หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 591320
คีน โต้เปล่ายั่วแค่เอาคืนเหยียดผิว โบจังโดดป้องน้อง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
lovethscore

03/04/2019
16:02:49
103.121.208.235


มอยเซ่ คีน ดาวยิงวัยว้าวุ่นทีมยูเวนตุสยืนกรานไม่ได้มีเจตนายั่วยุกองเชียร์ฝั่งตรงข้ามให้เกิดความโมโหหลังจากพังประตูย้ำชัยเหนือ กายารี่ 2-0 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา
เหตุการณ์ที่กลายเป็นดราม่าเกิดขึ้นในช่วงเหลืออีก 5 นาทีจะหมดเวลาจากจังหวะ คีน ยิงเสร็จวิ่งไปกางมือสองแขนต่อหน้าแฟนบอลบนอัฒจันทร์ด้านหลังทำให้บรรยากาศยิ่งร้อนระอุมีการขว้างปาสิ่งของลงมาด้วย ขณะที่นักเตะเจ้าถิ่นต้องวิ่งเข้าไปห้ามและกันดาวยิงยูเว่ออกไป

อย่างไรก็ตามหัวหอกทีมชาติอิตาลีอ้างการกระทำอันชอบธรรมของตัวเองเหตุเพราะตลอดทั้งเกม เขาโดนแฟนบอลอุลตร้ากลุ่มฮาร์ดคอร์ตะโกนเหยียดสีผิวเชื้อชาติเป็นใครจะทนไหวต้องลุกขึ้นตอบโต้

"นี่คือแนวทางที่ดีที่สุดในการตอบโต้เหยียดสีผิว" หอกดาวรุ่งวัยทีน 19 ฝนโพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรม

ขณะเดียวกัน เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ ในฐานะกัปตันทีมปีศาจแดงดำโดดป้องการกระทำของรุ่นน้องว่าอาจไม่ให้ความเคารพกองเชียร์แต่ทำเป็นเพราะโดนเหยียดสีผิวจริงๆ

"น้องคีนควรจะรู้ตอนที่เขาพังประตูได้ เขาจึงโฟกัสไปที่แสดงความดีใจกับเพื่อนๆ แต่มันมีการตะโกนเหยียดสีผิวหลังจากพังประตูได้แม้แต่ แบลส มาตุยดี้ ได้ยินยังโกรธเลย "

"ดังนั้นผมคิดว่าการกระทำของ คีน ไม่ถึงกับผิด มันก่ำกึ่ง 50-50 เราต้องมีความเป็นมืออาชีพ แต่เราไม่ตั้งใจจะยั่วยุใครทั้งนั้น"

#ดูบอลสดฟรี http://live.thscore.com/tvlive/
#ผลบอลสด #บ้านผลบอล http://www.thscore.mobi/

I LOVE MESSI
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น