หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 557472
หน้ามืดซื้อ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ สามสูตร มาทีเดียว ฮ่าๆ ไหนๆเสียตังค์ซื้อแล้ว ขอรีวิวหน่อยแล้วกัน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
maimanu

30/01/2017
19:59:06
58.9.238.172


เฮลโหลล สวัสดีค่า วันนี้ได้ฤกษ์มารีวิวอีกแล้วว บอกเลยว่า มีงานเสียตังเมื่อไหร่ งานรีวิวมาเมื่อนั้น! 555 และวันนี้เราจะมารีวิวไมเซล่าวอเตอร์ตัวใหม่ของนีเวียให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่า พอดีเมื่ออาทิตย์ก่อนเห็นไมเซล่าวอเตอร์ตัวใหม่ของนีเวีย เค้าเซลอยู่ นี่ก็ไม่รอช้าเลยจ้าา สอยมาทีเดียว 3 ขวด 3 สี ป๊าดด บ้าไปแล้วว คนอะไรซื้อทีเดียว 3 ขวด ไหนๆ ก็หน้ามืดซื้อมาแล้ว เลยกะจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วยเลยว่า ทั้ง 3 สี 3 สูตรนี้มันต่างกันยังไง ผิวแบบไหนควรซื้อตัวไหน เอาล่ะ มาเริ่มกันเลย!


สำหรับ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ตัวนี้เนี่ย เท่าที่อ่านดู เป็นสูตรใหม่ทั้งหมดค่ะ เค้าบอกว่า เพิ่มพลังการลบเมคอัพได้ดีกว่าตัวเดิมๆ แถมยังเป็นสูตรที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เลยยย ไม่ระคายเคืองต่อผิวแน่นอนเพราะนอกจากแอลกอฮลล์แล้ว เค้ายังไม่มีสารพาราเบน สีสังเคราะห์ หรือน้ำหอมอีกด้วยนะ เรียกได้ว่า สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบายๆ แต่สูตรใหม่นี้เค้าไม่ได้ทำมาแค่ช่วยเช็ดเมคอัพอย่างเดียวค่ะ แต่ยังช่วยเรื่องอื่นๆ อีกด้วย เค้าเลยแบ่งออกเป็น 3 สูตร 3 สี ให้เราได้เลือก มาดูกันไปที่ละสูตรค่ะ ว่าเค้าช่วยเรื่องอะไรมั่งสูตรที่ 1 สีเขียวจ้า NIVEA WHITE OIL CONTROL MAKE UP CLEAR MICELLAR WATER
(นีเวีย ไวท์ ออยล์ คอนโทรล เมคอัพ เคลียร์ ไมเซล่า วอเตอร์)
สูตรนี้ชื่อบอกชัดเลยค่ะว่าเป็นสูตรที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า เหมาะกับผิวผสม-ผิวมัน ช่วยเติมออกซิเจนสู่ผิว มี Carnitine ขจัดความมันส่วนเกิน และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ฉะนั้นใครที่เป็นคนหน้ามันง่าย หรืออยากได้คลีนซิ่งที่ไม่ทำให้หน้ามันไปกว่าเดิม แนะนำให้เลือกสูตรนี้เลยจ้า


สูตรที่ 2 สูตรนี้สีม่วงเลยค่า NIVEA ACNE CARE MAKE UP CLEAR MICELLAR WATER (นีเวีย แอคเน่ แคร์ เมคอัพ เคลียร์ ไมเซล่า วอเตอร์)
สูตรนี้โดดเด่นที่คำว่า ACNE CARE เลยค่ะ ใครที่กลัวว่าใช้คลีนซิ่งแล้วจะทำให้สิวขึ้นเยอะกว่าเดิม ตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆ เพราะเค้าว่าเป็นสูตรที่เหมาะสำหรับคนผิวมัน รวมถึงคนที่มีปัญหาสิวซ้ำๆ มีสิวอักเสบ สิวไม่หายซักที สูตรนี้จะผสาน Lactic acid & Decandiol ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุหนึ่งของสิว พร้อมฟื้นบำรุงเซลล์ในชั้นผิว ทำให้สิวไม่เห่อ ไม่ถามหาแน่นอนค่า


สูตรที่ 3 สีชมพูค่า NIVEA EXTRA BRIGHT MAKE UP CLEAR MICELLAR WATER (นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท เมคอัพ เคลียร์ ไมเซล่า วอเตอร์)
สูตรนี้เห็นคำว่าไบรท์แล้วรีบหยิบมาลองเลยจ้า คือสูตรนี้เค้าเคลมว่า เหมาะสำหรับผิวธรรมดา และผิวหมองคล้ำ เป็นสูตรที่มี Acerola Cherry ที่อุดมด้วยวิตามินซี ช่วยลดผิวคล้ำเสีย เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจดแถมยังทำให้ผิวดูกระจ่างเด้งใส สีผิวดูสม่ำเสมอ ชุ่มชื้นอ่อนเยาว์จนสัมผัสได้ หูยย สรรพคุณดูดีน่าลอง เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เสียตัง555

เอาล่ะค่ะ ดูสรรพคุณของทั้ง 3 สูตรกันไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงการทดสอบประสิทธิภาพในการเช็ดเครื่องสำอางกันบ้าง ซึ่งจริงๆ โดยส่วนตัวเราว่า ทั้ง 3 สูตร เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดพอๆ กันเลยค่ะ แต่อยู่ที่การเลือกใช้มากกว่า ว่าเราจะเลือกให้เหมาะกับผิวเรา หรืออยากแก้ปัญหาในส่วนไหน แต่ไหนๆ รีวิวทั้งที เราก็ต้องรีวิวเรื่องการเช็ดทำความสะอาดเมคอัพให้ดูด้วยจริงมั้ยย ฉะนั้นเราจะมาทดสอบกันค่ะ ว่าต้องเช็ดกี่ครั้งจึงจะสะอาดหมดจด โดยเราจะทดสอบกับหน้าเรานี่ล่ะ! เราจะลงรองพื้นที่แก้ม จากนั้นจะใช้นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ ทั้ง 3 สูตร เช็ดออก มาดูผลของทั้ง 3 สูตรกันเลย!สำหรับเราเราว่า ทั้ง 3 สูตร ใช้ในปริมาณที่ไม่ต่างกันมากค่ะ จะเห็นว่าเราใช้สำลีประมาณ 3 แผ่นทั้ง 3 สูตร ถือว่าทำความสะอาดได้ดีในระดับนึงเลย ที่สำคัญใช้แล้วหน้าไม่แห้ง ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย ซึ่งงานนี้เราว่าถ้าใครจะเลือกซื้อ แนะนำให้เลือกสูตรที่คิดว่าเหมาะกับสภาพผิวหน้าของเราไปเลยดีกว่าค่ะ เพราะนอกจากจะได้ช่วยในเรื่องการเช็ดเมคอัพแล้ว ยังจะได้ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าเราด้วย ส่วนตัวเราเป็นคนหน้ามันเลยเลือกใช้สีเขียวมากกว่าค่ะ ตอนนี้สีอื่นขอวางไว้ก่อน ใช้สีเขียวหมดแล้วจะหยิบมาลองอีกรอบ อิอิ แต่ถ้าใครไม่แน่ใจ อยากลองก่อน เค้าก็มีขนาดเล็กให้ซื้อเหมือนกันนะ เป็นขนาด 125 ml ราคา 99 บาท อันนี้ที่เราซื้อมาเป็นขนาดใหญ่ 200 ml ราคา 189 บาท ถ้าสีอื่นใช้แล้วดีจริง ได้ผลจริงยังไง เราจะมารีวิวกันลึกๆ ให้ดูอีกรอบน้า วันนี้ไปก่อนค่า ขอบคุณค่า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ