หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 557943
มาอวดกระพุ้งแก้มที่ไปตัดมาค่ะ 4 เดือนแล้ว หน้าเล็กลงมากก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
nuttunnn

14/02/2017
18:10:54
125.24.102.195


สวัสดีค่าา ชื่อนัทค่ะ มาเขียนรีวิวอวดนิดนึง 5555 คือนัทไปตัดกระพุ้งแก้มที่มาสเตอร์พีซมา ไปตามเพื่อนเลย (เพื่อนนัทชื่อโม เคยเขียนรีวิวก่อนนัทไปไม่นานนี้เองอ่ะ ถ้าใครตามอ่านรีวิวน่าจะเคยผ่านตานะคะ) คือโมเนี่ยทำก่อนนัท ทำแค่ประมาณ 1 เดือนก็เห็นว่าว่าแก้มหายไปเยอะมากก แต่ไม่ออกแก้มตอบนะ คือดูเรียวแบบพอดี และด้วยความที่นัทก็มีแก้มเหมือนกัน ถึงจะไม่มากแต่เวลาถ่ายรูปรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ เพราะรู้สึกตัวเองหน้าบานค่ะ ไม่ได้คิดไปเองนะคะ 5555


รูปก่อนทำค่ะ แก้มย้วยมากก 5555

ที่คลินิกนี้จะดีตรงที่ปรึกษาฟรีค่ะ และหมอจะบอกตรงไปตรงมาเลย ว่าคุณจะทำได้ขนาดไหน คุณควรทำรึเปล่า หมอจะตัดออกไปแต่พอดีไม่ให้แก้มตอบนะ เพราะแก้มตอบจะทำให้หน้าคุณดูแก่ ฟังโดยรวมนัทโอเคกับการให้คำปรึกษาของหมอมากๆ และการให้บริการของพนักงานก็โอเค เทคแคร์ดีค่ะ มีการเสิร์ฟน้ำ ยิ้มให้เราตลอดเลย แต่เสียตรงที่คนจะเยอะมากกกกก คิวปรึกษานี่ยาวเลยค่ะขนาดนัทนัดล่วงหน้าไปหลายอาทิตย์ สำหรับใครจะมาปรึกษาก็ควรเผื่อเวลาหน่อยนะคะ


หลังทำทันทีค่ะ ถ่ายกับหมอบุ๊งที่ดูแลนัท เชื่อยังอ่ะว่าไขมันแก้มเยอะ ? 55555


ที่นัทอยากมารีวิวเพราะตอนทำไม่เจ็บเลยย ไม่ช้ำด้วย แล้วก็เข้าที่ไวมากๆ อ่ะ ประมาณ 10 วัน จากแก้มที่เหมือนคนอมลูกมะยมอยู่ เวลาถ่ายรูปต้องเอาผมปิด เหมือนแก้มจะทะลัก แต่ตอนนี้มันหายไปหมดแล้วค่ะ 55555 ตอนนี้ประมาณเกือบ 4 เดือนแล้ว รู้สึกเวลายิ้มมั่นใจมากขึ้น ถ่ายรูปหน้าไม่บาน ไม่ต้องแอบเอาผมมาปิดหน้าละ คือหน้ารู้สึกได้เลยว่าหน้าเล็กลงไปมาก ขอบคุณมาสเตอร์พีซ คลินิก ด้วยค่าารูปนี้ประมาณ 10 วันค่ะ เห็นมั้ยกว่าแก้มหายไปเยอะมาก??


ถ่ายรูปจะเห็นกรอบหน้าชัดขึ้นเลยค่ะ รู้สึกหน้าเล็กลง??


เปรียบเทียบก่อนและหลังทำค่ะ คือรู้สึกว่าหน้าตัวเองเปลี่ยนมากกก
รูปขวานัทยิ้มกว้างกว่ารูปซ้ายแก้มยังน้อยกว่าอีก ที่สำคัญคือหน้าดูไม่ตอบ กำลังพอดีเลยค่ะ??ปัจจุบันยิ้มแค่ไหนก็ไม่บานแล้วค่ะ ??

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ