หมวด ผู้ชาย » กระทู้ที่ 592237
แนำนำวิธีเลือกร้านขายเครื่องดนตรี อย่างไรให้ถูกใจ ไม่มีพลาด

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Thanitanitan

27/04/2019
21:24:03
115.87.237.187


นักดนตรีที่ขาดเครื่องดนตรีคู่ใจ ก็ไม่ต่างจากจอมยุทธ์ที่ปราศจากอาวุธประจำกาย การเลือกเครื่องดนตรีคู่ใจใน[url=https://www.bigtone.in.th]ร้านขายเครื่องดนตรี[/url]นั้นไม่ง่าย ไม่ว่าใครก็ต้องเคยผิดพลาดกันมาบ้างไม่มากก็น้อยทั้งนั้น เนื่องจากการเลือกเครื่องดนตรีให้เหมาะสมกับแต่ละคนมีรายละเอียดมากมายที่ต้องคำนึงถึง ไม่ว่าจะเป็นวงเงินที่จำกัด ความชอบส่วนตัว เสียงที่ต้องการ และจะยิ่งยากขึ้นไปอีกสำหรับมือใหม่ที่อยากเริ่มเล่นดนตรีหรือเพิ่งเริ่มเล่นได้ไม่นาน

การเลือกร้านขายเครื่องดนตรีคุณภาพสักร้านที่เชื่อใจได้จึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคนที่สนใจการเล่นดนตรี หลายๆคนมีอาการตื่นตาตื่นใจเมื่อต้องเดินเข้าไปในร้านขายเครื่องดนตรีครั้งแรกนั้นเป็นประสบการณ์ที่ทำให้หัวใจตุ้ม ๆ ต่อม ๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากแต่ละร้านมักจะวางของสวย ๆ เป็นมันวาวตั้งโชว์ไว้เต็มไปหมด บางที่ถึงกับมีอุปกรณ์อย่างดีราคาหลายหมื่นถึงหลักแสน ไอ้พวกเรามือใหม่ฝีมือยังอ่อนด้อย จะขอ?ลองเล่นก็ไม่ค่อยกล้า แถมด้วยฝีมืองู ๆ ปลา ๆ ยิ่งทำให้ใจฝ่อเข้าไปอีก เพราะกลัวจะเสียหน้าทั้งคนขายอีกทั้งยังมีลูกค้าที่อยู่ในร้าน และยิ่งถ้าเล่นไม่เป็นเลย ดีไม่ดีอาจจะถูกหลอกขายของ สำหรับคนที่บ้านอยู่ไกลร้านขายเครื่องดนตรีหรืออยู่ต่างจังหวัดยิ่งไม่ต้องพูดถึง เนื่องจากการเดินทางไปหาร้านดี ๆ สักร้านอาจยากลำบากจนอาจทำให้พาลไม่อยากเล่นไปเลย

นี่คือปัญหาที่เกิดขึ้นเสมอเวลาเลือกเข้าร้านขายเครื่องดนตรี ส่วนใหญ่เป็นเพราะคนขายมักไม่มีความรู้ในเครื่องดนตรีที่ขายอย่างลึกซึ้งถึงแก่นแท้ ทำให้ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง อีกอย่างคือหลายพื้นที่ยังมีร้านขายเครื่องดนตรีน้อยหรือร้านเล็ก ทำให้สินค้าไม่หลากหลาย ผู้เขียนมองเห็นปัญหานี้ จึงตั้งใจแนะนำร้านขายเครื่อดนตรี Bigtone เพื่อเป็นช่องทางสำหรับต้องการเลือกซื้อเครื่องดนตรีคู่ใจให้กับผู้ที่อยากเริ่มเล่นดนตรีและนักดนตรีทุกท่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่หาร้านขายเครื่องดนตรีคุณภาพแถวบ้านไม่ได้หรือมีแต่สินค้าในร้านมีน้อย บริการไม่ประทับใจ คนขายไม่สามารถตอบคำถามเกี่ยวกับตัวสินค้าได้ หรือไม่สามารถแนะนำได้ว่าแต่ละคนเหมาะกับเครื่องดนตรีตัวไหน ไม่ว่าท่านจะอยู่ในพื้นที่ใดหรืออำเภอไหนของประเทศก็ตาม เรามั่นใจในการเลือกซื้อเครื่องดนตรีแต่ละชิ้นนั้น การได้พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เชียวชาญในวงการมายาวนาน ใส่ใจในความรู้สึกและความต้องการของคนที่สนใจและหลงใหลการเล่นดนตรีอย่างแท้จริง จะทำให้ลูกค้าแต่ละคนได้รับสิ่งที่ดีที่สุดกลับไป

สามารถเชื่อใจได้ในคุณภาพ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรามีประสบการณ์ในธุรกิจร้านขายเครื่องดนตรีมานานกว่า 60 ปี เพียบพร้อมด้วยสินค้าแบรนด์เครื่องดนตรีชั้นนำจากทั่วโลกอย่าง Fender, Gibson, KORG, Music Man, VOX, Squier, Epiphone, tc electronic, Charvel, Jackson, Gretsch, D?adario, Ernie ball, EMG, Paiste, Promark, EVH, Headrush และอีกมากมายให้คุณได้เลือกสรร สำหรับผู้ที่ไม่เคยจับเครื่องดนตรีมาก่อนเลยก็ไม่ต้องกังวลอะไร มั่นใจได้เลยว่าการขอคำปรึกษาจากเราจะเป็นการเริ่มต้นเส้นทางสายดนตรีที่สดใสอย่างแน่นอน

Bigtone เกิดขึ้นได้จากความคิดที่ว่าเราไม่อยากให้การเลือกซื้อเครื่องดนตรีดี ๆ จากคำแนะนำของมืออาชีพต้องจำกัดอยู่ที่การเดินเข้าไปในร้านขายเครื่องดนตรีเท่านั้น แต่เราอยากให้คำปรึกษาหาข้อมูลหรือเลือกซื้อเครื่องดนตรีคุณภาพทำได้จากทุก ๆ ที่บนโลก ทางร้าน Music Concept จึงตั้งใจจะใช้ช่องทางนี้สื่อสารกับทุกท่าน เพื่อให้ท่านได้รับสิ่งที่ดีที่สุด อัพเดทเครื่องดนตรีล่าสุดได้ที่เพจของเรา [url=http://www.bigtone.in.th/]https://www.bigtone.in.th/[/url] หรือแอดเราทางไลน์ได้ที่ @music_concept สอบถามข้อมูลและสั่งซื้อโดยตรงได้ที่เบอร์ 02-556-448 หรือสามารถเข้ามาหาเราที่ร้านบน Central World ชั้น 5 ห้อง A516 เราพร้อมเสมอที่จะมอบสิ่งดี ๆ สำหรับผู้มีดนตรีเป็นลมหายใจ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น