หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 558250
อัพไซส์ครั้งแรกในชีวิต จากสาวคัพ A ขอเป็นสาวคัพ C

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
nonbungke

20/02/2017
14:49:16
125.24.100.194
มาแล้วจ้า มาแล้ว หนอนบุ้งเองน๊า รอว่างอยู่นาน วันนี้จะมารีวิวจากการทำหน้าอกครั้งแรกในชีวิต จริงๆ ก็เป็นคนที่พอจะมีหน้าอกอยู่บ้าง ดันดันเอาก็ตู้มดี แต่เวลาใส่ชุดว่ายน้ำที โอ้วโหววว แบนเรียบ
ตอนนั้นแบบหาข้อมูลเยอะมาก เพราะการทำหน้าอกมันเป็นการผ่าตัดใหญ่ ต้องมีการวางยาสลบเลยอยากได้คลินิกที่มาตรฐานคุณหมอเก่งเก่ง แบบที่เราปลอดภัยที่สุด
จนเจอน้องกวาง น้องกวางเลยแนะนำให้รู้จัก กับคลินิก Masterpiece บอกว่าคุณหมอเก่งมาก สาวสาวกรุงเทพทำเยอะมากเลย และผลออกมาน้องก็พอใจสุดสุด นี่...ก็ลุยเลยค่ะ !!!
พอไปถึงคลินิก โอ้วโหว คนเยอะมากจริง และทีมงานที่คลินิกก็สวยๆ ทุกคน...นี่โล่งใจเลยทำเสร็จ ชั้นต้องเด้งแน่นอลลลลคุณหมอก็ให้คำแนะนำดีมากเลยค่ะ อยากให้คนไข้ออกมาสวยเป๊ะมากที่สุด ซึ่งหน้าอกของบุ้งทำมาแบบพอดีตัวขนาด 300 cc แบบสมส่วนนะคะ
ส่วนคำถามเรื่องความเจ็บบอกเลยว่า....เจ็บค่ะ แต่เจ็บน้อยกว่าที่คิดเยอะมาก ใช้เวลาแค่ 3 วันก็ลุกขึ้นได้เองแบบปกติ พักฟื้นแค่ 5 วันก็ซ่าได้แบบฟินฟิน หลังจากไปอัพไซส์มา ไม่ใช่บุ้งคัพ A อีกต่อไปต้องขอบคุณคลินิกมาสเตอร์พีซนะคะ ที่ทำให้หนอนบุ้งเหมือนเป็นคนใหม่ เวลาใส่เสื้อผ้าก็มั่นใจขึ้น บอกเลยต้องมีโปรแกรมต่อไปแน่ๆ ติดตามรอชมได้เลย ใครอยากสวยก็รีบแวะไปนะคะ Inbox ไปถามได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/masterpiececlinicbeauty หรือแอดไลน์ @masterpiececlinic ก็ได้ค่ะ

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ