หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 572766
เสริมสมรรภภาพทางเพศดีได้ด้วยผักและผลไม้ตามท้องตลาด

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

12/04/2018
11:40:50
27.130.199.110
เมื่ออายุเข้าเลข3 สมรรถภาพร่างกายต่างๆก็เริ่มเสื่อมไปตามวัย ไม่เว้นแม้กระทั่งสมรรถภาพทางเพศ บางคนถึงกับเครียดกันเลยทีเดียว การดูแลตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆจึงเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากออกกำลังกายแล้ว การเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ก็เป็นสำคัญไม่แพ้กัน เพราะ สารอาหารต่างๆที่ได้จากอาหารนั้นจะช่วยบำรุงและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ หรือช่วยเสริมสรรถภาพต่างๆในร่างกาย วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับผักและผลไม้ตามท้องตลาด ที่หาได้ง่ายๆ อีกทั้งยังช่วยเสริมสมรรภภาพทางเพศ จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันค่ะ
สับปะรด ตรงแกนสับปะรดนั้นมีสารกระตุ้นฮอร์โมนที่ช่วยกระตุ้นเซ็กซ์ให้รู้สึกมีอารมรณ์เพิ่มมากขึ้น
กล้วย นอกจากจะหาทานได้ง่ายแล้ว อีกทั้งยังเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ มีโปรแตสเซียม ซึ่งช่วยในการทำงานของกล้ามเนื้อและระบบประสาท บำรุงหัวใจ ความดันโลหิต มีวิตามินบี 6 บำรุงสมอง เพิ่มความกระชุ่มกระช่วย และคลายความอ่อนล้า
แครอท ในแครอทนั้นมีสารที่ชื่อว่า เบต้าแคโรทีน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดโรคมะเร็ง มีส่วนช่วยให้ตับแข็งแรงเพราะ แครอทสารช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายได้ แถมยังช่วยป้องกันการเสื่อมสมรรถภาพได้ด้วย
แตงโม ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานเป็นระบบ ช่วยขยายหลอดเลือดทำให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะได้ดี
ทับทิม นอกจากจะชะลอความแก่แล้วยังให้ความสวยงามแก่ผิวพรรณแล้ว ทับทิมนั้นยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยให้ระบบหมุนเวียนเลือดได้ดีขึ้น
เป็นอย่างไรบ้างคะ กับผลไม้ที่กล่าวมาข้างต้น นอกจากจะหาซื้อได้ง่ายและ ยังช่วยเสริมสรรถภาพทางเพศได้ด้วย รู้อย่างนี้แล้ว อย่าลืมรับประทานผักและผลไม้ควบคู่กับอาหารในแต่ละวันกันด้วยนะ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ