หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 575923
Altong เจ้าของฉายา ไวอากร้า แห่งเทือกเขาหิมาลัย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
yeely

28/06/2018
22:29:34
27.145.100.106


สวัสดีครับ กระทู้นี้สำหรับผู้ชายนะครับ ใครที่นกเข้าไม่ค่อยขัน ขันไม่แรง ขันเร็ว วันนี้ผมมีตัวช่วยมาให้คุณ ส่วนมากแล้วอาการพวกนี้ผมคิดว่าน่าจะเกิดขึ้นกับ ผู้ชายที่มีอายุเยอะหน่อย ส่วนตัวผมเนี่ยอายุ 37 แล้วครับ เริ่มรู้สึกว่าน้องชายขันไม่ดีเหมือนตอนหนุ่มๆ เลยต้องหาตัวช่วยหน่อย ซึ่งผมรู้อยู่แล้วว่า ต้องกินอาหารเสริมพวกถั่งเช่า เห็ดหลินจือ เพราะมันเป็นสุดยอดยาไวอากร้าชั้นดี ถ้าจะให้ผมไปกินพวกที่เค้าโฆษณาว่า อึด ทน ใหญ่ อะไรพวกนั้นผมไม่กล้า แต่ถ้าเป็นยาจีนผมโอเค เรื่องราคาผมบอกเลยว่า ถั่งเช่ากับเห็ดหลินจือถ้าซื้อมาต้มกินเองเนี่ยแพงมาก ราคาค่อยข้างสูงเลยทีเดียว เพราะมันมาจากเทือกเขาหิมาลัยเลย ราคาถึงขึ้นแสนก็มี หน้าตาของถั่งเช่่า กับเห็ดหลินจือก็จะเป็นแบบนี้นะครับโดยส่วนตัวแล้วผมทานของ Altong (อัลตง) แบรนด์นี้นะครับ หาข้อมูลมาหลายแบรนด์คิดว่าอันนี้โอเคสุด ก็เลยซื้อมาทาน
ผมไม่ได้ซื้อแบบต้มมาทานนะ ผมซื้อแบบแคปซูล ดีมาก ต้องขอบคุณเทคโนโลยี เพราะถ้าให้ผมต้มกินผมตายเเน่ ผมว่ากินเป็นแคปซูลสะดวกดี ไม่เปลืองแก๊ส แถมราคาดี ไม่แพง ถ้าเทียบกับคุณภาพ หน้าตาก็จะเป็นแบบนี้นะครับผมกินมาได้ 2 เดือนแล้ว ตอนนี้น้องชายผมขันดีมาก ต่อรอบสองได้สบายๆ แต่ที่ผมชอบอีกอย่างนึกจาก Altong ก็คือมันช่วยบำรุงร่ายกายทีไม่ใช่แค่เรื่องสมรรถภาพทางเพจอย่างเดียว มันยังช่วยเรื่อง การปรับความสมดุลย์ของร่างกาย ดวามดัน บำรุงสมอง ปอด หัวใจ รวมๆ เเล้วคือดีคุ้ม ราคากระปุกละ 2,500 บาท บางคนอาจจะไม่เชื่อนะว่ามันเห็นผลจริงหรอ ผมบอกเลยว่าจริง พิสูจน์แล้วด้วยเสียงร้องของแฟนผม สำหรับวันนี้พอ แค่นี้ มีอะไรดีๆ ผมจะมาแนะนำใหม่นะครับ

บางคนอาจจะไม่เชื่อนะว่ามันเห็นผลจริงหรอ ผมบอกเลยว่าจริง พิสูจน์แล้วด้วยเสียงร้องของแฟนผม และนี่ที่ซื้อตุนไว้สำหรับวันนี้พอ แค่นี้ มีอะไรดีๆ ผมจะมาแนะนำใหม่นะครับ ขอตัวไปทำภารกิจต่อ 55555
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ