หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 557982
น้ำหอม See By Chloe Eau Fraiche EDT 75 ml

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
numwarnwarn

15/02/2017
20:24:14
171.97.73.152


น้ำหอม See By Chloe Eau Fraiche EDT 75 mlน้ำหอมใหม่ที่ให้ความสดชื่นมากกว่าเดิม ซึ่ง Coty และ Chloe ได้พัฒนาน้ำหอมรุ่น See by Chloe ที่เปิดตัวในปี 2012 ให้มีความสดชื่น อ่อนโยนละเอียดอ่อนมากขึ้น

น้ำหอมใหม่ตัวนี้ชื่อว่า See by Chloe Eau Fraiche ได้รับการพัฒนาจากนักปรุงน้ำหอมอย่าง Michel Almairac โดยมีกลุ่มเป้าหมายอยู่ที่สาวๆที่มีความชอบความน่ารักแต่มีพละกำลังและกลิ่นดอกไม้ผลไม้ที่สง่างาม น้ำหอมเก่าตัวดั้งเดิมอย่าง See by Chloe จะมีส่วนประกอบหลักๆที่สำคัญอย่าง apple blossom พร้อมด้วยความสดชื่นของมะกรูด, มะลิกับกลิ่นครีมของไม้จันทน์หอม

การประสบความสำเร็จของ See by Chloe ได้ก่อเกิด See by Chloe Eau Fraiche ซึ่งได้นำส่วนประกอบของน้ำหอมดั้งเดิมมาเป็นพื้นฐานให้น้ำหอมใหม่ apple blossom ซึ่งล้อมรอบไปด้วยกลิ่นโน๊ตของช่อดอกไฮยาซินท์และดอกมะลิที่ละเอียดอ่อน ปลุกความสดชื่นและพลังของดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิพร้อมๆกับการปลุกฤดูใบไม้ผลิที่หลับใหลให้ตื่นขึ้น กลิ่นฐานของ See by Chloe Eau Fraiche ประกอบด้วย vetiver (หญ้าแฝก) ที่ล้อมรอบไปด้วยดอกไม้

น้ำหอมเวอร์ชั่นใหม่ See by Chloe Eau Fraiche วางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2014 ขวดน้ำหอมยังคงรูปเดิมไว้แต่เพิ่มเฉดสีชมพูเข้าไป ทำให้น่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม

-----------------------------------

????เพื่อแสดงความจริงใจของร้าน เราขอชี้แจงว่า
????น้ำหอมแบบมีกล่อง เป็นสินค้ากล่องขายหรือกล่องเทสเตอร์
???? ยังไม่ผ่านการใช้งานใดๆ
????เบิกจากเคาร์เตอร์ห้างเท่านั้น
????น้ำหอมทุกขวดสามารถเช็คเลข code ได้พร้อมจัดส่งฟรี EMS ทุกกล่องค่ะ

????สั่งซื้อ/สอบถาม line : numwarn249

"YOUR CHICE to YOUR SCENT for YOUR STYLE"

#ขายน้ำหอมแท้nobox #น้ำหอมnobox #น้ำหอมแท้100เปอร์เซ็นต์ #น้ำหอมพร้อมส่ง #น้ำหอมเทสเตอร์ #น้ำหอมยุโรป #น้ำหอมของแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #น้ำหอมแท้#น้ำหอมทดลอง#น้ำหอมผู้ชาย#น้ำหอมผู้หญิง#น้ำหอมเทสเตอร์#shopee_th#shopee#น้ำหอม#chloe
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ