หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 588957
ENG FAC- เชลซี VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด-2/19/2019 02:30 วันอังคาร

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
lovethscore

18/02/2019
14:55:49
103.88.46.71


วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

เชลซี [ENG PR-6] ผลงานหลังๆเหมือนว่าจะไม่แน่ไม่นอน มีชนะสลับกับแพ้มาตลอดทั้ง5เกมหลัง ล่าสุดบุกไปชนะมัลโม่ มาที่สกอร์ 1-2 ที่เป็นรายการยูโรป้าลีก ก่อนเกมนี้ได้พักมาสามวัน มาเจองานยากต่อเนื่อง แต่ในลีกทำอันดับตกลงไปในโซนที่ไม่ได้ลุ้นอะไร และที่แพ้มาสองเกมหลังก็เป็นกมเยือนทั้งสองเกม มาเกมนี้ได้เล่นในบ้านได้เเปรียบในเรื่องเสียงเชียร์อยู่แล้วกับเกมเหย้าคาดหวังได้สูง 5เกมหลังได้ชนะมาทั้งหมด และถ้าเป็นรายการนี้อย่างเดียว 9เกมหลังได้ชนะมาได้ทั้งหมด ถือว่ารายการนี้เกมเหย้าแข็งแกร่งมากๆ และไม่เสียประตูต่อเนื่อง6เกมแล้ว

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด [ENG PR-4] ผลงานที่ผ่านมา ทำได้ดีต่อเนื่อง อันดับตารางคะแนนอยู่โซนแชมเปียนส์ลีก เกมนี้ก็ต้องการชนะเข้ารอบเหมือนกัน เป็นเกมแห่งศักดิ์ศรีอีกด้วย ที่ผ่านมา ถือว่าทำได้ดีกว่า อันดับตารางคะแนนก็ดีกว่า ใน5เกมก่อนหน้านี้แพ้แค่เกมล่าสุดเกมเดียว ที่เล่นในบ้านแพ้เปแอชเช แบบไปไม่เป็นแพ้ที่สกอร์ 0-2 แบบยิงคืนไม่ได้ และปอล ป็อกบา กองกลางตัวหลักยังโดนไล่ออกอีกต่างหาก แต่ว่าได้พักมามากกว่า เกมเยือนก่อนหน้านี้ 5เกมได้ชนะมาทั้งหมด แต่ถ้าเป็นรายการนี้อย่างเดียว จาก9เกมได้ชนะ7 แพ้ไป 2

เชลซี เคยเจอกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมาตั้งแต่ปี2017 ได้ชนะมาสามเกม มีเสมอในเกมล่าสุดที่สกอร์ 2-2เป็นเกมเหย้าของเชลซีในรายการพรีเมียร์ลีก ฝั่งแมนฯยูไนเต็ดได้ชนะมาสองเกม และก็เป็นเกมเหย้าทั้งสองเกม มองว่าสถิติเจอกันเจ้าบ้านพลาดยาก และเกมเหย้าของเชลซีหลังๆคาดหวังได้เลย เกมนี้โอกาสออกเสมอก็มี แต่มองจากสถิติเจอกัน และผลงานล่าสุดแล้วเชลซียังได้เปรียบที่จะเบียดเอาชนะได้

#ดูบอลสด http://www.thscore.com/tvlive/
#ผลบอลสด #บ้านผลบอล http://www.thscore.mobi/

I LOVE MESSI
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น