หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 568157
รีวิว Cupid lips! ยกมุมปากให้หน้าเปื้อนยิ้ม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
jitFakeClub

16/11/2017
17:03:03
125.25.145.197


ดีคับ จิตคับ หมายถึงเราชื่อ จิต 555555 รีวิวครั้งแรกที่มาสเตอร์พีซ คลินิก มันก็จะตื่นเต้นหน่อยนะ 55555 แต่บอกก่อนว่าเราเคยทำศัลยกรรมจมูกกับปากกระจับมาแล้ว ขึ้นเขียงยกมุมปากรอบนี้เลยไม่ค่อยรู้สึกตื่นเต้นเท่าไร


ต่อยกันไหมล่ะ ? #อย่าถือสาคนหน้าไม่ยิ้มไม่ได้หาเรื่องใครแต่หน้ามันไปเอง

ปัญหาที่มี
อย่างที่บอกว่าเราเคยทำปากกระจับมาก่อน(เมื่อ 2 ปีที่แล้ว) ซึ่งผลที่ได้คือปากกระจับก็จริง แต่โดยรวมแล้วทำให้หน้าบึ้งเฉย กลายเป็นมีปัญหาปากคว่ำขึ้นมาแทน เหมือนอมอะไรไว้ตลอด เวลาถ่ายรูปเราเลยไม่ค่อยชอบถ่ายมุมตรง แถมต้องทำหน้าแบบ ?หึ? บ่อยๆ อีก 5555555หึ 5555555 นี่ยิ้มแล้วนะอะไรจะบึ้งเบอร์นั้น
ยกมุมปากเพื่อ ?
เพื่อความพอใจ มั่นใจส่วนตัวทั้งนั้น 55555 อย่างที่บอกว่าหลังทำปากกระจับมาแล้วกลายเป็นดูหน้าบึ้ง ปากคว่ำ มุมปากตก อยากแก้ให้หน้าดูสดใสขึ้น คายอะไรที่อมไว้ออกให้หมด! ก็มาจบที่มาสเตอร์พีซ คลินิกครั้งนี้คับ
To Be Continue #MasterpieceClinic
เราได้ผ่าตัดยกมุมปากกับคุณหมอเบนซ์ (นพ.โฆษิต เอี้ยวฉาย) ตัดสินใจไม่นานคับ เพราะมีแพลนจะทำมาสักพักแล้ว อยากให้มุมปากยกขึ้น แบบไม่ต้องยิ้มก็ดูสดใส ตอนปรึกษากับคุณหมอเบนซ์ใช้เวลาไม่นานคับ คุณหมอบรรยายจนเห็นภาพว่าหลังทำแล้วออกมาจะเป็นยังไง เรานึกภาพตามได้ด้วยว่าจะสวยแค่ไหน 55555 คุณหมอก็จะออกแบบให้พอดีๆ โดยดูจากใบหน้าโดยรวมของเราเป็นหลักคับ พอหมอประเมินแล้วว่าสามารถทำได้ก็ผ่าตัดต่อเลย ไวมาก!!
หลังทำทันทีแววมุมปากสวยก็เริ่มมา
ก่อนขึ้นผ่าตัดก็คุยรายละเอียดกับคุณหมออีกครั้ง หมอก็จะวาดๆ ตรงมุมปากเราก่อน แปปเดียวคับ แล้วก็อธิบายลำดับขั้นตอนคร่าวๆ ให้ฟัง จากนั้นก็เริ่มฉีดยาชา ตรงนี้คนอื่นเจ็บมั้ยไม่รู้ แต่เราชิลมาก ที่ว่าเจ็บสุดตอนฉีดยาชานี่ก็ไม่เจ็บ ไม่รู้ว่าเข็มด้านหรือยังไง 555555
ก่อนกลับเราจะได้ยากลับมาด้วย ทั้งแบบกินและทา ยาที่ต้องกินให้ครบจนหมดคือยาแก้อักเสบ กินให้หมดที่คลินิกจัดมาให้เลยคับ (7 วัน) และยาโคจิตินสำหรับทาแก้อักเสบ ก็ทาทุกวันเลย ทาเรื่อยๆ จนกว่าจะได้ตัดไหมนั่นแหละ2 วันเองน่ะ^^...กราบมือคุณหมอเบนซ์มากๆ ค้าบบบ #ยกมุมปาก #cupidlips


3 วัน ชิลๆ #cupidlips

ตั้งแต่เริ่มผ่าตัดยกมุมปากจนจบเราไม่รู้สึกเจ็บเลย ไม่รู้ว่าเพราะชินชากับการผ่าตัดหรือยังไง แต่มันไม่เจ็บจริงๆ ไม่ม้าฮะ ฮี่ๆ 55555 แต่ช่วงแรกคุณหมอกำชับว่าอย่าอ้าปากกว้างจนกว่าจะได้ตัดไหม แต่ความที่กลัวแผลจะปริไม่สวยเลยไม่กล้าขยับมากอยู่แล้วด้วย


อาการบวมหลังผ่าตัดมีให้เห็นอยู่ 3-4 วันและเริ่มยุบไปเรื่อยๆคับ ปล.ก็ยังไม่เจ็บ

http://upic.me/i/bs/u6914.jpg" border="0" />

แผลเริ่มแห้งและเข้าที่แล้วคับ หน้าปกติก็ดูสดใสขึ้น เพื่อนชมมา อิอิ...^^

ตัดไหมแล้วนะเออ ปลื้มปริ่มมุมปากตัวเองมากกกก^_^

ต้องขอบพระคุณคุณหมอมือเทพ @dr.kosit ที่เนรมิตรมุมปากตกให้ยกสวย #ไม่บวมไม่ช้ำ #cupidlips #masterpiececlinic


จิตคนเดิม เพิ่มเติมคือหน้าหวานแล้วหน้าหวานขึ้น มั่นใจทุกเซลฟี่

เรื่องการดูแลตัวเองไม่มีอะไรยากเลยคับ หลักๆ คือกินยาที่คุณหมอสั่งให้ครบแล้วไปพบคุณหมอตามนัด ซึ่งจะมีทั้งหมด 4-5 ครั้ง ตรงนี้คุณหมอจะแจ้งกับเราหลังทำเสร็จ ไม่ต้องกลัวลืมด้วย เพราะคลินิกจะโทรมาคอนเฟิร์มล่วงหน้าก่อนอีกครั้งคับ นอกนั้นก็งดสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ประมาณ 1 เดือนหลังผ่าตัดมุมแหงนก็ดูยิ้มก่อนจบรีวิวเราแนะนำเลยใครที่ยังไม่พอใจกับริมฝีปากตัวเอง คิดว่าปากตัวเองยังไม่สวยไม่สุด ดูไม่เข้ารูป ปรึกษาที่มาสเตอร์พีซ คลินิกเลยคับ!! ที่นี่มีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางหลายอย่างไปอีก งานดี excellent ให้เต็มไปเลยยเทียบราคาโปรโมชั่น เราทำอยู่ที่ 20,000 บาท คุ้มนะ เสียเงินราคานี้ได้ความเปลี่ยนแปลงและความพอใจในแบบเรา หน้าเปลี่ยนดูสดใสขึ้น ตอนนี้มีแต่คนเข้าหา เพราะหน้าตาดูเป็นมิตร 55555 #จิงจิ๊งง ใครที่มีปัญหาเหมือนเรา แนะนำให้มาที่นี่เลยคับ ยกมุมปากหน้าหวานทีเดียวจบ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ