หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 557467
?คัดสรรอินโนเทค? ฉลองความเป็น 1 ของผู้นำด้านสเตมเซลล์ ดึง ?บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี? เป็น brand ambassador หวังโกย 1,500 ล้านบาท

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
400

30/01/2017
16:39:56
124.120.114.143


ตลาดอาหารเสริมคึก ?คัดสรรอินโนเทค? ฉลองความเป็น 1 ของผู้นำด้านสเตมเซลล์โหมตลาดไม่หยุดดึง ?บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี? กลับมาเป็น brand ambassador ผลิตภัณฑ์ ?Phyto SC Stemcell? ไฟโตเอสซีสเตมเซลล์สกัดจากธรรมชาติล้วนๆที่มีความปลอดภัยช่วยทั้งในเรื่องสุขภาพและความสวยความงามสามารถทานได้ทุกเพศทุกวัยรสชาติอร่อยทานง่ายใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย Liposomall เป็นอนุภาคขนาดเล็กระดับนาโนที่เป็นตัวนำพาสารต่างๆเข้าสู่ร่างกายและสามารถควบคุมการกระจายตัวและออกฤทธิ์ของสารหรือสเตมเซลล์ที่ถูกกักเก็บไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่เป็นอันตราย และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้เตรียมบุกตลาด AEC ตั้งเป้าปี 2560 โกย 1,500 ล้านบาท

นายวิศว์ธิชัย นำทรัพย์เจริญ ประธาน บริษัท คัดสรรอินโนเทค จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสุดยอดผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลสุขภาพที่สุดของวงการความงามในประเทศไทย ?ไฟโตเอสซีPhytoSC? เปิดเผยว่าเนื่องจากสังคมการทำงานในเมืองที่ต้องเร่งรีบเกิดการแข่งขันเกิดความเครียดและป่วยง่ายทำให้ผู้คนหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น ดังนั้นธุรกิจที่เกี่ยวกับกับสุขภาพความงามไม่ว่าจะเป็นอาหารออแกนิกส์พวกคลีนฟู้ด ศูนย์ออกกำลังกายฟิตเนส อาหารเสริม, เครื่องดื่มต่างๆยังคงมีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง และสเตมเซลล์ก็เป็นนวัตกรรมใหม่ที่น่าสนใจแต่จะให้เราไปฉีดราคาแพงดาราบางคนบินไปฉีดถึงต่างประเทศหมดเป็นล้านเลยก็มีบ้างกลับมาก็แพ้บ้างเห็นเฉพาะจุดบ้างแต่ถ้าเราไม่ใช้วิธีฉีด หรือทาแต่ใช้วิธีกินไว้ใต้ลิ้นแทนและได้ผลนวัตกรรมเทียบเท่ากับฉีดและปลอดภัยราคาไม่แพงสกัดจากธรรมชาติ 100 % และให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและไวพกพาสะดวกรสชาติอร่อยซึ่งตอบโจทย์และไม่แพงเห็นผลไวสะดวกและปลอดภัยจึงได้เกิดผลิตภัณฑ์Phyto SC Stemcellขึ้น

ผลิตภัณฑ์Phyto SC Stemcell เป็น Stemcell ที่สกัดจากธรรมชาติซึ่งมี Stemcell ถึง 3 ชนิดด้วยกันคือ
1. LiposomallMalusDomesticaที่ได้จากแอปเปิ้ลเขียว
2. Liposomall Solar Vitisที่ได้จากองุ่นแดง
3. EchinacesAngustifoจากดอกไม้พืชประจำถิ่นในภาคกลางและตะวันออกของทวีปอเมริกาเหนือ

ซึ่งประโยชน์ของ Stemcell นั้นมีมากมายมหาศาลโดยจะเน้นไปที่การรักษาซึ่งในปัจจุบันพบว่าStemcell นั้นยังสามารถช่วยรักษาทั้งโรคทางพันธุกรรมและโรคร้ายแรงที่เกี่ยวกับอันตรายต่อชีวิตโดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวกับเลือดและเนื่องจากเป็น Stemcell ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติจึงเหมาะกับทุกเพศทุกวัย

นายวิศว์ธิชัย กล่าวต่อไปว่า ผลิตภัณณฑ์Phyto SC Stemcell เรามีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยเรียกว่าLiposomall ?ไลโปโซมอล? เป็นอนุภาคขนาดเล็กระดับนาโนซึ่งเป็นตัวนำพาสารต่างๆเข้าสู่ร่างกายและสามารถควบคุมการกระจายตัวและออกฤทธิ์ของสารหรือสเตมเซลล์ที่ถูกกักเก็บไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่เป็นอันตรายและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้โดยPhyto SC เป็นสเตมเซลล์ที่สกัดจากธรรมชาติล้วนๆจึงปลอดภัยช่วยทั้งในเรื่องสุขภาพและความสวยความงามสามารถทานได้ทุกเพศทุกวัยรสชาติอร่อยทานง่าย

นอกจากนี้ในการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของผลิตภัณฑ์Phyto SC Stemcellจึงได้ดึง ?คุณบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี? เป็น brand ambassador อีกครั้งเนื่องจากถ้าพูดถึงคุณบุ๋มก็ต้องนึกถึงเรื่องสวยๆงามๆโดยเฉพาะเรื่องสเตมเซลล์ ซึ่งคุณบุ๋มเปรียบเสมือนผู้เชี่ยวชาญและตัวแทนของสเตมเซลล์และบริษัทฯจะใช้ประโยชน์จากสื่อออนไลน์สื่อภาพนิ่งแม้กระทั่งฟรีทีวีทั้งโปรโมทไปในโลกโซเชี่ยลเพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงได้ง่ายขึ้นและยังสะดวกง่ายในการซื้อด้วยและตอนนี้คนเราหันมาสนใจความสวยงามและสุขภาพมากขึ้นจึงทำให้Phyto SCได้ผลตอบรับค่อนข้างดีเนื่องจากตอบโจทย์ในส่วนนี้ได้ดีที่สุด

นายวิศว์ธิชัย กล่าวอีกว่า แนวโน้มการตลาดทิศทางการเติบโตและโอกาสของธุรกิจนี้มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องเนื่องจากในยุคนี้คนหันมาใส่ใจสุขภาพและความสวยงามมากขึ้นอีกทั้งผู้บริโภคนักธุรกิจมีความรู้มากขึ้นแถมตลาดยังเปิดกว้างขึ้นทั้งในไทยและประเทศเพื่อนบ้าน (AEC) ทำให้ธุรกิจแนวนี้ค่อนข้างเติบโตอย่างรวดเร็วในทิศทางที่ข้างดีขึ้นโดยบริษัทฯได้ตั้งเป้ายอดขายในปี 2560 นี้ไม่น้อยกว่า 1,500 ล้านบาท

#####

400
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ