หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 565352
ทำจมูกครั้งแรก ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก กลัวพัง แต่ทำแล้วปังมาก!!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
gaszohall

19/09/2017
10:56:22
125.25.50.58

สวัสดีค้าบ ก๊าซนะค้าบบ วันนี้อยากมาแชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตของก๊าซ มันเริ่มต้นมาจากการที่ก๊าซไปดูดวงมา แล้วหมอดูทักว่าจะเลือดตกยางออก ทำไงล่ะทีนี้ เขาว่าหนามยอกต้องเอาหนามบ่ง จะเลือดตกทั้งที ถ้าหน้าตาดีขึ้นก็โอเค เลยตัดสินใจมาศัลยกรรมให้เลือดออกเองซะเลย ฮ่าๆ แต่จริงๆ ก๊าซก็มีแพลนจะทำศัลยกรรมอยู่แล้ว เลยถือโอกาสขยับแพลนมาให้เร็วขึ้น ที่คิดไว้คืออยากทำจมูก จะว่าไป ก๊าซก็มีดั้งนะ แต่มีน้อย 555 อยากให้มันโด่งเหมือนโอปป้าเกาหลีหน่อยๆ อีกอย่างจมูกก๊าซใหญ่และบานมากกกกก (กอ ไก่ ล้านตัว) เลยไม่ค่อยมีความมั่นใจในการถ่ายรูปหน้าตรงเท่าไหร่ เน้นถ่ายรูปด้านข้างมากกว่า จมูกจะได้ดูไม่บานมาก เลยขอความเห็นจากเพื่อนๆ คนรอบตัวดูว่าควรไปทำที่ไหนดี ขอแบบดีๆ ราคาไม่เวอร์มาก เพราะกลัวว่าตอนจ่ายจะเจ็บกว่าตอนผ่า 5555เมื่อก่อนจมูกใหญ่และบานมาก

ก๊าซลองหาข้อมูลที่เพื่อนแนะนำ + อ่านรีวิวจากคนที่เขาไปทำมา แล้วมันโอเค มันสวย และมันดูเป็นธรรมชาติมากๆ ดูไปดูมา อ่านไปอ่านมา เลยตัดสินใจมาที่ มาสเตอร์พีซ คลินิก เพราะจากที่อ่านรีวิวมา คือดี งานคุณภาพคุ้มราคา และราคาก็ไม่เวอร์เกินไปด้วย อีกอย่างเห็นคนมีปัญหา จมูกเบี้ยว จมูกทะลุ มาแก้จมูกกับที่นี่แล้ว กลับออกไปสวยทุกคนเลย เพื่อนก๊าซก็เชียร์อัพอยู่หลายคนเหมือนกัน ก๊าซเลยเข้าไปปรึกษากับคุณหมอที่คลินิก แต่ยังไม่ทันได้เข้าปรึกษาเลย รู้สึกดีตั้งแต่เดินเข้าประตูแล้ว ที่คลินิกให้การต้อนรับดีมาก บริการดี ให้คำแนะนำดี ให้ความช่วยเหลือตลอด ที่ดีมากๆ ก็ตรงที่เจ้าหน้าที่เอาน้ำ เอาขนมมาเสิร์ฟให้กินถึงที่เลย อร่อยมากกกก (จริงๆ ก็หิวอยู่หน่อยๆ 5555) เสียอยู่นิดเดียวคนค่อนข้างแน่น เลยรอนาน แอบเบื่อนิดนึง
คุณหมออาร์ม (นพ.นวชน สิริกาญจนพล) หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการศัลยกรรมใบหน้าของมาสเตอร์พีซ คลินิก เป็นผู้ที่ให้คำปรึกษากับก๊าซเองโดยตรงเลย
คุณหมออาร์มตัวจริงหล่อมากกกก เขินเลย (เขินทำไม 555)
ก๊าซก็บอกกับคุณหมอว่าอยากมีดั้งสวยๆ โด่งๆ แบบโอปป้าๆ แล้วก็อยากตัดปีกจมูกออกด้วย แต่คุณหมออาร์มแนะนำว่าไม่ต้องตัดปีกจมูกออก ให้เสริมจมูกด้วยซิลิโคนเกาหลีพรีเมี่ยม เพราะตัวซิลิโคนจะดันให้จมูกดูสูงขึ้น เหมือนเป็นการยกรูจมูกให้สูงขึ้น ปีกจมูกจะดูบานน้อยลงตามธรรมชาติ และด้วยตัวซิลิโคนจะนิ่มมากๆ มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้จมูกดูสวยและเป็นธรรมชาติมาก จะบิดหรืองอจมูก ก็เป็นไปได้ตามธรรมชาติ พอได้ยินงี้ก็ร้องว้าวเลย เพราะอยากมารอบสองเพื่อทำอย่างอื่นมากกว่า ไม่ใช่เพื่อแก้จมูก กลัว...แอบกระซิบพี่พยาบาลให้ถ่ายให้หน่อย ภาพหายาก นี่ก็ตั้งใจฟังมากกก ฮ่าๆ
เซลฟ์ฟี่ซะหน่อย ก่อนขึ้นเขียง

พอทิ้งตัวนอนลงบนเขียงแล้ว รอคุณหมอควงมีดผ่าจมูก พี่พยาบาลก็เริ่มต้นควงเข็มฉีดยามาจิ้มก่อนเลย ด้วยเทคนิคแบบ Painless จะทำให้ไม่กลัว ไม่เจ็บ และไม่ตื่นเต้น จากนั้นเริ่มฉีดยาชาตรงบริเวณจมูก รอไปประมาณ 10-15 นาที ระหว่างรอยาชาออกผล พี่พยาบาลก็ชวนคุยไปเรื่อย มีเปิดเพลงให้ฟังด้วยนะ ฮ่าๆ ไม่นานก็หลับไปตอนไหนไม่รู้เลย รู้สึกตัวอีกทีก็ผ่าเสร็จแล้ว หันไปดูนาฬิกาอีกที ใช้เวลาไปประมาณ 40 นาทีเอง ก๊าซยังสงสัยตัวเองอยู่เลยว่าเผลอพูดภาษาต่างดาวอะไรไปบ้างรึเปล่า กลัวแบบเบลอๆ แล้วพี่พยาบาลชวนคุยอะไรแล้วตอบไม่รู้เรื่องงี้ แต่ก็ไม่กล้าถามพี่พยาบาลนะ กลัวอาย 5555หลังขึ้นเขียงชิลมาก ประคบเย็นเบาๆ สบายๆ
ตอนแรกคิดว่าหลังทำจมูกเสร็จ ต้องเจ็บมากแน่ๆ แต่เปล่าเลย ไม่เจ็บเลย อาจจะเป็นเพราะยาชายังไม่หมดฤทธิ์ บวกกับประคบเย็นเลยยังรู้สึกชาๆ อยู่ แล้วก็นอนเล่นสักพักก็กลับบ้านได้เลย แต่กลับเองไม่ค่อยไหว เพื่อนเลยต้องหิ้วตัวกลับบ้านเป็นเจ้าตูบตัวเล็กๆ เลย (นี่ไม่ได้สำออยนะ 555) ก่อนกลับพี่พยาบาลก็แนะนำให้นอนหนุนหมอนสูง แบบกึ่งนอน กึ่งนั่ง คอยประคบเย็นบ่อยๆ จะช่วยลดอาการบวมได้ พอถึงบ้านจะหลับทีก็ไม่ค่อยถนัด แต่ถ้าไม่ทำตามก็กลัวบวม กลัวเบี้ยว กังวลไปหมดทุกสิ่งอย่าง
มาดูกันแบบไทม์ไลน์ว่ามันเป็นยังไงบ้าง ช่วงแรกๆ หลังทำจมูกจะบวมๆ หน่อย มีรอยช้ำใต้ตานิดหน่อย แต่หายเร็วมาก ตอนไปทำงานก็ใส่แมสไว้ พอโดนถามว่าจมูกเป็นไร ก็บอกเดินชนประตูดั้งหัก ฮ่าๆๆ ตีเนียนไป แต่เพื่อนบางคนก็รู้นะว่าก๊าซไปทำจมูกมา โดนแซวว่า ?ไปถอยจมูกมาใหม่เหรอ?? ก็ขำๆ กันไป 5555หลังทำมีบวมๆ ตึงๆ นิดหน่อย แต่ก็ค่อยๆ ลดลงเรื่อยๆ


มีรอยช้ำใต้ตาไม่มาก แต่ไม่เจ็บเลย สบายมาก
หลังทำจมูกแล้ว ทางคลินิกก็คอยติดตามผลตลอดเลย คอยถามว่าอาการเป็นยังไงบ้าง รู้สึกดีที่มีคนคอยใส่ใจเราตลอด ผ่านไป 7 วันคือมันดีมาก รอยช้ำหายไปหมดแล้ว ถ้าไม่บอกว่าทำมาก็ไม่มีใครดูออกเลย (นอกจากคนที่รู้ว่าไปทำมา) เพราะมันดูเป็นธรรมชาติมากๆ ก๊าซยังอึ้งเลย เห็นเพื่อนไปทำจมูกกับที่อื่นก็ไม่มีการมาตามถามอาการแบบนี้นะ14 วัน มีดั้งแล้วจะถ่ายรูปมุมไหนก็ได้ ดูดี ธรรมชาติมาก... อะไรนะ ใครทำจมูกมาเหรอ?1 เดือนผ่านไป เทียบกันชัดๆ ไปเลยว่าไม่ได้ทำจมูกมา -///- (ล้อเล่นนะครับ)
ผ่านไป 1 เดือนแล้ว รู้สึกว่าชีวิตดีขึ้น มีงานเข้ามามากขึ้น เพราะหน้าตาก็เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกัน มันทำให้ก๊าซดูดีขึ้น น่าเชื่อถือมากขึ้น และที่สำคัญคือมีความมั่นใจมากขึ้นด้วย ก๊าซเองก็ต้องเจอคนค่อนข้างเยอะ ทั้งหน้าใหม่ หน้าเก่า แต่ก๊าซนี่หน้าใหม่นะ ไม่สิ แค่จมูกใหม่เอ๊งงงง 5555 เพื่อนๆ หรือคนที่รู้จักก็มาถามว่าไปทำจมูกที่ไหน ทำไมสวยจัง แพงไหม ก๊าซตอบได้เลยว่า มันไม่แพงเลย ราคาทำจมูกนี้แค่ 22,000 บาทเอง เป็นราคาช่วงโปรโมชั่นพอดี โอกาสดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ ต้องรีบคว้าไว้สิคร้าบบ จะรออะไร! จมูกสวยแบบนี้ ราคาประมาณนี้ กับฝีมือการควงมีดผ่าตัดของคุณหมออาร์มนี้ ถือว่าคุ้มค่ามากเช็ดเรตติ้งกันหน่อยยย... ยอดไลก์มาเพียบ
ยอดไลก์นี้ต้องยกความดีความชอบให้คุณหมออาร์มครับ เป็นปลื้มมมม... (มีน้ำตาคลอเบ้านิดๆ) ใครที่อยากสวย อยากหล่อ เพื่อต่อเติมความมั่นใจให้กับตัวเอง ก๊าซแนะนำที่นี่เลย มาสเตอร์พีซ คลินิก เพราะที่นี่เขาดูแลเราดีมาก ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินก้าวผ่านประตูมา พูดงี้จะหาว่าเวอร์ ต้องมาลองใช้บริการด้วยตัวเอง แต่ก๊าซก็ว่าที่นี่เขาดีจริงๆ นะ ถ้าใครที่ยังไม่มั่นใจว่าจะทำดีไหม ลองแอดไลน์ไปถามก่อนได้นะ ที่ @masterpiececlinic เพราะเขาให้คำปรึกษาฟรี แต่ถ้าไม่อยากแอดไลน์ก็ทักแชทเฟซบุ๊ก Masterpiece clinic by Dr.Sae หรือโทรสอบถามก็ได้ ตามสะดวกเลยครับ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ