาก วันนี้ไม่บวมเลย ตอนแรกแพลนไว้ว่าจะหยุดงาน พักไม่ไปไหน แต่พอไม่บวมก็เลยออกมาทำงานตามปกติเลยครับ


2 อาทิตย์แล้ว สะเก็ดเริ่มมาก !!!! คันหนักมาก แต่ทนได้
1 เดือนครับ เริ่มเป็นสะเก็ดขาว ๆ เห็นไรผมบ้างพอรำไร เข้าไปพบคุณหมอเรื่อย ๆ ตลอดครับ


ล่าสุดตอนนี้เก๊กฮวยปลูกผมมาครบ 3 เดือนแล้วครับ ตอนนี้ผมเซ็ทแรกเริ่มร่วงบ้างแล้ว ตอนแรกบอกเลยว่าตกใจ คิดว่าจะเสียเงินฟรีซะแล้วผมที่ปลูกร่วง แต่ก็โทรไปคลินิกได้คุยกับคุณหมอเลย คุณหมอบอกว่าไม่ต้องตกใจ อย่ากังวล เพราะผมเซ็ทแรกจะร่วงเป็นปกติอยู่แล้ว ฟังจบสบายใจขึ้นเยอะมากครับ ตอนนี้ก็รอเส้นผมที่แข็งแรงขึ้นมา ยังไงถ้าผมอีกเซ็ทขึ้นมาผมจะมาอัพเดทให้ดูกัน ใครอ่านแล้วสงสัยก็ Inbox ข้อความมาถามผมได้เลย ยินดีตอบครับ หรือโทรไปถามกับคลินิกก็ได้ ตามนี้เลย 02 105 4370
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
arrow77

03/08/2017
16:56:11
110.77.153.251
[url="http://duball365.com"]ดูบอลสด[/url]

http://duball365.com

เด็ดๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ