หมวด ผู้หญิง » กระทู้ที่ 558279
ว้าวเลย! เปลี่ยนหน้าอกไข่ดาว ให้เป็นสาวเสริมอกอึ๋ม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
wikobell

21/02/2017
12:41:31
125.24.115.43

ฮัลโหล นี่เบลเองน๊า วันนี้จะมารีวิวเรื่องอกอึ๋มๆ ให้ดูกัน หลังจากตัดสินใจอยู่หลายเดือนว่าจะทำหน้าอกที่ไหนดี สุดท้ายคือเลือกมาสเตอร์พีซ คลินิกจ้า เพราะเห็นว่าที่นี่ดูแลการดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ เบลเลยเชื่อใจและมั่นใจในความปลอดภัยมากๆ ตัดสินใจง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ

อย่างที่หลายคนเห็นว่าเบลเป็นคนตัวเล็กมาก กลัวทำออกมาแล้วมันใหญ่เว่อเกิน ตอนที่ปรึกษาคุณหมอก็เลยขอให้ช่วยเลือกขนาดพอดีกับตัวอะคะ หลังจากวัดรอบอก รอบตัว ดูภาพรวมแล้ว เบลทำได้แค่ 300 cc เป็นซิลิโคน Sebbin ทรงกลม


ก่อนทำ

ตัดสินใจแล้ว ก็ไม่ผิดหวังจริงๆ คะ 3 วันคือร่าเริงได้เต็มที่ ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่เขียวไม่อะไรเลย เดินเหินได้ปกติมาก หลังผ่าก็ต้องงดพวกตำปูปลาร้า หอยแครง หอยหวาน หอยแมลงภู่ อยากกินปู กินกุ้งก็ต้องอดทนไปก่อนคร้า

มีคนไม่เชื่อว่า 3 วันเดินได้จริง เบลเลยพาน้องนมไปเที่ยวสิงคโปรแบบชิวๆโชว์เลยคะ !! ยังไม่ตัดไหมด้วย ละเดินเที่ยวหนักมากแบบรองเท้ากัดกันไปข้าง แต่ก็ไม่เจ็บแผลน้าา แค่มีตึงๆ นมบ้าง เป็นปกติคะเพราะมันเพิ่งเคยใหญ่เข้าใจเน้อออ ผ่านไป 14 วันเท่านั้น ก็ตัดไหมแล้นนนนนนน แผลแห้งแล้นด้วย ไม่เจ็บแค่คันๆ เบาๆ 5555555555


ภาพก่อนและหลังเบลทำหน้าอก ต่างเยอะมากกก 5555555555 บอกเลยว่าหลังทำหน้าอกแล้วรู้สึกมั่นใจขึ้นมาก ใส่เสื้อผ้าสวยขึ้นเต็มขึ้น แต่มีความเป็นธรรมชาติมาก รู้สึกเราเป็นผู้หญิงเต็มตัวแล้ว มีงานเข้ามาเยอะขึ้นมาก น่าจะตัดสินใจทำตั้งนานแล้ว 5555555


หลังทำ

หลังทำ


สาวๆ ใครจะทำนมรีบตัดสินใจเลยยยยย เบลทำกับคุณหมอสมบูรณ์นะคะ คิวคุณหมอยาวไปเรื่อยๆ ช้าไม่ได้เด็ดขาด ใครสนใจเข้าไปปรึกษาหมอที่มาสเตอร์พีซคลินิกได้เลยค้าา ตอนนี้มีโปรดีๆ อยู่ด้วยยยน้า เบลทำมาเป็นโปรอยู่ 75,000 มั้ง ลองทักไลน์ไปถามดูไม่แน่ใจ แอด Line @masterpiececlinic ไปสอบถามกันได้จ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ