หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 569464
มาดูดไขมันท้อง! เพื่อฟ้องโลกว่าใจเริงไมได้มีลูกชายคนเดียว ถถถถถถถถถถถ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
jungkoyme

28/12/2017
16:28:44
180.180.122.73


สวั๋สดีเจ้า~ จังโกยเองเจ้า ครั้งที่แล้วเราเคยรีวิวเสริมจมูกเทคนิค Nose Reconstruction (ลิ้งนี้เลยค่ะ https://pantip.com/topic/36285856)ไปเมื่อตอนต้นปี ครั้งนี้ก็เป็นรีวิวที่ 2 และการศัลยกรรมครั้งที่ 2 กับมาสเตอร์พีซ คลินิกเหมือนเดิมค่ะ!

เล่าถึงปมก่อนตัดสินใจเข้ามาดูดไขมันหน้าท้องนิสนึง คือเดิมๆ เราเป็นคนเคยผอมค่ะ น้ำหนักน้อยสุดแตะอยู่ที่ 59 กก. กับส่วนสูง 173 ซม. บอกเลยว่าเพรียว! คิ้วท์ๆอ่ะเธอ วัยระเริง วัยกระฉับกระเฉง และภาพที่ท่านจะได้เห็นต่อไปนี้ หากมีบุตรหลานที่อยู่ใกล้มืออายุไม่ถึง 7 ขวบดี กรุณาให้คำอธิบายในเชิงสร้างสรรค์ด้วยค่ะ 555555

.ภาพที่ใช้ส่วนนึงเป็นภาพเดียวกันกับรีวิวที่แล้วนะคะ59 กก. งามประล่ำประเหลือน๊อออ มารีญา บุ๋งบุ๋ง

แล้วชีวิตก็มาถึงจุดพีค เมื่อชีวิตเข้าสู่วัยทำงานเต็มตัวค่ะ ความที่ทำงานตลอด หาเวลาซัพพอร์ตหุ่นตัวเองแทบจะไม่มี + กับเราเริ่มเสพติดของหวานอย่างบ้าคลั่ง แบบว่าทานของหวานหนักมากกก หลังทานข้าวก็ต้องทานมีขนม ของหวาน น้ำหวาน น้ำอัดลม คือขาดไม่ได้เลย อาหารเช้าก็ไม่ค่อยทาน ไปหนักตอนมื้อดึกแทน รู้นะว่ากินตอนนี้จะอ้วน แต่ หึ!! Don?t care (ก็มันหิวอ่ะ!!)ใช่ค่ะน้ำหนักก็เช่นกัน..

จากเดิมที่เคยหนัก 59 กก. ทะยานสู่อวกาศที่ 90 กก. ใน 2 เดือนอุ๊ต่ะ!!31 กก. ใน 2 เดือน ลงทุนไปเท่าไรกว่าจะได้มาเนอะ

Everybody ควรอึ้งเพราะมันแปปเดียวจริงๆ ตอนนั้นใช้ชีวิตสนุกเว่ออออ ตื่นมาทำงาน อาหารมื้อแรกก็ไม่เคยตรงเวลาเดิมสักวัน หนักไปทางของหวาน น้ำอัดลม ตัวฟูสู้ขนมิ้งค์ เอวเพิ่มมา 5-6 นิ้ว เรื่องออกกำลังกายไม่ต้องพูดถึงเนอะข้ามๆ มันไปค่ะ ตกใจอยู่เกือบอาทิตย์จนดึงสติกลับมาได้ นาทีนี้อยากกู้ร่างคืนด่วนๆ เอาแบบที่ไม่ต้องคุมน้ำหนัก ไม่ต้องออกกำลังกาย ก็ดิ่งมาปรึกษาคุณหมอเพื่อจะดูดไขมันโดยเฉพาะ เราได้ปรึกษากับคุณหมอเชี้ยว นายแพทย์ วลพ ศุภวณิช ตอนปรึกษาถามว่าอายมั้ยที่เดินท้องโย้เข้าหาคุณหมอแบบนี้ ..ก็ไม่นะ แต่พอเจอคุณหมอจริงๆ เริ่มมียางเบาๆ ละ 555555 นี่เริงก็ใกล้คลอดแล้วนะพี่ฤกษ์
คุณหมอเชี้ยวก็แนะนำให้ดูดไขมันหรือ Body Vaser Liposuction ค่ะ เพราะไซซ์ท้องมันใหญ่เกินไปแล้วจริงๆ เอวตอนนั้นประมาณ 35-36 ได้อ่ะเธ๊อ ถ้าเป็นผู้หญิงแล้วบอกว่าท้องแฝด 3 ทุกคนคงอินตามอ่ะแล้วคุณหมอเชี้ยวก็แนะนำให้ดูดไขมันด้านข้างออกด้วยนะคะ เพราะปัญหามันอลังตามภาพจริงๆ สรุปจุดที่ต้องดูดไขมันออกก็มีตรงท้องบน+ท้องล่าง+ด้านข้างค่ะ ตอนผ่าตัดรีวิวที่แล้วกล่าวไว้ว่าตื่นเต้นมากกกกกใช่ป่ะ? รอบนี้ไม่แล้วจ้าความกลัวคืออะไร ไม่รู้จัก คงเพราะความที่เราอยู่ในวงการศัลยกรรมมาเกือบจะ 2-3 ปีละ เคยผ่าตัดเสริมจมูกก็ทำมาละ ดูดไขมันท้องครั้งนี้เลยค่อนข้างรู้สึกเฉยๆ

ดูดไขมันหน้าท้อง+เอวได้เกินขวดโหล 2,500 ml. คือร่ะ(???)เซลลูไลท์ 2,675 ml. สีชมพูๆ คิ้วท์ๆ มะ (=???=)

และนี่คือไขมันที่ออกมาคือส่วนท้องและเอวค่ะ ใช่มันเยอะมาก ชั้นรู้! 555555 แต่ๆๆๆ ที่สำคัญไม่เจ็บ ตื่นขึ้นมากลับบ้านได้เลย ต่อจากนี้ก็รอ ให้ปังๆๆๆวันแรกตื่นมาความรู้สึกจะเมื่อยๆ กล้ามเนื้อที่ดูดไขมันมามาก เหมือนไปซิทอัพมา 100 ทีทั้งที่ไม่ใช่ หลายคนชอบคิดว่าดูดไขมันมาแล้วต้องอยู่กับที่ไม่ขยับเขยื่อนไปไหน เดี๋ยวแผลช้ำ แผลไม่สวย ไม่จริงค่ะ!! เรื่องจริงมันคือแบบนี้เราสามารถทำอะไรก็ได้เพราะโตแล้ว 5555555 อรรถรส!! คือเราจะขยับหรือไม่ขยับก็ได้ค่ะ เอาที่เธอสะดวกกันเลย แต่สำหรับเราๆ ใช้ชีวิตปกติสุขดี ก็ไม่นั่งๆ นอนๆ เฉยๆ นะจ้ะ ขยับจ้ะขยับ! มูฟๆๆส่วนที่เขาว่ากันว่าดูดไขมันมาแล้วจะมีน้ำเกลือยาชาที่ตกค้างไหลออกมาช่วง 1-2 วันแรก จะบอกว่าสำหรับเราแทบไม่มีอะไรพวกนั้นไหลออกมา คือน้อยมากๆๆๆ มันปกติมาก
เป็นแม่ศรีเรือนที่ดี แต่ยังขาดสามีนะคะ

ตามหลักของการใส่ผ้ากระชับหรือผ้าซัพพอร์ตที่ถูกต้องคือควรใส่ต่อเนื่องตลอดช่วง 2 อาทิตย์แรก แต่เราอุ๊บอิ๊บใส่บ้างถอดบ้าง อึดอัดอ่ะแกร 5555555ตอนผ่าตัดคุณหมอจะดูดไขมันจากตรงหน้าท้องผ่านแถวๆ ด้านบนสะดือไปค่ะ ไม่ใช่ตรงรูสะดือพอดีนะ มันอยู่เหนือสะดือขึ้นไปหน่อยส่วนดูดไขมันด้านข้าง(เอว)คุณหมอก็จะดูดจากทางด้านหลังไป ของเรามีทั้งหมด 3 จุด

4 วันแรกเป็นอะไรที่เมื่อยกล้ามเนื้อมากกก เหมือนซิทอัพมา 100 ทีเหมือนเดิม 555แต่เราก็ไม่ได้กินยาแก้ปวดนะ จะบอกว่าเซ็ทยาที่คลินิกให้มาเราไม่ได้กินเลย นอกจากยาฆ่าเชื้อที่ต้องกินให้หมดตามแพทย์สั่ง นอกนั้นอาบน้ำได้ปกติ แล้วก็เช็ดแผลให้แห้ง(เราใช้พลาสเตอร์กันน้ำแปะแผลก่อนอาบน้ำจ้า)7 วัน (ตัดไหม)

14 วัน (แผลเล็กไม่ถึงเซ็น)

หลังดูดไขมันหน้าท้อง+เอวไป 1 เดือน น้ำหนักจาก 90 กก. เอว 35-36 นิ้ว

ตอนนี้น้ำหนักเราอยู่ที่ 76 กก. กับไซซ์เอวที่ 32-33 นิ้ว

หลายคนคงสงสัยว่าดูดไขมันช่วยให้สะดือเรียวรีขึ้นได้ด้วยหรอ ตอนแรกเราก็เข้าใจว่าแบบนั้น แต่จริงๆ แล้วที่สะดือเรากลมตอนช่วงก่อนดูดไขมันน่ะ เพราะไขมันรอบๆ ที่มันสะสมมากมันทำให้ผิวเราตึงและดึงสะดือเราให้ขยายออกข้างงี้ อารมณ์แบบลูกโป่งที่มีลมเยอะๆ พอมันฟีบมันแบน ก็เลยดูรีๆ เรียวๆ แบบนี้แหละจ้ะ ส่วนเสียงตอบรับน่ะหรอ..


ถือว่าดีเลยทีเดียว มีแต่คนชมว่าผอมลง กระชับขึ้น น้ำหนักตอนนี้อยู่ที่ 76 กก. หายไป 24 กก. ตอนแรกก็ไม่รู้หรอกนะว่าไซซ์ตัวเองยุบลงไปเท่าไร มารู้ตอนที่กลับมาใส่กางเกงตัวในรูปได้แล้วอ่ะเธ๊อ!!(???)~*


คุณหมอก็แนะนำให้ออกกำลังกายบ่อยๆ พยายามหลีกเลี่ยงพวกของหวานของมัน ซึ่งอย่างหลังเราทำง่ายกว่า เพราะอย่างที่บอกว่าปกติเราแทบจะไม่มีเวลาเลย วันไหนกินข้าวตรงเวลานี่จุดพลุปรีดาเถอะค่ะ!! ปัจจุบันเลยทำได้แค่ควบคุมอาหาร ลดแป้ง งดของหวาน เน้นดื่มน้ำเปล่า ทานผลไม้ ไม่ทานดึกแต่ทานครบ 3 มื้อ เช้า เที่ยง และ เย็น


ส่วนตัวคิดว่า การดูดไขมันเป็นวิธีการที่กำจัดส่วนเกินได้เร็วที่สุด หลังดูดเสร็จก็ควรควบคุมอาหารและออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วย เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน แต่การดูดไขมันไม่ใช่วิธีลดน้ำหนักอย่างที่หลายคนเข้าใจนะคะการดูดไขมันคือการสร้าง Body Shape ให้ดูเพอร์เฟคมากขึ้น ทำให้หุ่นเราดูกระชับขึ้น สมส่วนขึ้น แต่แน่นอนว่าเซลลูไลต์ที่เป็นส่วนเกินจะถูกกำจัดออกไปชัวร์ๆ ซึ่งนั่นก็คือจุดประสงค์ของการดูดไขมันทุกอย่าง ส่วนน้ำหนักที่ลดหายไป ควรเรียกมันว่า ?ผลพลอยได้? มากกว่าค่ะ


เคยเจอคำถามว่าพักฟื้นนานมั้ย? ตอนแรกตั้งใจหยุดงานลากิจ เพื่อพักฟื้น แล้วก็เทหมดค่ะไม่ได้ลาไม่ได้หยุดอะไรเลย อีกคำถามที่เราเจอบ่อยมากกกกก คือพอใจกับน้ำหนัก 76 กก. ตอนนี้แล้วหรอ? ไม่อยากไปผอมให้เท่าเดิมหรอ? ไม่ค่ะ พอได้กลับมาดูภาพเก่าๆ เทียบกับตอนนี้ เด็กวิ่งยาชัดๆ!! 55555 แบบนี้กำลังดี มีน้ำมีนวลออร่าจับ จบรีวิวแล้วนะเธ๊อ มีอะไรใช้ทางลัด IG: th.jungkoy และ FB: Jungkoy Thataphat#Bye
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ