หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 557523
เปรียบเทียบ 2 ไมเซล่า วอเตอร์ ไซส์จิ๋ว ตัวไหนกันแน่ ที่สมควรขึ้นแท่นเป็นลูกรักชั้น

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
naumii

01/02/2017
15:29:04
58.9.226.167


วันก่อนได้มีโอกาสไปต่างจังหวัดกับเดอะแก๊งค์ม.ปลาย ซึ่งต้องไปถึง 5 วันเต็ม! ซึ่งแน่นอน ไม่มีใครยอมใคร นี่ขนาดไปทะเลแต่แต่งหน้าราวกับเดินแคทวอล์ค เอาเครื่องสำอางมาเป็นกระเป๋าดั๊นไม่มีที่เช็ดเครื่องสำอางด้วยกันทั้งแก๊งค์ ปั๊ดโธ่ !! เลยต่างคนต่างซื้อคลีนซิ่งวอเตอร์ของใครของมันไปที่เซเว่นระหว่างทาง เราซื้อนีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ เพื่อนซื้อการ์นิเย่ ไมเซล่า วอเตอร์ ว่างๆระหว่างเสร็จธุระ เลยหยิบเจ้าสองไมเซล่า วอเตอร์ ไซส์จิ๋วมาเขียนรีวิวกันเล่น ๆ ละกันNIVEA WHITE OIL CONTROL MAKE UP CLEAR MICELLAR WATER
(นีเวีย ไวท์ ออยล์ คอนโทรล เมคอัพ เคลียร์ ไมเซล่า วอเตอร์?) 125 ML 99 บาท
คุณสมบัติ : เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรน้ำ ให้ผิวสะอาดหมดจด ด้วยพลังอนุภาคไมเซล่า ออกซิเจน บูสท์ ลงลึกถึงร่องรูขุมขน เพื่อดูดจับเมคอัพติดทนให้หลุดออกอย่างง่ายดาย พร้อมเติมออกซิเจนสู่ผิว ลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุหนึ่งของสิว และฟื้นบำรุงเซลล์ในชั้นผิว?

GARNIER SKIN NATURALS MICELLAR CLEANSING WATER
(การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์) 125 ML 99 บาท
คุณสมบัติ : พิเศษด้วยไมเซล่าเทคโนโลยี ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็ก ที่ช่วยดึงเครื่องสำอางออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด และอ่อนโยนแม้บริเวณรอบดวงตา และปาก เนื้อสัมผัสแบบน้ำ จึงไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังปราศจากน้ำหอม พร้อมคงความชุ่มชื้น โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง

ลองทดสอบโดยทาเมคอัพลงบนแขนของตัวเอง วาดเสมือนมีหน้าบนแขน 555

นำสำลีชุบคลีนซิ่งจนชุ่ม แล้ววางไว้ทับเมคอัพซัก 10-15 วินาที

ลองลูบเช็ดครั้งนึง ปรากฏว่า NIVEA ทำหน้าที่ได้ดีกว่าเห็น ๆ ค่ะ เช็ดรองพื้นและอายแชโดว์ออกได้มากกว่า GARNIER ทั้งคู่ยังมีรอยลิปสติกอยู่ดี

ไหนลองเช็ดครั้งที่ 2 ซะหน่อย

NIVEA เช็ดออกเกือบหมดแล้วล่ะค่ะ ส่วน GARNIER ยังเหลือรอยเข้มกว่าหน่อยนึง


อื้อหือ ! ฝั่ง NIVEA เช็ดหน้าออกเกือบหมดเลยค่ะ เหลือแค่รอยบาง ๆ แค่นั้นเอง ส่วน GARNIER จะยังเลือกรอยรองพื้น อายไลเนอร์ที่เป็นลูกกะตา และรอบลิปสติกที่ชัดกว่าของ NIVEA ค่ะ


สรุปคือยกนี้ขอยกให้ NIVEA เป็นผู้ชนะในสังเวียนนี้ค่ะ เป๊ง ๆ ๆ !!! เพราะทั้งสะอาดกว่า ถามยังคงความชุ่มชื่นในส่วนที่เช็ดได้มากกว่าค่ะ ส่วน GARNIER นั้นถ้าจะเช็ดให้สะอาดจริง ๆ จะต้องใช้จำนวนสำลีมากกว่า แถมเช็ดแล้วจะได้ฟิลที่แห้งกว่าซะหน่อย โดยรวมแล้วก็น่าลองทั้งคู่น้าสำหรับคลีนซิ่งราคาไม่ถึงร้อยนี้ ลองใช้กันดูน้า หาซื้อง่ายมาก เซเว่นก็มีขายนะเออ เด่วขอไปเล่นน้ำทะเลกับเดอะแก๊งค์ก่อนนะยูว์ บร๊ายบายยยยยยย
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ