หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 558032
คางนี้หมอให้มา...แก้หน้ากลม ต้องเสริมคาง!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
coffee2

16/02/2017
18:03:53
125.24.127.24
สวัสดีค่าเพื่อน ๆ กาแฟ นะค้า วันนี้กาแฟจะมารีวิวอะไร คงไม่ต้องทายใช่ม๊า เพราะหัวกระทู้ก็บอกอยู่เลย ว่าคางนี้หมอให้มา โบกมือลาสาวหน้ากลม ถ้าเพื่อน ๆ ดูรูปกาแฟตอนก่อนทำจะเห็นเลยว่ากาแฟเป็นคนที่มีแก้มเยอะมากกก... ไม่รู้จะเยอะไปไหน นอกจากแก้มเยอะแล้วก็ยังไม่มีคางอีก แล้วทีนี้หน้าเป็นไงล่ะ! ก็กลมสิคะ กลมไปอีก กลายเป็นคนที่หน้าดูอ้วน ดูไม่มีมิติไปเลย เพราะแก้มก็ป่อง คางก็ไม่มีเล่าย้อนอดีตกันก่อน กาแฟมักโดนเพื่อน ๆ เรียกอยู่บ่อย ๆ ว่าซาลาปา เพราะความที่เป็นคนหน้ากลมอะเนอะ แล้วคางก็ไม่มีอย่างที่บอกเลยแทบไม่มีใครเรียกชื่อเล่นจริง ๆ เราเลย กาแฟเคยคิดจะไปฉีดฟิลเลอร์นะ แต่ไปปรึกษากับคุณแม่มา ว่ากาแฟไม่มั่นใจเลยยยยกับคางตัวเองคิดจะไปฉีดฟิลเลอร์ คุณแม่ก็บอกว่า ไหน ๆ ก็จะเจ็บตัว ลองดูเป็นเสริมคางซิลิโคนไปเลยไหมกาแฟ เท่านั้นหล่ะเกิดความลังเลเลยสิ แม่ก็เปิดทางมาแล้วด้วย กาแฟก็เลยเบนเข็มมาที่เสริมคางแทนเพื่อน ๆ เรียก ซาลาเปาตลอดดดดดด

ก่อนจะไปทำก็กลัวนะว่าเสริมคางออกมาแล้วหน้าจะดูหลอกมั้ย จะดูโป๊ะเปล่าว่าคนนี้ไปเสริมคางมานะ เป็นกังวลกลัวจะเจ็บด้วย แต่กาแฟว่าสาว ๆ หลายคนก็คงเป็นเหมือนกันคือ เพื่อความสวย ทนได้! ว่ามั้ยยค่า กาแฟก็เลยนั่งค้นหารีวิวมันทั้งหมด ที่ไหนดี ที่ไหนปัง ที่ไหนดัง เข้าไปอ่านหมด กาแฟสนใจรีวิวเสริมคางของที่ มาสเตอร์พีช คลินิกมากสุด เพราะดูรีวิวมาเป็นคางทรงที่ดูแล้วถูกใจกาแฟตามที่กาแฟต้องการ กาแฟเลยเข้าไปปรึกษาคุณหมอที่คลินิกมา คุณหมอที่กาแฟปรึกษาชื่อคุณหมอต้นค่ะ จริง ๆ คุณหมอต้น ชนกรดังเรื่องการเสริมจมูกด้วยนะ ดังมากก และคิวแน่นมากด้วย!หน้าดูกลมวนไปค่ะ

คางของกาแฟที่คุณหมอจะทำให้เป็นซิลิโคนเกาหลี เกรดพรีเมี่ยมนะคะ คุณหมอบอกว่าจะเสริมคางของกาแฟให้เหมาะสมกับรูปหน้า จะไม่ให้ดูออกมายาวมากเกินไปจนหลอกตานะ กาแฟมาตอนโปรโมชั่นด้วย 18,000 ราคาน่ารักก กับ คุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญด้วย กาแฟเลยตัดสินใจตกลงทำกับที่มาสเตอร์พีชค่ะ วันทำกาแฟก็ตื่นเต้นเล็กน้อยถึงปานกลาง เข้าไปในห้องผ่าตัดสถานที่สะอาด ดูแล้วมั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอนทำเสร็จพูดเลย ไม่เจ็บ! แต่จะเป็นอาการชา ๆ ซะมากกว่า ไม่เบลอ ไม่อะไรเลยยย หลังทำไปเดินเที่ยวต่อได้แบบสบาย ๆ กาแฟพาเพื่อนมานั่งรอด้วย เพราะตอนแรกกลัวว่าหลังทำเสร็จจะไม่ไหว กลับคนเดียวไม่ได้ เพราะกาแฟมา BTS แต่สบายมากกก เพื่อนก็ตื่นเต้นไปด้วยถามใหญ่เลยว่าเจ็บไหม โอเคเปล่า หลังจากทำเสร็จ รับยาเพื่อทาน และพี่ ๆ พนักงานก็มาอธิบายวิธีการดูแลตัวเองหลังการทำให้ฟัง ก็ไปเดินเล่นที่สยามกันแบบชิลมากกกก แบบลืมไปเลยว่าวันนี้มาเสริมคางอะ
กลับมาบ้านก็มาเล่าประสบการณ์ทำให้คุณแม่ฟัง มีปวดบ้างไม่รู้เพราะว่ากาแฟพูดมากรึเปล่า 5555 แต่ก็ไม่ถึงขั้นเจ็บจนทนไม่ไหวนะ สบาย ๆ เลย กาแฟไม่ได้หยุดพักฟื้นอะไรเลยนะ ออกจากบ้านแทบทุกวันเลยแหละเทียบกันให้ดูไปเลย 7 วัน

หน้าไม่กลมมีคางแล้วจ้า

หลังเสริมคางมีนัดติดตามผลอีกที 2 สัปดาห์หลังทำด้วยค่ะ เพราะคุณหมอจะเช็คว่าคางเราโอเคไหม พอใจหรือเปล่า ถือว่าพอใจมาก ๆ ยังไงว่าง ๆ กาแฟจะมาอัพเดทให้ฟังอีกทีนะค่า หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจเสริมคาง หรือ พวกสกินอะไรที่นี่ก็มีนะ กาแฟแนะนำเลย เพราะปลื้มกับคางตอนนี้ และ การบริการของที่นี่มากกกกก ลองติดต่อไปดูนะคะ @masterpiececlinic
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ