หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 557821
มาดูดไขมันเหนียงกับกรอบหน้าให้เรียวชัดกันเถอะ เป๊ะจริง คอนเฟริม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
lookpapa

10/02/2017
18:31:33
125.24.134.155

Say Hi กับลูกปลากันอีกแล้ว เบื่อหน้าลูกปลากันหรือยังเอ่ย วันนี้ลูกปลามาแชร์ความสวยให้ดูกันอีกแล้ว 5555 เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย เพราะความสวยจะได้เงิน 5555 อย่าเพิ่งหมั่นไส้กันนะคะ หลายคนที่ติดตามลูกปลาจะรู้ว่าลูกปลาเป็นคนชอบออกกำลังกายค่ะ ออกกำลังกายหนักมาก แขนขาหน้าท้องลำตัวเฟริมมากกก แต่จะเป็นคนค่อนข้างมีแก้มนิดนึง เหนียงหน่อยนึง ถ่ายรูปบางมุมจะมีคางจะเป็นชั้นๆ บวมๆ โผล่มาให้รำคาญใจค่ะ


เห็นรอยที่ดูเป็นคลื่นๆ ข้างๆหน้ามั้ย นั้นแหละเหนียงลูกปลาเองค่ะ

คางดูยาว แต่มีเหนียงโผล่มา หน้าก็ดูบวมเหมือนเดิม หมดกัน!!

เรื่องความสวยอย่างที่เคยบอกในกระทู้เก่าๆ ว่าเรื่องสวยเรื่องงามลูกปลายอมไม่ได้ เพราะพอลูกปลาเจอเรื่องที่ทำให้กังวลก็จะพะวงกับเรื่องนั้นมาก ทำให้บุคลิกดูไม่คล่องตัว ไม่มั่นใจ ซึ่งงานลูกปลาคือเป็นดีเจต้องมีความมั่นใจ และทำให้ทุกคนรู้สึกสนุก แต่ถ้าลูกปลารู้สึกกังวลก็จะดูไม่สนุกแล้วคนอื่นก็จะไม่รู้สึกสนุกด้วย เรื่องนี้ส่งผลกระทบกับงานมากๆ เลย ลูกปลาเลยตัดสินใจโทรเข้าไปขอนัดปรึกษาที่มาสเตอร์พีซ คลินิกที่เดิมค่ะ คราวนี้ได้ปรึกษากับคุณหมอเชี้ยวค่ะ


ได้ยินว่าเป็นคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องดูดไขมัน คุณหมอเชี้ยวให้คำปรึกษาดีค่ะ ตอนปรึกษาก็ประเมินหน้าเราแล้วก็วาดให้เราดูเลยค่ะว่าดูดไขมันตรงส่วนไหนออกได้บ้าง ซึ่งคุณหมอเชี้ยวแนะนำให้ดูดไขมันช่วงใต้คางกับช่วงกรอบหน้าค่ะ เพื่อให้ใบหน้าดูชัดมากยิ่งขึ้น ตอนแรกลังเลว่าฉีดแฟตดีมั้ย ทางพนักงานก็บอกว่าการดูดไขมันหน้าจะเห็นผลดีกว่าและนานกว่า แต่จะฉีดแฟตก็ได้แล้วแต่ลูกค้าสะดวก แต่ลูกปลาคิดไปคิดมาก็ไม่อยากทำบ่อยๆ เพราะลูกปลาเดินสายออกงานบ่อยค่ะ ทั้งในไทย และต่างประเทศเลย เลยหาช่วงว่างๆ มาทำดูดไขมันหน้าดีกว่า สวยทีเดียวจบเลย


ถึงวันนัดลูกปลาก็มานั่งรอเลยชิวๆ เลยค่ะ มาบ่อยจนจะสนิทกับพนักงานแล้ว5555 ลูกปลาก็จ่ายค่าทำดูดไขมันส่วนที่เหลือ แล้วนั่งเล่นมือถือรอซักพักพนักงานก็มาให้ไปล้างหน้า เปลี่ยนชุดของคลินิก ดูแลตั้งแต่ตอนรอยันเข้าห้องผ่าตัด ดูแลดีจริงๆ ค่ะ แต่ลูกปลาก็ยังแอบตื่นเต้นนะ ถึงจะมาหลายรอบแล้ว แต่เป็นอะไรที่ก่อนจะทำก็ยังตื่นเต้นอยู่ดี 5555 เข้าไปที่ห้องผ่าตัด พยาบาลก็จะมาเช็ดหน้าให้ ส่วนพนักงานก็จะรอที่อื่นค่ะไม่ได้เข้าห้องผ่าตัดมาด้วย แล้วคุณหมอก็เอายามาฉีดให้เราซักพักเราก็รู้สึกมึนๆ ก่อนดูดไขมันคุณหมอก็ฉีดยาชาให้เลยที่คาง แต่ไม่เจ็บอะไรเลยค่ะ เพราะมันรู้สึกมึนๆ อยู่ แล้วก็ฉีดยาอะไรอีกก็ไม่รู้แถวข้างๆ คาง แล้วคุณหมอก็เอาเครื่องดูดไขมันมาดูดไขมันแถวๆ คางน่ะค่ะบอกไม่ถูกเห็นหมอใช้เครื่องแทงเข้า แทงออก แต่บอกเลยว่าไม่รู้สึกเจ็บเลย มหัศจรรย์มากๆ คุณหมอระหว่างทำก็เปิดเพลงให้ฟังด้วย แล้วมีถามตลอดด้วยค่ะว่าเจ็บมั้ย โอเคมั้ย เราก็ตอบค่ะ ตลอดเพราะมันไม่รู้สึกเจ็บจริงๆ พอคุณหมอดูดไขมันเสร็จก็เย็บแผลแล้วพยาบาลก็เข้ามาทำความสะอาดหน้าให้อีกรอบนึงค่ะ เราขอบคุณ คุณหมอแล้วพยาบาลก็พามานั่งพักฟื้นอีก 15 นาทีได้ ระหว่างนั้นก็สอนการใส่ที่พันหน้าค่ะดูดไขมันทำไม่นานเลยค่ะใช้เวลาประมาณชั่วโมงนิดๆ เอง ทำเสร็จก็ใส่ที่พันหน้าเป็นมัมมี่เลย 555 เสร็จแล้วพนักงานก็พาไปรับยากลับบ้านได้เลย อ่อพนักงานก็บอกวิธีดูแลหลังทำมาให้ค่ะ ไม่มีอะไรมากก็ควรใส่ผ้ารัดหน้าประมาณ 1 เดือน แต่สำหรับลูกปลาไม่ได้ใส่ตลอดนะคะ เพราะต้องออกงานเยอะเลย เลยใส่เฉพาะช่วงอยู่บ้าน แต่เค้าบอกว่าถ้ายิ่งใส่เยอะ หน้าก็จะกระชับเข้าที่ไวมากขึ้นค่ะ


วันแรกหลังจากดูดไขมันเสร็จ ลูกปลาว่าเดิมกว่าหน้าเดิมนิดเดียวเองค่ะ ไม่ค่อยช้ำด้วย


วันที่ 2 ค่ะ เห็นรอยดำๆ มั้ย นั้นเป็นส่วนที่ลูกปลาโดนดูดไขมันออกมาค่ะ

วันที่ 3 แย้ว รอยดำยังไม่หายค่ะ แต่หน้านี่สังเกตได้เลยว่าเรียวแล้ว

วันที่ 4 รอยดำลดลงแล้วค่ะ เพราะลูกปลาคอยประคบอุ่นบ่อยๆ นั้นเองวันที่ 5 กรอบหน้าชัดขึ้นแล้ว เห็นด้วยกับลูกปลามั้ยคะ

http://upic.me/i/kc/dt612.jpg
วันที่ 6 รอยช้ำหายไปแล้ว หน้าก็เรียวลงๆ

วันที่ 15 ออกงานครั้งแรกตั้งแต่ดูดไขมันมา มีแต่คนทักว่าผอมลง

เห็นมั้ย ปกติลูกปลาถ่ายรูปมุมข้างๆ มันจะดูย้อยๆ ไม่เรียว แต่ตอนนี้หน้าดูเรียวแล้ว

หน้าเรียวแบบไม่เป็นคลื่นที่หน้าแล้วค่ะ ดีใจมากๆ


ลูกปลาว่าหลังทำวันแรกหน้าบวมค่ะ รู้สึกหน่วงๆ แต่พอวันที่ 4 ก็เริ่มหายบวม แล้ววันที่ 6 ก็หายช้ำแล้ว วันที่ 7 ก็แต่งหน้าไปข้างนอกได้แล้วค่ะ วันที่ 15 ต้องไปออกงาน มีแต่คนทักว่าหน้าดูเรียวเล็กขึ้นปลื้ม ซึ่งตอนที่กลับไป Folloeup กับคุณหมอเชี้ยว พนักงานที่ดูแลเรายังทักว่าหน้าเล็กลงเลย ดีจริงๆ ขนาดลูกปลาเห็นหน้าตัวเองทุกวันยังรู้สึกได้เลยว่าหน้าเรียวขึ้น แถมไม่มีเหนียงใต้คางเลยด้วย รู้สึกมั่นใจมากๆ ทำงานก็ดีขึ้นทำงานแล้วสนุกขึ้นเพราะไม่ต้องไปกังวลเรื่องเหนียงแล้วค่ะ ส่วนใครที่อยากรู้จักลูกปลามากขึ้นก็ติดตามได้ที่ IG : noolookpar ได้เลยค่ะ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ