หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 557969
จะสวยทั้งทีขอสวยให้สุด มาดูดไขมันขา ให้ขาเรียวเล็กกันเถอะค่ะ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
pratwoworld

15/02/2017
15:22:36
125.24.102.195
สวัสดีเราชื่อปลาทู ยังจำเรากันได้มั้ย เด็กน้อยคนนี้ ที่เพื่อนเคยเรียกว่าปลาทูไหม้คนนี้ไงยังจำกันได้มั้ย

?ชีวิตเลือกเกิดไม่ได้ แต่เราเลือกที่จะเป็นได้? เรายึดคำนี้มาเสมอ จนสวยขึ้นมาได้ในทุกวันนี้ แต่เราจะไม่หยุดสวยเพราะความฝันเรายังไม่จบ เราจะไม่หยุดดูแลตัวเองให้ดีขึ้น ครั้งนี้เราอยากมาบอกเล่าประสบการณ์ดูดไขมันที่ขา เพื่อนๆ บอกว่าน่ากลัวไปทำไม ไม่เคยเห็นข่าวหรอ ที่ดูดไขมันแล้วขาพังน่ะ เราบอกเลยว่าไม่กลัวถ้าเราทำกับที่ ที่ได้มาตรฐานพอรูปนี้ส่วนเกินเยอะสุด ตัวเล็กขาใหญ่ ดูตัวตันไปเลย

เราเป็นคนขาค่อนข้างใหญ่ถ้าเทียบกับตัวของเรา ถึงจะดูไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีส่วนย้อยส่วนเกินโผล่มาให้เห็นตลอด ซึ่งเราต้องลำบากในการหามุมภาพให้ถ่ายออกมาดูขาเล็ก มีหลายคนบอกเราว่าไปดูดไขมันทำไม น่ากลัว ออกกำลังกายสิ เห็นผลกว่า เราบอกได้เลยว่าเราออกกำลังกายหนักมาก ออกกำลังกาย 5-6 วันต่ออาทิตย์เลย แต่สิ่งได้คือเอวเล็กหน้าเล็ก ขาแน่นอนว่าเล็กลงแต่น้อยมาก ทำให้เราตัดสินใจดูดไขมันออกกำลังกายจนท้อ เฮ้อ

เราเลยมาเลือกดูดไขมันที่มาสเตอร์พีซ คลินิก เพราะเห็นจากรีวิวหลายตัวและเพื่อนพริตตี้ก็บอกกันต่อๆ มาว่าดีจริง คุณหมอเชี่ยวชาญมาก มีหรอที่เราจะปล่อยโอกาสให้หลุดมือ เราโทรเข้าไปนัดปรึกษากับคุณหมอ ได้คิวปรึกษากับคุณหมอต้น ชนกร เลยขอชื่อนามสกุลมาเสิร์จดูซะหน่อย ปรากฏว่าเป็นศัลยแพทย์ที่มีชื่อเสียงพอสมควรเลย เราก็โอเคระดับนึงนะ อย่างน้อยไม่ใช่หมอเก๊แน่นอน ต่อมาเราก็ไปนัดปรึกษากับคุณหมอที่คลินิก พูดถึงเรื่องสถานที่ก่อน เราว่าโอเคตรงที่เดินทางสะดวกเพราะอยู่ตรงสยาม แต่ที่จอดรถหายากมากต้องทำใจหน่อย ที่คลินิกจะมี 2 ตึกติดกัน เราก็เบลอไปเข้าตึกที่เค้าไว้ทำผิว หน้าแตกเลย 55 เราก็เดินเข้าตึกศัลยกรรมต้องบอกว่าคนเยอะมาก พนักงานก็เข้ามาสอบถามว่าเราต้องการทำอะไร เราก็บอกมานัดคิวปรึกษากับคุณหมอต้นครั้งแรกเลยไม่รู้เลยว่าต้องทำอะไรบ้างมุมขาบานของเรา เศร้าใจ

พนักงานก็เอาประวัติมาให้เรากรอก แล้วเอาน้ำกับขนมมาให้เรากินด้วย พอเรากรอกเสร็จก็ให้ประวัติคืนเค้าไป แล้วเราก็นั่งรอ 15 นาทีได้ แล้วพนักงานคนเดิมก็เรียกชื่อเรา แล้วพาเราขึ้นไปชั้นสอง ต้องเปลี่ยนรองเท้ากับชุดคลุมเพราะเราใส่กางเกงขายาวมา เข้าไปคุณหมอจะนั่งรอในห้อง แล้วก็ถามความต้องการเรา ว่าอยากดูดไขมันส่วนไหนออกไป เราบอกอยากดูดตรงในต้นขา เพราะมันย้อยออกมา ทำให้ทำงานลำบาก คุณหมอก็จับเนื้อต้นขาเราดู แล้วก็แนะนำว่าควรดูดไขมันทั้งในและนอกต้นขา เพราะขาด้านนอกเราก็ใหญ่เหมือนกัน ถ้าดูดต้นขาจะดูยาวเรียวเป็นทรงกระบอก และขาจะดูไม่โก่ง ปรึกษาเสร็จคุณหมอก็ให้เราลงมาตัดสินใจกับพนักงาน ซึ่งเรารู้สึกโอเคกับคุณหมออยู่แล้วคุณหมอดูภูมิฐานดีค่ะ เราก็ตัดสินใจทำไปอันนี้เฟลมาก เพราะขาย้อยเห็นได้ชัดเลย

ทางพนักงานให้เราวางมัดจำก่อน 50% แล้วมาจ่ายอีก 50% ตอนวันดูดไขมันเลย ซึ่งเราก็ว่าแฟร์ดีค่ะ ไม่ได้เก็บเต็มจำนวนตั้งแต่แรก เราได้คิวนัดดูดไขมันไปวันที่ 15 กันยา เป็นวันธรรมดาแต่ดีที่วันนี้ไม่มีคิวงานเลยได้มาดูดไขมัน วันที่เรามาดูดไขมันพนักงานให้เราแต่งตัวสบายๆ ไม่ใส่ขายาวและไม่ใส่กางเกงที่รัดเกินไป เราเลยใส่ขาสั้นที่ขาหลวมๆ ไป ไปถึงคลินิกพนักงานคนเดิมก็ให้เราจ่ายเงินส่วนที่เหลือ แล้วให้ไปเปลี่ยนชุดแล้วก็มีการถ่ายภาพขาก่อนดูดไขมันไว้ค่ะ ต่อมาก็พาเราขึ้นชั้นบนแล้วไปรอที่ห้องดูดไขมันเลย ซึ่งในห้องจะมีพยาบาลรออยู่ พยาบาลก็จะมาทำความสะอาดขาให้เรา แล้วคุณหมอก็จะมามาร์คตำแหน่งว่าเราควรดูดจุดไหนไปบ้าง แล้วให้เราขึ้นเตียง จากนั้นคุณหมอจะให้ยาเบลอเราค่ะ เราก็รู้สึกงงๆ มึนๆ แล้วก็เผลอหลับไป ตื่นมาอีกทีคุณหมอกำลังจวงเลย แทบกรี๊ด 55 แต่ตั้งสติได้ก็ไม่เจ็บเลย คุณหมอมือเบามากเลย ระหว่างดูดไขมันคุณหมอก็ร้องเพลงให้ฟังอีก 55 น่ารัก ทำไปประมาณ 45 นาทีได้ ก็เสร็จคุณหมอก็เย็บแผลแล้วพยาบาลก็มาทำความสะอาดขาให้ แล้วก็สอนวิธีใส่ผ้ารัดขา เค้าบอกว่าถ้าใส่ไว้ก็จะทำให้ขากระชับไวขึ้น ซึ่งควรใส่ผ้ารัดขาไว้ประมาณ 1 เดือน คุณหมอย้ำว่าควรใส่ผ้ารัดขาไว้ตลอดเพราะหากไม่ใส่ อาจจะทำให้เนื้อขาดูย้อยไม่กระชับไขมันที่เราดูดออกมาประ 1300 ซีซีได้อันนี้หลังทำเสร็จใหม่ๆ เลยพยาบาลเอาปลาสเตอร์กันน้ำมาติดให้ค่ะวันที่ 3 รอยที่คุณหมอมาร์คไว้แน่นมาก 55วันที่ 4 รอยช้ำมาเต็ม เราพันผ้าไว้ตลอดเลย กลัวขาไม่ลดวันที่ 5 แผลแห้งแล้ว เย้วันที่ 6 เราว่าขาเราเรียวขึ้นนะ (ขอเซนเซอร์นิดนึงนะ)

ช่วงอาทิตย์แรกหลังจากดูดไขมันเราพักงานยาวๆ เลย เพราะขาเราค่อนข้างช้ำ แต่ไม่ได้เจ็บอะไรนะคะ ไปให้ทางคลินิกล้างแผลให้ทุกวันเลย ทางพยาบาลก็บอกว่าการช้ำเกิดขึ้นได้ แต่อาจเกิดในคนที่ผิวหนังเซนซิทีฟ แต่ก็จะหายได้ให้หมั่นประคบอุ่นบ่อยๆ เราพันผ้าไว้ตลอดและประคบอุ่นเรื่อยๆ ครบอาทิตย์ก็ไปตัดไหมอาทิตย์ที่สอง รอยช้ำหายไปเยอะแล้ว แต่ก็ยังมีอยู่ค่ะ ประคบอุ่นกันต่อไป ฮึบๆ ช่วงนี้ขาจะยังบวมอยู่บ้างนะคะ คุณหมอบอกว่าขาจะค่อยๆ กระชับ แต่จะเห็นผลชัดเจนในช่วง 2-3 เดือน

อาทิตย์ที่ 3 รอยช้ำหายไปแล้ว ออกไปรับงานครั้งแรกหลังจากพักมานาน คำแรกที่พี่ตากล้องทักคือขาเล็กลงจากที่มาถ่ายครั้งก่อนป่าวอ่ะ เรานี่แบบดีใจมากไป Follow up กับคุณหมอต้นค่ะมาถ่ายแบบอีกแล้วค่ะ คิวแน่นๆ เลย

อาทิตย์ที่ 4 ครบ 1 เดือนแย้ว เย้ๆ ไป Follow up กับคุณหมอต้นที่คลินิกครั้งแรก คนไม่เยอะเท่าไหร่รอคิวไม่นาน เข้าพบคุณหมอ คุณหมอดูแผลแล้วก็ดูผิวเปลือกส้มที่ขา คุณหมอบอกเลยว่าขาเรียวขึ้นนะ แต่จะให้ดีต้อง 4-5 เดือน จะเห็นผลให้เราหมั่นรัดผ้าไว้ ซึ่งหากมีงานก็รัดเฉพาะตอนกลางคืนก็ได้เดือนที่ 2 ไปเที่ยวทะเล ก็ถ่ายรูปรัวๆ ขาสวยแล้ว โพสท่าจัดเต็มค่ะ ดูดไขมันเห็นผลจริงๆเดือนที่ 3 แล้วเราเลิกรัดผ้าแล้วค่ะ ได้งานถ่ายแบบมาชิ้นหนึ่ง เรานี่โพสท่าให้แบบจัดเต็ม ที่จริงท่านี้เราไม่ค่อยโพส เพราะมันทำให้ขาดูใหญ่ แต่ตอนนี้โพสได้แล้วเดือนที่ 4 ไปเที่ยวต่างประเทศค่ะ เดินเยอะมากๆ แต่ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย ขาเรียวขึ้นมากมีแต่คนมอง 55ก็ต้องบอกว่าเราประทับใจกับการบริการมากๆ และที่สำคัญเห็นผลจริงๆ ไม่หลอกตา เรามั่นใจมากขึ้น มันทำให้เราดูดีขึ้นนะ มันทำให้เราดูกระชับกระเฉงเพราะเรามั่นใจมากขึ้นนี่แหละ ก็อยากฝากใครหลายคนที่อยากดูดไขมันแต่ยังไม่มีที่จะดูดไขมัน เราแนะนำที่นี่เลยค่ะ ที่จริงไม่ต้องเชื่อเราก็ได้นะ แต่มาลองด้วยตัวเองดีกว่า 55 เราก็ขอลากันตรงนี้ก่อนมีโอกาสทำสวยอีกครั้งจะมาเล่าใหม่นะคะ สวัสดีค่ะ
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ